TỦ LẠNH MIDEA HS-122SN - TỦ LẠNH MIDEA 93 LÍT HS

Bảo hành thiết yếu hãng 24 thángThanh toán thuận tiện, bởi tiền mặt, Sec hoặc gửi khoản
Cam kết Tủ lạnh lẽo Midea HS-122SN giá tốt nhất thị trường
Bán buôn, nhỏ lẻ Tủ rét mướt Midea HS-122SN con số lớn với giá cạnh tranh
Tình trang: mới 100%

Tủ lạnh Midea HS-122LN là loại tủ giá mini cùng với thiết kế nhỏ tuổi gọn có 1 cửa, hoàn toàn có thể di chuyển thoải mái phù hợp với bất kỳ không gian nào trong cả những không gian bé dại hẹp. Lớp vỏ được tô tĩnh điện hết sức dề dàng vệ sinh khi vệ sinh.

Bạn đang xem: Tủ lạnh midea hs-122sn

Công nghệ làm lạnh loại gián tiếp hiệu quả

Tủ giá buốt được trang bị technology làm lạnh con gián tiếp bằng phương pháp tuần hòan ko khí yêu cầu khí lạnh lẽo ở các ngăn chứa gần như như nhau, giữ lại thực phẩm luôn tươi ngon.

Khay kệ linh hoạt

Tủ lạnh được thiết kế theo phong cách khay kệ linh hoạt, di chuyển thuận tiện để biến hóa chiều cao cho phù hợp với mục tiêu cất trữ lương thực của bạn. Bên cạnh ra, khay kệ còn làm từ gia công bằng chất liệu nhựa, ít dính bẩn và dễ vệ sinh chùi.

Nhìn chung, tủ giá Midea HS-122LN là một trong chiếc tủ lạnh mini gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn, tiết kiệm không khí sống với có giá cả rẻ. Vì vậy, nếu khách hàng là người độc thân hoặc không mong muốn lưu trữ nhiều thực phẩm thì sản phẩm tủ lạnh lẽo này xứng đáng là 1 trong những sự chọn lọc đáng cân nhắc.

Đánh giá bán Tủ lạnh lẽo Midea HS-122SN

Chưa có review nào.

Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *

Đánh giá bán của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Mua Vải Bố Thô Mua Ở Đâu - Vải Bố Mềm Giá Tốt Tháng 5, 2023

Thông Số Kỹ Thuật

Hãng sản xuấtNăm ra mắtXuất xứKiểu tủSổ cửaDung tích tổngCông nghệ InverterCông nghệ làm lạnhChất liệu khayĐiện năng tiêu thụKích thướcKhối lượng
Midea
Mã sản phẩmHS-122SN
Trung Quốc
mini
1 cửa
93 lít
Tủ giá thường
Trực tiếp (có đóng góp tuyết)
Nhựa
0.1 k
W/ngày
866 x 472 x 450 mm
22 kg

Tổng hợp một trong những lỗi thường chạm mặt khi áp dụng tủ lạnh lẽo Midea hiện nay

Một số trung tâm bảo hành tủ lạnh Midea bao gồm hãng tại các thành phố bự trên toàn quốc

Tìm phát âm về những trung tâm bh và tổng đài cung cấp sản phẩm tủ lạnh lẽo Midea

Mẹo nhỏ dại giúp bạn phân biệt tủ rét Midea chủ yếu hãng

Tìm hiểu về bao gồm sách bh chính thương hiệu của tủ rét mướt Midea mới nhất hiện nay

Giới thiệu hầu như mẫu tủ giá buốt mini giá rẻ cho sinh viên

Tin bắt đầu Nhất

Tủ giá buốt Hitachi R-B375EGV1(GBK) - Sản phẩm chất lượng đáng mua những năm 2023

Tủ lạnh Samsung RT42CB6784C3SV giúp giải quyết mọi vấn đề cho những người dùng

Những trải nghiệm hoàn hảo cùng tủ lạnh lẽo Sharp SJ-SBXP600V-DS mã sản phẩm 2023

