Giá Xe Winner X Đen Mờ 2021, Giá Xe Winner X 2021 Hôm Nay

MÀU SẮC:

KHỐI LƯỢNG BẢN THÂN:123kg (phiên bạn dạng CBS)124kg (phiên phiên bản ABS)DÀI X RỘNG X CAO:2.019 x 727 x 1.088 mm
KHOẢNG CÁCH TRỤC BÁNH XE:1.278 mm
ĐỘ CAO YÊN:795 mm
KHOẢNG SÁNG GẦM XE:150 mm

Kiểu dáng trẻ trung với tem mới lạ

Lấy cảm xúc từ đam mê vận tốc và sự bạo phổi mẽ, phiên bản thể thao ABS Winner X bắt đầu chuyển bản thân với sự phối kết hợp đầy táo bị cắn dở bạo giữa màu bội bạc đen đỏ mới lạ và tem xe đổi thay hóa khôn khéo từ nền chữ “Winner X” thành nền chữ”Sport” nổi bật khẳng định chất thể thao không thể hòa lẫn của mẫu mã xe . Điểm xuyết bên trên tem xe mới là phần lớn đường kẻ đỏ thuộc họa ngày tiết tam giác sẽ là xu hướng trên các mẫu siêu xe thể thao, góp cho xây dựng tem xe tổng thể trở nên trông rất nổi bật và đậm chất cá tính hơn. Đặc biệt, khía cạnh nạ đầu của xe còn chế tạo hiệu ứng thị giác tác dụng với hình hình ảnh chữ “Sport” đỏ trông rất nổi bật nằm dọc phía mặt trái, kết hợp cùng đèn led hiện đại.

Bạn đang xem: Winner x đen mờ 2021

Cụm xi-nhan bố trí hai bên

Nằm trong tổng thể hình dáng của một siêu xe thể thao, các đèn xi nhan trước cùng sau của WINNER X được sắp xếp hai bên thân xe pháo với tạo nên hình độc đáo, vật dụng LED hiện nay đại, đậm vệt ấn phá cách trong phân khúc thị trường xe côn tay thể dục 150cc.

Đồng hồ LCD kĩ thuật số hiện tại đại

Nằm trong tổng thể dáng vẻ của một siêu xe thể thao, nhiều đèn xi nhan trước và sau của WINNER X được bố trí hai mặt thân xe với chế tác hình độc đáo, sản phẩm công nghệ LED hiện tại đại, đậm lốt ấn phá biện pháp trong phân khúc thị phần xe côn tay thể dục thể thao 150cc.

Ống xả cứng cáp

Ống xả được chế tạo ra hình ngắn và nặng tay hơn nhưng mà lại tạo nên chất âm độc đáo, nổi bật giữa đường phố đông đúc.

Trang bị đậm chất xe thể thao

Được xây dựng như là 1 trong chiếc xe thể thao phân khối béo thực thụ, WINNER X có trên mình một loạt trang bị hấp dẫn, đậm chất thể thao: Phuộc trước tạo hình độc đáo; Gác chân bằng nhôm lịch sự trọng, hoàn toàn có thể gập lại, tăng tính tiện thể dụng; Tay dắt sau thiết kế tách rời, tăng cảm giác thể thao; Đĩa phanh hình lượn sóng thuộc Nắp nhôm của càng sau càng nhấn mạnh vẻ thể thao, khỏe khoắn của WINNER X.

Xem thêm: Bật Mí 7 Cách Ướp Hương Cơ Thể Thơm Hơn? Những Phương Thuốc Kỳ Diệu Làm Thơm Cơ Thể

Tăng tốc dũng mạnh mẽ

Với việc điều khiển và tinh chỉnh công suất của hộp động cơ kèm cùng với ống xả kiến thiết mới, WINNER X không chỉ đem đến sự tăng tốc trẻ trung và tràn trề sức khỏe ở dải tốc độ thấp mà còn hỗ trợ người lái cũng có thể tận hưởng xúc cảm tăng tốc quyến rũ ở dải tốc độ cao.

Công tắc mở yên ổn tích hợp

Sự thuận lợi tối đa cũng khá được thể hiện tại qua việc tích hợp công tắc nguồn mở yên ổn với ổ khóa, khiến cho bạn thao tác thuận tiện trong đông đảo tình huống hàng ngày như đổ xăng hoặc bảo dưỡng.

Hệ thống hạn chế bó cứng phanh ABS

Xứng khoảng với hình ảnh siêu xe thể thao, WINNER X là chủng loại xe trước tiên trong phân khúc xe côn tay thể dục cỡ nhỏ tại thị trường việt nam được lắp thêm ABS 1 kênh trên bánh trước, giúp người lái yên tâm tận hưởng phần lớn hành trình.

Đặc điểm

Cuộc đời là 1 cuộc phiêu lưu tràn đầy những điều bất ngờ và từng người đều có một vén đích của riêng mình. Hãy tự tín tạo gần như cú kích để vút xa và sản xuất dấu ấn hiếm hoi cùng baivanmau.edu.vn WINNER X mới.Đánh lốt sự gửi mình mạnh mẽ mẽ hướng đến hình ảnh một mẫu xế hộp thể thao kích thước nhỏ bậc nhất tại vn cùng hồ hết trang bị hiện đại và về tối tân, WINNER X mới sẵn sàng chuẩn bị cùng các tay lái bứt tốc bên trên mọi hành trình khám phá.

Kiểu dáng siêu thể thao đậm chất khí rượu cồn lực

Cụm đèn xi nhan gọn gàng

Thiết kế phía hai bên nổi bật

Phiên bản Đặc biệt