Đặc điểm Cuộc đời là một cuộc phiêu lưu tràn đầy" /> Đặc điểm Cuộc đời là một cuộc phiêu lưu tràn đầy" />

Honda winner phiên bản thể thao mới, honda winner x 2023 ra mắt phiên bản thể thao mới

Đặc điểm

Cuộc đời là 1 cuộc phiêu lưu tràn trề những điều bất ngờ và mỗi người đều phải có một vén đích của riêng biệt mình. Hãy đầy niềm tin tạo phần lớn cú kích để vút xa và sinh sản dấu ấn cá biệt cùng Honda WINNER X mới.Đánh lốt sự gửi mình bạo phổi mẽ nhắm đến hình hình ảnh một mẫu xế hộp thể thao độ lớn nhỏ hàng đầu tại vn cùng phần đa trang bị tân tiến và tối tân, WINNER X mới sẵn sàng cùng các tay lái bứt tốc trên mọi hành trình dài khám phá.

Bạn đang xem: Winner phiên bản thể thao

Kiểu dáng hết sức thể thao đậm chất khí hễ lực

Cụm xi nhan gọn gàng

Thiết kế 2 bên nổi bật

Phiên phiên bản Đặc biệt

Phiên bạn dạng Thể thao

Phiên bạn dạng Tiêu chuẩn

Phiên phiên bản Tiêu chuẩn

Phiên phiên bản Tiêu chuẩn chỉnh

Phiên bạn dạng Tiêu chuẩn

Đăng cam kết nhận tin thông tin xe thứ Tin tức ô tô lợi nhuận bàn hàng tặng ngay Đóng góp làng mạc hội Lái xe an toàn Motor
Sports các tin không giống

So sánh các lựa chọn mua Xe trang bị Honda Winner X 150cc - Phiên bạn dạng Thể Thao giá bèo nhất tháng 3/2023

tìm thấy 2 nơi buôn bán khác, giá chỉ từ 38.020.000₫ - 56.707.895₫

Thương hiệuHonda
Xuất xứ yêu thương hiệuNhật Bản
Xuất xứViệt Nam

Tổng quan tiền sản phẩm

Xe lắp thêm Honda Winner Xvừa ra mắt thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp cho đáng chăm chú với ước mơ lật đổ Yamaha Exciter. Phân khúc thị trường xe côn tay phổ thông trở nên của “sân nhà” của Yamaha nói chung và của Yamaha Exciter nói riêng trong nhiều năm, cho tới khi gồm sự xuất hiện thêm của Honda Winner.

Honda Winner reviews lần đầu thị trường việt nam vào năm 2016, cùng có bắt đầu khá lờ đờ chạp, không thực sự tạo nên sức nghiền cho đối phương Exciter. Winner khi ấy bị coi là được thiết kế quá rộng rãi và không “chất” tựa như các gì Exciter với lại.

Thiết kế rất đoan

Honda Winner X chọn lựa cách tiếp cận thể thao cực đoan hơn không hề ít so với thế hệ trước. Điều này có phần giống với thị phần ôtô của Honda, lúc mà dòng Honda Civic ở cố gắng hệ hiện tại có hình dáng thể thao rất đoan.

Phần đầu xe chuyển đổi mạnh sinh hoạt thiết kế, với đèn trộn được có xuống dưới, chuyển thành đèn đôi, công nghệ LED, cùng với đèn xi-nhan thêm rời hai bên hông xe. Kiến thiết này khiến cho Winner X dễ ợt tạo cảm giác giống những cái sportbike phân khối lớn. Phần đầu xe gồm khe hở kiến tạo lạ mắt, bên phía trong là bé xe.

Yên xe cũng được làm thể dục hơn, phần đuôi vuốt cao cùng phần tay xách vùng sau cũng sở hữu xây đắp “sừng trâu” vốn thường thấy trên những mẫu xe cộ sportbike.

