Tỉ số việt nam myanmar 0 - kết quả nữ việt nam vs myanmar

Thời ngày tiết nắng nóng khiến hai đội tham gia chậm sống trận tranh HC đồng. Dẫu vậy càng đá, việt nam càng cho thấy thêm khát khao giành huy chương rộng so với Myanmar. Vào khi các học trò Philippe Troussier quyết tâm, Myanmar tranh tài uể oải với mắc nhiều sai trái trong cả trận.

Bạn đang xem: Tỉ số việt nam myanmar

HLV Troussier nắm tới năm địa chỉ so với team hình thiết yếu trận chạm chán Indonesia, trong các số ấy Đoàn Huy Hoàng bắt nuốm Quan Văn Chuẩn. Vắng Văn Tùng và nhàn nhã vì chấn thương, sản phẩm công nước ta xuất phạt với Lê Văn Đô, qua đời Văn Khang cùng Nguyễn Văn Trường.

OESt
Lhadp
SRcvot5Zq
Q" alt="*">

Văn Cường mừng bàn mở tỷ số. Ảnh: Lâm Thoả

Ngay phút vật dụng năm, Văn ngôi trường có cơ hội sau khi hàng thủ Myanmar mắc lỗi. Cầu thủ số 14 đẩy láng qua thủ môn Phyo Thu cùng trước mặt anh chỉ còn là size thành trống. Nhưng mà Văn Trường ko nhanh bằng đối thủ, để hậu vệ Myanmar phá bóng hết biên ngang một giải pháp khó tin.

Việt Nam không phải chờ lâu để sở hữu bàn win từ pha kết hợp của nhì hậu vệ cánh. Võ Minh Trọng bứt tốc sinh sống cánh trái rồi tạt vào dễ ợt cho hồ Văn Cường xong điểm thành bàn. Chủ động giảm nhịp chơi sau bàn mở tỷ số, các học trò Troussier vẫn tạo thành thêm những cơ hội ở hiệp đầu. Hai phút sau khi ngừng điểm trúng cột dọc, Lê Văn Đô sửa sai bằng đường chuyền mang lại Văn Cường băng xuống nâng tỷ số lên 2-0.

Cú đúp của Văn Cường giúp vn dễ đá rộng khi phi vào hiệp hai. Ngay sau tiếng nghỉ, tắt hơi Văn Khang bỏ lỡ cơ hội ở nạm trống trải trong cấm địa. Mong thủ số 8 không hẳn tiếc nuối vượt lâu, khi nâng tỷ số lên 3-0 sinh sống phút 57. Minh Trọng bao gồm pha thiết kế thứ nhị trong trận, từ trường hợp thoát xuống ngơi nghỉ biên trái rồi chuyền vào cấm địa dọn cỗ đến đồng đội.

GVXus21Vzn
L75MSukd
Q" alt="*">

Cầu thủ việt nam dàn sản phẩm ngang mừng bàn nâng tỷ số lên 3-0 của Văn Khang (số 8). Ảnh: Đức Đồng

Myanmar đa số không tạo thành được sóng gió về phía form thành Huy Hoàng. Họ thể hiện lòng tin rệu rã sau thời điểm thủng lưới cha bàn. Vn lên bóng khá dễ dàng, khi kẻ thù để lộ nhiều khoảng tầm trống. Dẫu vậy, nhiều cầu thủ thể hiện sự khinh suất và ưng ý với tỷ số 3-0.

Xem thêm: Tỷ số bóng đá pháp : các tỉ số trực tiếp, kết quả, bảng xếp hạng bóng đá

Cuối trận, Myanmar tăng tốc nhằm kiếm bàn danh dự. Một phút sau thời điểm Zin Hein buộc Huy Hoàng trổ tài từ quả đá phạt, Aung Myo chọc thủng lưới Việt Nam. Huy Hoàng có 1 phần lỗi lúc đẩy nhẵn thiếu xong xuôi khoát từ quả phạt góc, để địch thủ tận dụng cơ hội đánh đầu thành bàn.

Chiến chiến hạ của việt nam không trọn vẹn khi Huy Hoàng nhằm thủng lưới với Văn Khang chấn thương ở cuối trận. Mong thủ sinh vào năm 2003 bị lật cổ chân và đề xuất rời sân bởi cáng. Dẫu vậy, tấm HC đồng cũng khá được xem như lời chia ly đẹp của thầy trò Troussier cùng với SEA Games 32.

Đội hình thi đấu

U22 Việt Nam: Huy Hoàng, Tuấn Tài, Duy Cương, Ngọc chiến thắng (Tiến Long 46), Minh Trọng, Thái Sơn, Nhật phái mạnh (Đức Phú 65), Văn Cường, Văn Khang (Công Đến 87), Văn ngôi trường (Xuân Tiến 75), Văn Đô (Quốc Việt 46).

U22 Myanmar: Phyo Thun, Win Thein, Lin Htet (Chit Aye, 45+2), Hein Soe, Wai Phone (Swan Htet, 90), Htet Paing (Thant Aung 81), Kyaw Soe, Htet Aung, Zin Hein (Nuang Soe 90), Myat Khant, Kar Kyaw (Myo Khant, 45+2).

Sau bàn mở tỷ số, hồ nước Văn Cường liên tục lập công cùng với bàn nâng tỷ số lên 2-0 mang lại U22 việt nam trước Myanmar làm việc trận tranh huy chương đồng môn soccer nam SEA Games 32 chiều 16/5.

phản bội ứng của Ronaldo sau khi lập kỷ lục Guinness

Al Ittihad tung video chào làng Kante

cực kỳ phẩm cứa lòng của Mane vào lưới Brazil

nước hàn đánh rơi thành công ở phút 87