5 Bí Mật Thú Vị Về “ Nữ Thần Lửa Jung Yi Tập Cuối, “Nữ Thần Lửa” Lại Gặp Nạn

Tập cuối của "Nữ thần lửa Jung Yi" vừa xong bằng chuyến du ngoạn của Jung (Moon Geun Young) quý phái Nhật bạn dạng và không hẹn ngày trở lại.

Bạn đang xem: Nữ thần lửa jung yi

Tập cuối thiếu phụ thần lửa Jung Yi vừa ngừng phát sóng vào tối qua ở Hàn Quốc. Trong tập này, cuối cùng, Lee Yook bởi vì cũng phát hiện ra thực sự Jung đó là em gái mình. Anh đã đưa ra quyết định thay phụ thân chuộc lỗi cùng với em gái bằng cách giải thoát cô khỏi quân nhóm Nhật. Nhưng lại cũng vì hành động này cơ mà Yook vì bị tướng tá Nhật tấn công. Khi Yook vị suýt bị đâm, Kang Chun đã lộ diện và đỡ cho con trai nhát tìm chí mạng.

Vừa lúc đó, Jung cũng kịp có mặt và nhìn thấy Kang Chun trong giờ phút hấp hối, cô chạy lại phía người cha ruột của chính mình và gọi "Cha!". Kang Chun nói cùng với Jung: "Ngươi có biết tại sao ta không thể chấp nhận ngươi không? chính vì ngươi có toàn bộ mọi thứ nhưng mà ta muốn đem đến cho Yook Do!". Như vậy, tính đến giờ phút cuối cùng, Lee Kang Chun cũng không chịu thỏa thuận Jung chính là con gái của ông ta.

Về phía Jung với Gwang Hae, vào tập cuối của nàng thần lửa Jung Yi, nhị người ở đầu cuối cũng bằng lòng tình cảm dành cho nhau. Tuy nhiên, Jung lại chọn lựa sang Nhật phiên bản để cứu những đồng môn của cô. Trên đường đi Nhật, cô không xong xuôi nghĩ về Gwang Hae cùng nhủ thầm: "Điện hạ, tiểu chị em đã bong khỏi hoàng cung với Joseon mà không giữ lại được lời hứa hẹn rằng sẽ chờ đón người. Hi vọng rằng người sẽ xây dựng được một giang sơn hùng bạo phổi và bảo đảm an toàn bờ cõi thiệt tốt".

Về phía Gwang Hae, lúc nghe tới tin Jung sang trọng Nhật Bản, anh vẫn ngay lập tức đi tìm kiếm cô tuy vậy không kịp vì con thuyền chở Jung đang rời đi. Bộ phim truyện kết thúc bởi cảnh 17 năm trôi qua, Jung vẫn bặt vô âm tín, còn Gwang Hae cô đơn thầm nhủ mỗi một khi hướng vai trung phong trí về thiếu nữ mình đã từng có lần yêu: "Sao nàng có thể làm như thế, Jung à?".

Xem thêm: Giá chà bông thịt heo - thịt heo chà bông giòn hũ 80g

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019
Những hình ảnh cực kì đáng yêu thương của Moon Geun Young bên trên phim trường The Goddess of Fire, Jung Yi vừa được tiết lộ trải qua trang cá nhân của cô. Tạm thời rời xa lò gốm, “nữ thần lửa” tỏ ra khá hớn hở lúc được dịp khoe sắc cùng hoa.
Được biết, giai đoạn đầu của The Goddess of Fire, Jung Yi chủ yếu xoay quanh thời thơ ấu của các nhân vật. Vì vậy đến nay, nữ thiết yếu Moon Geun Young vẫn chưa thiết yếu thức xuất đầu lộ diện. Mặc dù điều này không có nghĩa là cô được rảnh rỗi.

Mỗi ngày, Moon Geun Young vẫn phải đến phim trường và làm cho việc chăm chỉ. Những khi không có cảnh quay, cô thường tranh thủ đọc lại kịch bản. Mặc dù rất tập trung nhưng hễ phát hiện ống kính thiết bị ảnh, cô phái nữ lập tức vào tư thế ngay.

Quay trở lại với nội dung của The Goddess of Fire, Jung Yi. Thông qua preview tập 3 được giới thiệu giải pháp đây ko lâu, cô bé bỏng Yoo Jung (Jin Ji Hee) sẽ bị bửa từ bên trên lưng ngựa xuống đất. May mắn được cứu giúp kịp thời, Yoo Jung mới bao gồm thể tai qua nạn khỏi.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019