Trực Tiếp Bóng Đá Nam Sea Games: Việt Nam Singapore Bóng Đá, Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

Campuchia
Việt Nam chiếm đỉnh bảng B môn soccer nam, sau khoản thời gian thắng Singapore 3-1 ngơi nghỉ lượt trận thứ hai hôm 3/5.

Bạn đang xem: Việt nam singapore bóng đá

Ghi bàn: Văn Tùng 35", Thái sơn 43", Ilhan (phản lưới) 79" - Tiến Long (phản lưới) 90"+3.

Sau màn biểu lộ thiếu thuyết phục nghỉ ngơi trận ra quân cùng với Lào, U22 nước ta chịu nhiều hoài nghi khi lao vào cuộc đọ sức với Singapore. Ở lượt trận vật dụng hai, trình diễn trên hàng công của thầy trò Philippe Troussier được cải thiện đáng kể, tuy vậy nỗi lo ở mặt hàng thủ vẫn còn. Việt Nam cụ thể hóa mức độ ép khủng bằng tía bàn thắng, nhưng quan yếu giữ sạch sẽ lưới khi Vũ Tiến Long đốt đền ở phần nhiều phút bù giờ.

Singapore bị reviews là 1 trong các hai nhóm yếu độc nhất vô nhị bảng, bên cạnh Lào. Việt Nam chỉ việc sáu phút để chế tạo ra thời cơ đầu tiên. Từ bỏ pha rắc rối trong cấm địa, Đức Phú cứa lòng chân trái, tuy nhiên không vượt qua được thủ môn Muhammad Aizil. Sau đó, nhàn nhã và Thái Sơn đều có cơ hội nhưng cần yếu chuyển biến thành bàn thắng.

Trong đa phần hiệp một, các học trò Troussier đùa lấn sân tuy nhiên thường vội vàng ở gần như pha giải pháp xử lý cuối cùng. Kế hoạch gia 68 tuổi yêu cầu sớm điều chỉnh nhân sự chính giữa hiệp, lúc rút Lê Quốc Nhật phái mạnh để áp dụng phương án cũ hồ nước Văn Cường. Trong cố trận nặng nề khăn, nước ta có bàn chiến hạ nhờ một pha làm phản công. Lê Văn Đô bứt tốc rồi chuyền bóng hợp lý, để Nguyễn Văn Tùng xử lý gọn gàng ở góc trái rồi dứt điểm vào góc gần thành bàn. Trận sản phẩm hai liên tiếp, Văn Tùng là người mở tỷ số đến Việt Nam.

Kp2Lm1l_A" alt="*">

Văn Tùng dứt điểm thành bàn ở góc hẹp, mở tỷ số mang lại Việt Nam. Ảnh: Lâm Thoả

Pha lập công của Văn Tùng giúp vn dễ đá hơn. Tám phút sau, tận dụng sai lầm phá hụt bóng của Fathullah sống rìa cấm địa, Nguyễn Thái Sơn chấm dứt điểm đập trúng bạn hậu vệ Bah Bill thay đổi hướng, nâng tỷ số lên 2-0.

Việt nam suýt tiến công mất điểm mạnh dẫn nhì bàn trước tiếng nghỉ, khi Lê Văn Đô chuyền hư ở sân nhà. Singapore phản bội công nhan sắc nét với có thời cơ rõ rệt. Adbul Rasaq bớt căng vào góc cao vượt mặt Văn Chuẩn, tuy nhiên bóng tra cứu đúng xà ngang.

HLV Troussier làm new hàng công lúc tung Nguyễn Quốc Việt, khuất Văn Khang cùng Nguyễn Văn trường vào sân đầu hiệp hai. Bộ cha này phần lớn để lại dấu ấn cùng với những tình huống đi trơn và xong điểm nguy hiểm. Hai phút sau thời điểm Quốc Việt tạo thời cơ cho Thanh Nhàn, Singapore đáp trả với trộn hỏng nạp năng lượng từ cự ly chừng năm mét.

Đội bóng hòn đảo quốc sư tử chỉ nạp năng lượng miếng trả miếng với vn trong nửa đầu hiệp hai, rồi kẹ vế trọn vẹn ở cuối trận. Sau một loạt cơ hội bị bỏ lỡ, trong số đó có tình huống hoàn thành điểm đập cột dọc của Quốc Việt, những học trò Troussier nâng tỷ số lên 3-0 sinh sống phút 79. Đường căng ngang tức giận của từ trần Văn Khang khiến cầu thủ vào thay người Ilhan Noor đá phản lưới nhà.