Nhìn từ cả phía trước với phía sau, Winner X đều phải có chất thể dục rõ nét, khá nổi bật hơn hẳn so với gắng hệ trước. Trong những khi đó, nhìn từ mặt hông, chiếc xe vẫn là một trong mẫu xe máy dùng côn tay phổ thông.

Mặt đồng hồ đeo tay LCD cũng được thiết kế theo phong cách thể thao, khác hẳn so với phong cách “bình dân” của Winner cũ. Một vài chi tiết khác như địa điểm để chân, thi công ống xả đều được thiết kế với giống với các chiếc xe phân khối lớn.

Độ tiện lợi được tối ưu

Để có có thiết kế thể thao rất đoan, Winner X đã nên hi sinh không ít sự luôn thể dụng. Đèn xe gửi xuống dưới yếm xe làm sụt giảm sự cơ hễ so với việc đặt ở trong phần đầu xe. Winner X cũng giảm bớt chỗ để đồ, không tồn tại cốp xe, không tồn tại chỗ treo đồ hay đặt đồ phía trước. Cùng với những hành trình dài, bạn lái chỉ từ cách buộc đồ ở vị trí nửa sau của yên.

Yên xe tương đối ngắn, nơi để chân cho tất cả những người ngồi sau để cao, chạy con đường dài sẽ gây nên mỏi. Đèn xi-nhan trước nhô những sang 2 bên, dễ dàng gãy rụng khi di chuyển trong thành phố hay gửi xe nghỉ ngơi những bãi xe đông đúc, chật hẹp.

Ống xả có âm nhạc lớn theo phong thái thể thao, tương đối ồn ào, không phải người nào cũng thích điều này, nhất là khi lái xe pháo về nhà tối ngày muộn.

Toàn bộ công tắc bật/tắt đèn đã bị nockout bỏ. Đây là xu thế chung của các dòng xe Honda vào tương lai. Người tiêu dùng sẽ không thể chủ động được bài toán bật/tắt đèn trong tối tối, với sẽ xẩy ra một vài tình huống bất tiện khi sử dụng. Bên cạnh ra, Winner X cũng không tồn tại nút tắt/bật động cơ trên tay lái.

Đồng hồ nước LCD bắt đầu đẹp hơn với thể thao hơn. Tuy nhiên, dường như nó có phong cách thiết kế khá lộn xộn với không trực quan bởi thế hệ Winner trước.

Ổ khóa vẫn luôn là loại cắm chìa. Trong bối cảnh ổ khóa không đề xuất chìa Smart
Key chứng tỏ được hiệu quả chống trộm, thì Winner X vẫn vẫn sở hữu công nghệ chìa khóa cơ lỗi thời.

Động cơ ổn, thêm tài năng an toàn

"Trái tim" của Winner X vẫn luôn là động cơ xi-lanh đơn 4 kỳ DOHC, phun xăng điện tử điện tử, dung tích 149,1cc, làm mát bởi dung dịch phối kết hợp hộp số 6 cấp.

Động cơ này sản sinh hết công xuất 15,4 sức ngựa tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực to 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Động cơ của Winner X được nhận xét cao rộng trên kẻ địch Exciter. Giả dụ được upgrade động cơ thêm một lượt nữa, Winner X đã thực sự tạo nên sức hút thừa trội so với Exciter. Mặc dù nhiên, thực hiện động cơ cũ cũng chính là đủ để chủng loại xe này tiếp tục gia hạn sự ổn định định.

Winner X có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, đây vẫn là vật dụng vũ khí “tối thượng” và rất có thể sẽ thay đổi cục diện trong phân khúc thị trường xe côn tay phổ thông.

Winner X là mẫu xe thứ nhất trong phân khúc thị phần có ABS, dù chỉ là ở bánh trước. ABS giúp phanh trước của xe bổ ích và bình an hơn nhiều, thay bởi trước đây đa số người lái thực hiện phanh chân với phanh cồn cơ.Lưu ý :chỉ gồm ABS sinh sống phiên bản Camo cùng Đen mờ