Mô Hình One Piece Có Khớp Giá Tốt T04/2023, Mô Hình Luffy Khớp

Tên nhân vật:Monkey D. Luffy
Có khớp để biến hóa các kiểu
Chất liệu: nhựa PVC bình an cho tín đồ sử dụng
Kích thước: 17cm
Màu sắc: đỏ - xanh
Trọng lượng: 400gr
GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN Thời gian phục vụ 1 - 5 ngày
NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN thanh toán giao dịch linh hoạt
ĐỔI TRẢ HÀNG Đổi trả khi sản phẩm không đúng hình

Mô hình Luffy Khớp - quy mô One Piece

Mô hình luffy nón rơm One Piecenhằm thỏa mãn niềm ao ước của các khán giả yêu quí nhân đồ dùng Vua Hải tặc tuyệt vời này

Nhân đồ vật Monkey D. Luffy, một cậu nhỏ nhắn rất mê say hải tặc, có ước mơ kiếm được kho báu One Piece và phát triển thành Vua hải tặc - Pirate King. Thời gian nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề nghị trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu khả năng co dãn lũ hồi như cao su nhưng thay đổi lại cậu vẫn không bao giờ biết bơi.

Bạn đang xem: Mô hình one piece có khớp

Một lần Luffy được Shanks cứu vớt thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy, Shanks chia tay Luffy và để lại mang lại cậu dòng mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: "Sau này lúc nào thành cướp biển lớn hãy gặp ta và trả lại nó". Chính khẩu ca này sẽ thúc đầy Luffy phát triển thành 1 cướp biển lớn thật sự.

Câu chuyện ban đầu khi Luffy 17 tuổi, cậu tách quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để ra đời 1 đội cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm (Straw
Hat Crew). Trên phố đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm cùng đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn tiếp tục thu hấp thụ thêm thành viên và đi tìm kiếm kho báu One Piece.

Xem thêm: Top 10 ngũ cốc lợi sữa tốt nhất hiện nay ? top 15 loại được ưa chuộng 2021!

Ciper shop biên hòalà add cung cấp những loại quy mô với giá chỉ thành tuyên chiến và cạnh tranh nhất trên thị phần hiện nay

Tên nhân vật:Monkey D. Luffy
Có khớp để biến hóa các kiểu
Chất liệu: nhựa PVC bình an cho fan sử dụng
Kích thước: 17cm
Màu sắc: đỏ - xanh
Trọng lượng: 400gr

Cửa hàngCiper shopchuyên cung cấp tất cả các mặt hàng trên thị trường bây chừ như: quy mô đồ chơi, phụ kiện công nghệ, thời trang, dụng cụ, máy móc, trang thiết bị...với giá thành tuyên chiến và cạnh tranh và chất lượng sản phẩm giỏi nhất. Với nhu cầu đem đến sự an tâm và bình yên khi sử dụng, công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang lại ý thức tới cho các bạn!Ciper Shoplà 1 địa chỉ cửa hàng mua sắm an toàn và đáng tin cậy của chúng ta tại Biên Hòa - Đồng Nai

Lưu ý:Do đk ánh sáng cùng chế độ cài đặt màn hình nền color thực tế của thành phầm sẽ gồm đôi chút biệt lập với hình chụp.

Khách hàng mong muốn mua số lượng lớn vui lòng contact để được tư vấn và để hàng:

Cửa hàngCiper shopchuyên hỗ trợ tất cả các sản phẩm trên thị trường hiện thời như: phụ khiếu nại công nghệ, thời trang, dụng cụ, lắp thêm móc, trang thiết bị, giải pháp gia đình...với giá bán thành đối đầu và chất lượng sản phẩm xuất sắc nhất. Với nhu cầu mang về sự an tâm và an ninh khi sử dụng, cửa hàng chúng tôi luôn cố gắng mang lại lòng tin tới cho những bạn!

Liên hệ sở hữu hàng:

Phươngthức thanh toán

Thanh toán tại cửa ngõ hàng

hình thức này áp dụng cho khách hàng hàng giỏ hàng trực tuyến để giữ lại hàng, sau đó quacửa mặt hàng của Ciper shopđể nhận deals và giao dịch thanh toán trực tiếp. Ciper shop sẽ liên hệ để chứng thực đơn sản phẩm với người sử dụng và duy trì hàng cho người sử dụng trong vòng ba ngày thao tác để người tiêu dùng qua đem hàng

Thanh toán khi nhận thấy hàng

Ciper shop hỗ trợ dịch vụ ship hàng và thu tiền tận nơi (COD) cùng với mọi quý khách hàng trên toàn quốc với mức giá trị hoá 1-1 trên 100.000đ. Ciper shop sẽ tương tác để ship hàng tới showroom của khách hàng. Quý khách sau khi dấn hàng sung sướng kiểm tra hàng chính hãng kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền tầm giá vận gửi (theo dụng cụ phí vận chuyển những nhà vận chuyển) cho nhân viên cấp dưới Ciper shop đến phục vụ hoặc đối tác doanh nghiệp giao hàng của Ciper shop

Thanh toán qua thông tin tài khoản ngân hàng

Đối với khách hàng ở cáctỉnh, tp khác các bạn có thể chọn vẻ ngoài thanh toán giao dịch chuyển tiền để giảm bớt ngân sách chi tiêu vận giao hàng hoá hoặc miễn giá tiền vận gửi với deals trên 3.000.000đ.

Quý khách rất có thể đến ngẫu nhiên Phòng thanh toán giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng nhân kiệt Internet Banking để đưa tiền vào một trong những trong các tài khoản :

Tới khu vực bán

F4; hình nh&#x
E2;n vật Vua hải tặc Luffy 18cm L039

533.610 đ -1 %
Zoro cầm cố 3 cây kiếm, khớp cử động cao 18cm - mô hình figure One Piece"> Tới khu vực bán

E0;ng tăng doanh s&#x
F4;-H&#x