Thảm Lót Sàn Cao Su Thái Lan Cho Honda Hrv, Thảm Lót Sàn Ô Tô Thái Lan Và Những Điều Cần Biết

Tinh tế, cẩn thận trong từng bỏ ra tiết bé dại khi Thiết KếCẩn Trọng trong câu hỏi chọn vật liệu cấu thành sản phẩm
Chú Trọng đặc trưng tới bình yên khi sử dụng

—————————————–

Chỉ vớiTừ1.790.000 VNĐ bạn đã rất có thể sở hữu ngay một bộthảm lót sàn ô tôbằng 100% cao su thiên nhiênNhập Khẩu Thái Lan, rất gần gũi với môi trường và dễ dãi vệ sinh.

Bạn đang xem: Thảm lót sàn cao su thái lan

Kích thước

Đánh giá phản hồi

Giá bán lẻ Niêm Yết vn :

Giá nhỏ lẻ thảm cabin:

Giá kinh doanh nhỏ thảm lót cốp:

Cốp Sedan:1.290.000 VNĐCốp SUV 5+ 2: 800.000 VNĐCốp MPV 7 chỗ: 1.290.000đỐp mặt hàng 2 và 3: 800.000 VNĐFull bí mật nỉ: 800.000 VNĐ

Sản Phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong những 1 năm.

– hóa học liệu: cao su thiên nhiên tự nhiên. Ko mùi. Không ẩm mốc. Ko ngấm nước. Không độc hại hại.

– Thiết kế:

Mẫu cao su tròn tán bi nổi khía cạnh sau và trước của thảm.

hình ảnh sản phẩm théo ko gỉ uy tín KATA ở phương diện trước tấm lót ghế lái

Dập nổi thương hiệu ở phương diện sau của thảm

Viền thàm: vải cho dù không thấm nước, bền, chắn, bokins cạnh thảm

Tính năng ưu việt của Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu Thái Lan

Độ bền bên trên 10 năm

– Fit theo từng models xe, ôm khít sàn xe. Đem lại cảm giác sang trọng nhất.

– chống ồn ào từ dưới gầm xe vượt trội (Anti noise)

– An toàn, dễ ợt vệ sinh tẩy rửa, thân thiện với môi trường xung quanh (Green)

– Được kiến tạo để bảo đảm an toàn sức khỏe người sử dụng (Healthy)

– trọn vẹn không giữ mùi nặng như mặt hàng cao su, 3D, 4 chiều China, PU (Hàng china, Pu nhằm dưới trời nắng 1-2h sẽ có hiện tượng mùi keo, mùi pu khi vào xe mùi hương bốc lên siêu khét cùng cay mắt)

Bộ thảm lót sàn xe bắt buộc luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn thiết thực độc nhất vô nhị và tương xứng với nhu cầu sử dụng nhất. Ví như phủ bí mật sàn xe, thuận lợi lắp đặt, vệ sinh. Không làm mất đi mỹ quan cũng tương tự không làm mất đi nét thẩm mỹ và làm đẹp của xe, nội thất trong xe. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm và an toàn, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường thiên nhiên sống.

Hoàn toàn rất có thể xịt rửa và lau chùi một biện pháp dễ dàng. Không phải lo ngại ẩm ướt, bốc mùi khó chịu. Cấp tốc khô và trọn vẹn không ngấm nước. Rất tiện lợi với vài thao tác đơn giản và dễ dàng đã làm sạch được cỗ thảm mang lại xe.

Xem thêm: Các kiểu cổ áo dài đẹp nhất (cổ tròn, cổ thuyền…), các kiểu áo dài có cổ phổ biến nhất hiện nay

Lắp đặt dễ dàng

Tháo thảm nỉ cũ theo xe.Lắp đặt thảm cao su đặc KATA theo như đúng vị trí.

Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh thảm

Tháo thảm cao su.Cọ rửa bằng bàn chải mượt kết phù hợp với dung dịch vệ sinh.Không sử dụng dầu, các chất tất cả hoạt tính dầu để lau chùi và vệ sinh thảm sàn cao su.