Những một thể ích nổi bật của tủ rét side by side Bosch 562 lít KAD93VBFP series 6 mà bạn tránh việc bỏ lỡ

Tủ rét Bosch 1 cánh 346 lít KSV36VI3P Serie 4: xây cất hiện đại, rất dị và new lạ

Tiện nghi, phong cách với tủ rét mướt Sharp Side By Side SJ-SBX530VG-BK

Đăng ký nhận tin tức mới nhất

Hotline 24/7: 0918969699

Liên Hệ Với bọn chúng Tôi

Công Ty cổ phần Điện lạnh Thiên Phú

Theo dõi Điện sản phẩm Thiên Phú trên:

Điểm rất nổi bật

technology làm rét trực tiếp giúp thực phẩm bảo quản tốt.Kiểu tủ giá mini nhỏ dại dễ sử dụng.Ngăn rau củ riêng biệt giữ rau củ, trái cây luôn tươi mới.Khả năng quản lý êm ái, sản phẩm công nghệ nén bền bỉ.

Thiết kế bé dại nhắn, gọn gàng

Tủ giá buốt Midea 93 lít HS-122SN có thiết kế bé dại nhắn và siêu gọn gàng, dòng tủ rét mướt này để giúp đỡ tiết kiệm một khoảng không gian rộng lớn cho ngôi nhà của bạn.

Dung tích 93 lít

Sở hữu địa điểm 93 lít, cái tủ rét mướt này đang hoàn toàn cân xứng cho fan sống đơn chiếc hay sinh viên sinh hoạt trọ nhằm trữ những thực phẩm ở tầm mức cơ bản.

Công nghệ có tác dụng lạnh trực tiếp

Công nghệ làm lạnh trực tiếp là cách thức phổ phát triển thành và được ứng dụng rất lâu lăm trên các dòng tủ lạnh hiện tại đại. Với hiệ tượng đối lưu và tạo nên khí lạnh khác biệt ở đa số nơi khác nhau. Nhờ này mà tủ giá buốt đã tạo nên luồng không khí mát mẻ, giúp có tác dụng lạnh thực phẩm.

Khả năng vận hành êm ái

Khi hoạt động, chiếc tủ giá buốt 1 cửa này không thể phát ra ngẫu nhiên tiếng động bạo gan nào như các cái tủ lạnh thường xuyên khác, nhờ vậy nhưng đã giúp giảm đi tiếng ồn, tạo thành một không khí thư thái cho bạn.

Ngăn đá đơn lẻ giúp tinh giảm lây lan mùi hương qua ngăn khác

Ngăn rau củ củ hiếm hoi giữ rau củ, trái cây luôn tươi mới

Tủ giá buốt Midea 98 Lít HS-122SN Tủ rét Midea 122SN Tủ lạnh lẽo Midea 1 cửa HS-122SN 1 cửa HS-122SN giá thấp HS-122SN 98 lít

Bộ lọc Tủ lạnhĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨMCÔNG NGHỆTHÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Midea
Mã sản phẩm 122SN
Dung tích hiệu quảDưới 200L
Kiểu tủ
Số cửa1 cửa
Tổng dung tích98 lít
Số người sử dụng thích hợp1-3 người (Dưới 150 lít)
Dung tích ngăn lạnh98 lít
Chất liệu phía bên ngoài Tủ lạnhSơn tĩnh điện
Chất liệu khay Tủ lạnhKhay nhựa
Tủ lạnh Inverter - tiết kiệm điệnKhông
Công nghệ làm cho lạnh trên Tủ lạnhQuạt có tác dụng lạnh
Công suất tiêu hao (W)100(W)Đang cập nhật
Kích thước850 x 437 x 470mm
Bảo hành 24 mon
Xuất xứ trung hoa

Đánh giá

vui tươi đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin xem xét rằng vấn đề gửi reviews chỉ được kích hoạt cho người dùng đang mua sản phẩm này.

Bình luận

8 "> comment của bạn không nên có tin tức cá nhân. 10 - 300 cam kết tự: vm.comment.comment
Text.length

Item.created