Lomu
Io
Hb5EJtp
ZA" alt="*">

Cầu thủ việt nam chia vui cùng từ trần Văn Khang (thứ nhì từ phải sang). Ảnh: Lâm Thoả

U22 nước ta tưởng như sẽ suôn sẻ giữ sạch sẽ lưới trận đồ vật hai thường xuyên tại SEA Games 32, dẫu vậy cuối cùng, Văn chuẩn chỉnh vẫn phải nhận bàn thua thứ nhất tại giải. Ở phút bù máy ba, pha cản phá của Vũ Tiến Long vô tình đưa bóng trải qua đầu thủ môn Việt Nam, bay thẳng vào lưới nhà.

Xem thêm: Xem Ngay 5 Cách Tẩy Mực Bút Bi Trên Da Do Trẻ Con Gây Ra, Cách Tẩy Vết Mực Bút Bi Trên Ghế Sofa Da

Chiến win 3-1 là đầy đủ để nước ta chiếm đỉnh bảng B, trong toàn cảnh Thái Lan ngủ lượt trận đồ vật hai. Vn sẽ gồm bốn ngày nghỉ, trước lúc quyết đấu cùng với Malaysia. Đó được coi là trận đấu quan tiền trọng hàng đầu của vn ở vòng bảng. Giành sáu điểm qua hai trận, tuy thế U22 vn chưa trọn vẹn nắm điểm mạnh ở bảng B, lúc các kẻ địch mà thầy trò Troussier vượt qua là số đông đội bị review yếu tốt nhất bảng.

Đội hình thi đấu

U22 Singapore: Yazid, Stewart, Maradou, Jun Teo, Abdullah, Yong Lim (Masnawi 76), Fazli Koh, Aqil Yazid (Ilhan 46), Gallagher, Rahmat, Rasiq Akeem.

U22 Việt Nam: Văn Chuẩn, quang Thịnh, Tiến Long, Tuấn Tài, Nhật phái nam (Văn Cường 25), Đức Phú, Thái Sơn, Minh Trọng (Công Đến 83), thong thả (Văn Khang 59), Văn Tùng (Văn trường 59), Văn Đô (Quốc Việt 46).

NDO - 16 giờ chiều 3/5, team tuyển U22 vn bước vào trận đấu sản phẩm công nghệ hai tại vòng bảng đá bóng nam SEA Games 32gặp kẻ thù U22 Singapore.

Link trực tiếp U22 Việt Nam gặp gỡ U22 Singapore

Ngoài đường link Youtube, các bạn đọc hoàn toàn có thể theo dõi trận đấu trên kênh VTV5, HTV, nền tảng gốc rễ VTVcab, K+ và FPT Play.

U22 nước ta đã có mở đầu thuận lợi trên SEA Games 32 với thành công 2-0 trước U22 Lào. Tuy nhiên, lối chơi của thầy trò HLV Philippe Troussier chưa thật sự thuyết phục.

Ở lượt trận sản phẩm hai bảng B, U22 vn sẽ va trán U22 Singapore - đội bóng vừa để đại bại U22 đất nước thái lan 1-3 ngày ra quân. Đây là thời cơ để quan tiền Văn chuẩn chỉnh và các đồng đội có thêm 3 điểm.

Dẫu vậy, nhiệm vụ sẽ không hề tiện lợi cho U22 nước ta khi U22 Singapore có lối chơi bóng bổng khá cạnh tranh chịu. Sát bên đó, mặt hàng thủ của team bóng quốc hòn đảo Sư tử cũng chắc chắn không kém.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Văn Chuẩn, Duy Cương, quang đãng Thịnh, Tuấn Tài, Văn Khang, Xuân Tiến, Đức Phú, Văn Cường, Thanh Nhàn, Quốc Việt, Văn Tùng.

U22 Singapore: Aizil, Adam, Kieran, Bill, Andrew, Harhys, Jared, Ajay, Nicky, Jordan, Rasaq.

PV

chủ nhà U22 Campuchia phân chia điểm cùng Philippines SEA Games 32: Đoàn thể thao việt nam có Huy chương Vàng trước tiên HLV Troussier: Trận thắng trước tiên là nền tảng cho các trận tiếp theo sau U22 Việt Nam mở đầu thuận lợi với chiến thắng 2-0
U22 việt nam HLV Philippe Troussier SEA Games 32 soccer nam U22 Singapore

Tin đọc nhiều