Chất liệu

Miếnglót sàn ô tô
Honda HRV được thiết kế bởi đông đảo kỹ sư chuyên nghiệp, sự chi tiết và tỉ mỉ trong từng vị trí để giúp đỡ lái xe không còn vấp cần những vụ việc về mất an toàn chân ga, phanh cũng tương tự là khiến cho chiếc xe cộ sự vừa vặn nhất trong cả với những khu vực ít chú ý như khoang hành lý.

Với thành phần chủ yếu là cao su thiên nhiên thiên nhiên cùng với mặt thảm có những không gian cách đầy đủ nhau góp những cỗ thảm lót sàn ô tô thời thượng Honda HRV dễ ợt rửa trôi dấu bẩn, với hầu hết khách hàng thường dùng cốp chở đồ đông lạnh và bị tan nước thì nó hoàn toàn bảo đảm khoang hành lý của bạn. Một cỗ thảm lót cốp sàn sau khi được đo và thi công sẽ được setup và cắt bằng máy CNC để bảo vệ độ chính xác nhất.

Thiết kế đẳng cấp tinh tế

Thảm lót sàn Honda HRV được thiết kế đơn giản tuy vậy rất sang trọng và không thể bị lỗi mốt. Khía cạnh trên của thảm có các tán tròn nổi với dẹp với công dụng massage chân so với các trường đúng theo lái xe đường dài đôi khi giữ bụi, không giữ lại nước trên mặt phẳng tránh gây ẩm mốc, mặt sau gồm gai nhám chống trơn chống trượt trượt xê dịch tác dụng trong quá trình sử dụng giúp chân ga, phanh, côn vào khi điều khiển xe, nâng cao cảm giác vững chắc chắn, bình an cho người lái xe và sự dễ chịu cho mọi bạn trong xe. Thảm lót sàn ô tô thời thượng Honda HRV tất cả sự nhiều chủng loại về màu sắc sắc, tăng độ tương ưng ý với màu xe của bạn, nâng cấp thẩm mỹ vào xe.

Tháo đính thêm và dọn dẹp vệ sinh dễ dàng

Vớithảm lót sàn xe hơi Honda
HRV
chỉ với một mẫu khăn hay là 1 vòi nước là chúng ta cũng có thể làm sạch loại thảm như mới sắm về đề xuất việc dọn dẹp vệ sinh xe không hề khó khăn hay phức tạp nữa, bạn cũng có thể tự dỡ thảm lót sàn ô tô Honda một phương pháp gọn gàng. Tạo điểm khác biệt cho không gian bên phía trong xe thêm phần mới mẻ và lạ mắt sạch đã thông loáng ,bảo vệ sàn của xe ko trầy xước, cũ kĩ vì những va chạm mạnh mẽ vô tình tạo nên.

Đặc biệt thảm lót sàn cao su thiên nhiên Honda HRV cam đoan độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm và bền màu sắc theo thời gian, góp bạn dễ chịu vệ sinh mà không phải lo ngại làm biến đổi màu thảm.

Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

- vì chưng thảm lót sàn ô tô nhập khẩu đất nước xinh đẹp thái lan cho Honda HRV được thiết kế chuyên biệt cho loại xe HONDA HRV nên vừa khít thành và sàn xe không biến thành dư giỏi thừa góc cạnh, khiến mất thẩm mỹ và an toàn cho bạn. Hơn thế nữa với kiến thiết các sợi nhám ở phương diện sau để giúp đỡ xe không xẩy ra xê dịch khi đạp lên hoặc có ảnh hưởng tác động mạnh.- thành phầm được cấu trúc từ cao su non tự nhiên nên đảm bảo an toàn không mùi hương độc hại, không khiến kích ứng domain authority khi sử dụng, an toàn tuyệt so với sức khỏe của công ty và gia đình.- cùng với một bộ phận dàn máy móc văn minh thêm tay nghề tay nghề bền vững Rambo tự động tự tin có một nhóm ngũ nhân viên sản xuất mạnh để mang ra phần lớn sản phẩm tốt nhất có thể cho khách hàng hàng.

Để dìm giá thảm lót sàn xe Honda HRV tốt nhất ở thời gian hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ tới Rambo tự động hóa để nhận những ưu đãi và tư vấn báo giá gắn thêm đặt tốt nhất có thể tại thời khắc hiện tại: