Thùng 3 Gói Tã Quần Pamper Size Xl, Tả Quần Pamper Xl 62 Giá Tốt T08/2023

Thông tin về tã quần pampers size xl

So s&#x
E1;nh ưu nhược điểm của t&#x
E3; quần Merris Kid v&#x
E0; t&#x
E3; quần Pampers

Tã quần Merris Kid và tã quần Pampers là một trong những dòng bỉm đang được các bà chị em Việt yêu quý mua, và thực hiện cho bé xíu yêu của mình. Vậy mỗi loại bao hàm ưu cùng nhược điểm gì? Hãy thuộc Websosanh khám phá ngay nội dung bài viết sau để update nhé.

Bạn đang xem: Tã quần pamper size xl

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; ưu nhược điểm t&#x
E3; quần Pampers bỏ ra tiết nhất

T&#x
E3; d&#x
E1;n Huggies Gold XL d&#x
E0;nh mang lại trẻ mấy c&#x
E2;n? C&#x
F3; size XXL kh&#x
F4;ng?

Gi&#x
E3; quần Pampers cập nhật mới nhất thị trường 2019

Khi qua 2 tháng, nhỏ xíu đã hoàn toàn có thể mặc bỉm quần, tã quần Pampers là 1 trong những trong những lựa lựa chọn phổ biến được ưa chuộng của các mẹ bỉm sữa nhờ kỹ năng thấm hút nhanh, thô thoáng mang lại mông bé, bé ngủ ngoan. Đây là bảng giá tã quần Pampers update mới nhất thị trường 2019 mời chúng ta quan trung tâm theo dõi:

E1;ng 11/2018

Tã quần Pampers được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn vì quality ổn mà ngân sách chi tiêu lại rẻ. Dưới đây là giá tã quần Pampers tốt nhất bắt đầu nhất update thị trường.

E1;ng 8/2018

Tã quần Pampers có chức năng thấm hút tốt, góp làn da bé bỏng luôn thô thoáng dễ dàng chịu.

E3; quần Pampers ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng vào th&#x
E1;ng 1/2018

Tã quần Pampers có chi tiêu bình dân, kĩ năng thấm hút tốt và thuận lợi khi sử dụng. Sau đây là báo giá tã quần Pampers update tháng 1/2018:

Gi&#x
E3; quần Pampers vào th&#x
E1;ng 9/2017 l&#x
E0; bao nhi&#x
EA;u tiền ?

Tã quần Pampers xây cất như một chiếc quần chip vừa vặn với cơ thể bé, ngấm hút tương đối tốt, giá chỉ thành dân dã nên được rất nhiều mẹ Việt chọn lựa cho con.

T&#x
E3; quần Pampers XL48 thấm h&#x
FA;t đến 6 lần b&#x
E9; t&#x
E8;

Tã quần Pampers XL48 cho bé xíu từ 12 mang lại 17Kg có chức năng giữ nhỏ xíu khô thoáng đến 12 giờ đồng hồ đồng hồ để sở hữu giấc ngủ ngon cùng sâu, xuất sắc cho sự cách tân và phát triển thể hóa học và trí tuệ.

E1; t&#x
E3; quần Pampers cập nhật mới nhất (4/2017)

Tã quần Pampers được thiết kế theo phong cách vừa căn vặn cùng khả năng thấm hút và kháng tràn xuất sắc nên được không ít mẹ chọn lọc cho bé. Sau đây là báo giá tã quần Pampers cập nhật tháng 4/2017:

E3; quần Pampers mới nhất cập nhật th&#x
E1;ng 3/2017

Nếu những mẹ sẽ tìm sở hữu một loại tã quần cho bé xíu có độ hút hơi nhanh, kháng tràn, không thấm ngược lại có nút giá không thật đăt thì rất có thể tham khảo báo giá tã quần Pampers mới nhất cập nhật tháng 3/2017 dưới đây.

E1;ng 10/2016

Tã quần Pampers tất cả độ ngấm hút tốt cùng khả năng chống thẩm thấu ngược hiệu quả mang mang đến cho nhỏ bé cảm giác dễ dàng chịu, khô ráo bắt buộc nhiều bà mẹ lựa chọn cho con mình. Sau đây là bảng giá tã quần Pampers update tháng 10/2016:

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Mở áp dụng Kredivo với đăng kí tài khoản. Xem hướng dẫn đk tài khoản để tạo thông tin tài khoản nhanh hơn chúng ta nhé.

