Giá Xe Air Blade Màu Đỏ Bạc Bstphcm, Bán Xe Air Blade 150 2022 Abs Màu Đỏ Bạc Bstphcm

Trong rộng 15 năm góp khía cạnh tại thị trường xe tay ga Việt Nam, Air Blade đã trở thành cái tên huyền thoại, là thành phầm chiến lược của hãng sản xuất xe Nhật bản trong phân khúc thị trường tay ga khoảng trung. Thời điểm cuối năm 2012, đời xe Honda Air Blade lần đầu tiên được Honda Việt Nam giới thiệu đến công chúng, thực hiện động cơ 125cc giúp xe quản lý và vận hành mạnh mẽ hơn. đời xe này cũng sở hữu nhiều tăng cấp đáng giá chỉ như thi công trẻ trung và thể thao hơn, sở hữu đồng hồ đeo tay và màn hình LCD hiển thị hiện tại đại.

Bạn đang xem: Xe air blade màu đỏ

Honda Air Blade 2023 hoàn toàn mới thiết yếu thức trình làng với những điểm cải tiến mới mẻ về công nghệ

Đến giữa tháng 05/2022, Honda Air Blade 2023 trọn vẹn mới thiết yếu thức giới thiệu với nhiều điểm đổi mới mới mẻ về công nghệ. Với lần thay đổi này, Honda Air Blade 2023 hứa hẹn sẽ liên tục trở thành “bom tấn” trong phân khúc thị phần tay ga cỡ trung bình tại Việt Nam.

GIÁ xe cộ HONDA AIR BLADE 2023

Honda Air Blade 2023 hiện được bày bán với 2 phiên bản, cùng mức chi phí niêm yết theo thứ tự như sau:

Phiên bản Giá buôn bán lẻ Khuyến mãi mon
Air Blade 125 Tiêu Chuẩn 42,090,000 Theo chương trình khuyến mãi của đại lý
Air Blade 125 Đặc Biệt 43,290,000 Theo chương trình tặng kèm của đại lý

Mức giá bán được nêu trên chỉ là giá niêm yết trên website chính hãng của Honda Việt Nam. Bên trên thực tế, tùy từng đại lý nhưng giá xe pháo Honda Air Blade 2023 thường có sự chênh lệch, tương tự như có đều chương trình tặng ngay khác nhau. Bởi vì đó, giá cả thực của Honda Air Blade 2023 hoàn toàn có thể tăng hơn 5 đến 10 triệu vnd so với giá niêm yết.

Giá xe Honda Vision 2023, phiên bản, màu sắc, thông số kỹ thuật mới nhất

Giá xe cộ Honda Vario 2023, phiên bản, màu sắc, thông số kỹ thuật mới nhất

MÀU SẮC HONDA AIR BLADE 2023

Honda Air Blade 2023 hiện hỗ trợ 2 tùy chọn color cho phiên bạn dạng Tiêu Chuẩn, trong lúc phiên bạn dạng Đặc Biệt chỉ gồm duy tốt nhất nước tô màu đen - vàng bạo gan mẽ.

màu xanh lá cây - black (bản tiêu chuẩn)
màu đỏ - đen (bản Tiêu Chuẩn)
Màu black - kim cương (bản Đặc Biệt)

Nhìn chung, với kiến thiết và nước sơn của Honda Air Blade mới, mẫu mã tay ga này hình như vẫn cân xứng cho tệp khách hàng nam giới hơn. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc Honda Air Blade theo sở thích hoặc theo phong thủy, như màu đỏ cho mệnh Hỏa, greed color hoặc black hợp mệnh Thủy.

Giá xe cộ Yamaha Grande Hybrid 2023, phiên bản, màu sắc, thông số mới nhất

Giá xe pháo Yamaha Grande 2023, phiên bản, màu sắc, thông số kỹ thuật mới nhất

THIẾT KẾ HONDA AIR BLADE 2023

Đánh giá xe Honda Air Blade 125 2023 về thiết kế, mẫu mã tay ga này mua phần khung xe đã tất cả sự tinh chỉnh. Khung sườn gắng hệ thứ hai này giúp phân bổ lực hầu như hơn lên tổng thể xe, đồng thời góp phần mở rộng nhiều không gian chứa đồ hơn.

Chắn gió mặt đồng hồ đeo tay
Ốp bầu lọc gió
Ốp khóa xe
Ốp chắn bùn trước
Ốp chắn bùn sau
Ốp dìu đi sau
Ốp gác chân sau
Ốp két nước
Ốp két tản nhiệt độ
Ốp phương diện nạ trước
Ốp pô
Thảm lót chân

Trên đấy là tất cả tin tức về giá chỉ xe, phiên bản, màu sắc sắc, thông số Honda Air Blade 125 2023 cũng như những review về chủng loại tay ga này, được tổng hòa hợp và triển khai bởi danhgia
Xe. Thông qua bài viết này, danhgia
Xe mong muốn đã góp Quý Độc giả câu trả lời những thắc mắc về Honda Air Blade 2023, từ bỏ đó sàng lọc cho mình dòng xe ưng ý nhất.

Đăng cam kết ngay kênh Youtube của danhgia
Xe để update sớm duy nhất những thông tin thú vị, hữu dụng TẠI ĐÂY.

Giá xe cộ Honda Air Blade 160 2023, phiên bản, color sắc, thông số mới nhất

Bạn cảm thấy nội dung bài viết hữu ích?

Đánh giá bán Kia Carens 2023: xây cất đậm hóa học SUV, sản phẩm ngập tràn

Những giờ đồng hồ ồn bộ động cơ và hệ truyền động bắt buộc lưu ý
Believe
Mitsubishi Xpander đạt lợi nhuận 80000 xe, thành tựu tỏa nắng sau 5 năm trình làng