​​ Thẻ Nhớ Samsung Evo Plus 64Gb Class 10 Read 130Mb/s (Kèm Adapter)

– chuẩn chỉnh giao tiếp Micro
SD, Micro
SDHC, Micro
SDXC.– Dung lượng: 64GB.– vận tốc đọc: 100MB/s.– tốc độ Ghi: 20MB/s.– Dùng cho những camera Wifi, Camera IP có dắt cắm thẻ nhớ.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ samsung evo plus 64gb

Thẻ ghi nhớ Samsung Evo Plus 64GBcó tố độ class 10 giúp cho bạn tiết kiệm về tối đa thời gian truyền dữ liệu. Thẻ nhớ tương thích với phần nhiều các thiết bị hỗ trợthẻ Micro SDhiện nay. Chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng để mở rộng không khí lưu trữ cho các thiết bị di động cầm tay như năng lượng điện thoại, thiết bị nghe nhạc, máy ảnh, laptop bảng.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóngThẻ ghi nhớ Micro SDSamsung Evo Plus U1 64GB có tốc độ truyền về tối đa lên đến mức 100MB/s – đọc,20MB/s – ghigiúp bạn tiết kiệm tối đa thời hạn truyền dữ liệu.

Dung lượng tàng trữ 64GBVới dung lượng lưu trữ 64GBClass 10với dung tích lưu trữ 64GB, chúng ta cũng có thể thoải mái lưu giữ trữ tương đối nhiều những dữ liệu, tập tin không giống nhau như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu. Giờ đây, chúng ta không phải lo ngại vì hết bộ lưu trữ nữa.

Tương thích những thiết bịThẻ nhớ cân xứng với hầu hết các thiết bị cung ứng thẻ Micro SD hiện nay nay. Chúng ta cũng có thể dễ dàng áp dụng để mở rộng không khí lưu trữ cho những thiết bị cầm tay nhưđiện thoại,máy nghe nhạc,máy ảnh,máy tính bảng.

Thiết kế bền bỉ, gọn gàng nhẹSản phẩm xây đắp chịu được các điều kiện thời tiết khắt khe đặc biệt rất có thể tồn tại 72 giờ đồng hồ trong nước biển lớn hay bảo đảm dữ liệu trước trước những nguy cơ gây sợ từ tia X. ở kề bên đó, thẻ lưu giữ còn tuân thủ các tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt trong bài toán chống sốc, kháng rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ cùng vô cùng bé dại gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ cùng sử dụng ngay trong lúc cần.

Dòng thẻ lưu giữ này chuyên sử dụng sử dụng mang lại Camera Wifi không dây. Khách hàng hàng rất có thể xem tặng kèm cực lớngiảm giá cực Sốc Camera Wifi trên đây

Thông số chuyên môn thẻ lưu giữ Micro
SDHC Samsung EVO Plus U1 64GB

– các loại sản phẩm: micro
SD–Chuẩn giao tiếp Micro
SD, Micro
SDHC, Micro
SDXC–Dung lượng: 64GB–Tốc độ đọc: 100MB/s–Tốc độ Ghi: 20MB/s–Dùng cho những camera Wifi, Camera IP có dắt cắm thẻ nhớ. Lưu trữ được 4-10 ngày tùy loại Camera–Thẻ nhớ chính hãng, đủ dung lượng, mặt hàng nhập khẩu bảo hành chínhhãng trên toàn quốc– mãi mãi 72h nội địa biển– bảo đảm dữ liệu trước nguy hại gây sợ hãi từ tia X–Bảo hành: 5 năm–Loại hình bảo hành Bằng hộp thành phầm hoặc Số seri

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U1giúp bảo đảm an toàn tất cả dữ liệu của khách hàng khỏi bị hư hại tạo ra bởi những máy quét X-ray trong sảnh bay.

Đặt hàng ngay thẻ nhớ Samsung Evo Plus 64GB giá rất tốt thị trường, xin liên hệ Hotline để được cung cấp tốt nhất.

Xem thêm: Các Loại Vật Liệu Xây Dựng Gỗ Sồi, Gỗ Xây Dựng

Dung lượng 64GBLoại sản phẩm: micro
SDXC Memory Card
Tương đam mê với: điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, laptop bảng, vật dụng ảnh
Tốc độ hiểu ghi: 130MB/s/20MB/s
Bảo hành 36 tháng

Đối với trường hợp bảo hành các sản phẩm thiết bị tàng trữ : KHÔNG bh dữ liệu

Giao mặt hàng Thanh Toán

– Ship nội thành: gói nhanh 60 phút cùng giao vào ngày.– Ship những tỉnh khác: 24h-72h (có ship hỏa tốc) Xem chi tiết– Ship COD/ công ty xe theo yêu mong khách hàng.

Thẻ ghi nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC là phiên bạn dạng thẻ nhớ tốc độ cao của đơn vị sản xuất Hàn Quốc vừa cho trình làng trong năm 2021. Sản phẩm này có thể tương thích và sử dụng giỏi cho các thiết bị như điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy tính xách tay bảng cùng máy ảnh, có thể chấp nhận được mở rộng bộ nhớ lưu trữ và tinh giảm tình trạng lag lag khi áp dụng thiết bị vị bị full dung lượng.

Dung lượng 64GB

Nếu như các bạn có một ngân sách thấp và không tồn tại quá nhiều dung tích để tàng trữ thì Lagi
Hitech tin rằng thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC trả toàn có công dụng đáp ứng giỏi nhu mong của bạn.

Với mức dung tích này, bạn sẽ có thể tàng trữ được 3.5 giờ video clip 4K UHD, 10 giờ đồng hồ đối với video clip Full HD, khoảng 25885 bức hình ảnh 4K hoặc 33750 bức hình ảnh Full HD.

Tốc độ đọc ghi lên tới mức 130MB/s

Thẻ nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC rất có thể đạt được vận tốc đọc ghi về tối đa lên đến 130MB/s, có thể chấp nhận được giảm thiểu thời gian chờ đón mỗi khi bạn muốn trao đổi, lưu trữ dữ liệu tương hỗ giữa những thiết bị với nhau. Chúng ta có thể sao chép những file hình ảnh, đoạn phim Full HD (hay thậm chí là 4K UHD) với vận tốc “không thể tin được”.

Độ bền được đảm bảo

Khi sử dụng thẻ nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC để tàng trữ dữ liệu thì bạn cũng có thể hoàn toàn lặng tâm bởi vì độ bền cực tốt của nó. Theo tựa như các gì mà lại hãng sản xuất công bố thì sản phẩm công nghệ này vẫn đang còn thể chuyển động tốt khi bị ngâm những giờ trong nước biển, chịu đựng được môi trường nhiệt độ xung khắc nghiệt, không biến thành hư hại bởi tin X và từ trường.

Tương thích tốt với những thiết bị khác nhau

Thẻ ghi nhớ Samsung Evo Plus 64GB micro
SDXC hoàn toàn có thể sử dụng cho các thiết bọ technology khác nhau, miễn là chúng gồm hỗ trợ chuẩn chỉnh cắm phù hợp. Chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm này cho những thiết bị điện thoại thông minh di động, máy tính bảng, tuyệt máy hình ảnh đều được cả.