Xem thêm: Sao La Hầu Tốt Hay Xấu ? Cách Cúng Sao La Hầu Cách Cúng Sao La Hầu

Bước 3: ngóng duyệt tài khoản

Sau khi đăng kí, các bạn chờ Kredivo duyệt tài khoản nhé. Thời hạn duyệt về tối đa là 12h.

Bước 4: Chọn giao dịch Kredivo trên Kids
Plaza

Vào website/ ứng dụng Kids
Plaza, lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán bằng Kredivo. Xem phía dẫn thanh toán để rõ bạn nhé.

Đổi trả hàng miễn giá thành 15 ngày

Bảo hành chủ yếu hãng 12 tháng

Freeship dưới 7km

Bỉm - Tã quần Pampers Super Jumbo size Xl 62 miếng dành riêng cho nhỏ bé 12-17kg- chủ yếu hãng

Pampers trình làng phiên bạn dạng giới hạn Pampers Super Jumbo : GIỮ DÁNG - THOÁNG MÁT, mang đến BÉ TUNG TĂNG VẬN ĐỘNG, với những thi công thật dễ thương và vui nhộn, là phiên bản tã hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bé xíu có thể thoái mái vui chơi giải trí và tận hưởng ngày hè năng động cùng bố mẹ

Đặc điểm Bỉm-Tã quần Pampers Pampers Super Jumbo XL 62 miếng

Tã quần Pampers Super Jumbo size XL 62 miếng với technology lõi kép ngấm hút rất mạnh, giúp giữ lại chặt chất lỏng, cho bề mặt tã luôn khô loáng suốt 12 tiếng

Tã quần Pampers Super Jumbo form size XL nhờ technology rãnh gel độc đáo trường đoản cú Nhật góp bỉm/tã thoáng mát 99,9% và giữ dáng nhờ 3 rãnh gel thông minh, ngấm hút cấp tốc và dàn phần lớn từ trước ra sau, góp giữ dáng vẻ tã, không bị vón cục, cho mông bé xíu luôn thô và thoáng mát trong suốt thời hạn mặc tã

Tã quần Pampers size XL 62 miếng được thiết kế với mềm mại và co dãn, đai hông 360 độ mềm mại, co dãn và đàn hồi làm từ cấu tạo từ chất từ sợi bông mềm mịn với thoáng khí, nhẹ nhàng ôm gọn gàng mông, chân bé, mặt khác linh hoạt co dãn theo cử hễ của bé, giúp không để lại vết hằn trên da, kháng tràn đa chiều, cho bé bỏng tung tăng vận động suốt cả ngày

Bỉm Pampers kích thước XL thực hiện công nghệ bay ẩm tiên tiến, hơi ẩm thoát ra hết sức tốc giúp cho mông bé nhỏ luôn khô thoáng. Xung quanh ra, bỉm Pampers còn thực hiện vạch báo tiểu để giúp đỡ mẹ dễ dãi nhận biết được thời điểm cần núm tã

Bỉm/Tã quần Pampers Super Jumbo size XL xây dựng là miếng dán, sau thời điểm sử dụng dễ dãi gói gọn góp giữ dọn dẹp và sắp xếp sau lúc sử dụng

Hướng dẫn tham khảo chọn size cân xứng với bé

Size NB dành riêng cho bé xíu từ 4-6kg. Cân xứng với tiến độ sơ sinh

Size S dành riêng cho bé từ 4-8kg. Tương xứng với quá trình sơ sinh

Size M dành riêng cho bé xíu từ 7-12kg. Tương xứng với giai đoạn nhỏ nhắn tập lật.

Size L dành cho nhỏ xíu từ 9-14kg. Tương xứng với giai đoạn bé bỏng đang tập bò.

Size XL dành cho nhỏ nhắn từ trên 12-17kg. Tương xứng với giai đoạn nhỏ nhắn đang tập đi.

Size XXL dành cho bé bỏng từ 15-25kg. Cân xứng với giai đoạn bé bỏng đang tập đi.

Chú ý: Số kg cho kích cỡ tã với tính đúng mực tương đối. Mẹ nhớ lựa tã phù hợp với vòng mông cùng đùi của nhỏ bé nhé