Cánh tay robot 6 bậc tự do ( 6 dof robot arm ), cánh tay robot mini 6 bậc tự do

Sản phẩm hoàn thànhgồm giá chỉ đỡ + bộ động cơ servo + Bảng điều khiển Arduino + bảng không ngừng mở rộng + điện áp nguồn 5V

Trọng lượng kẹp tối đa của cánh tay robot là 50g, cân xứng cho việc huấn luyện và giảng dạy và kiểm soát điều hành lý thuyết xác minh, mô tả địa điểm, DIY, v.v., cùng không tương xứng với dây chuyền sản xuất sản xuất công nghiệp.

1. Tất cả các thành phầm được vận chuyển được lắp ráp với thử nghiệm, và thành phẩm được vận chuyển.

2. Cánh tay không bao hàm bộ kẹp phôi. Người dùng có thể tùy chọn bộ hút chân không, nam châm điện, dĩa, v.v ... Theo điểm sáng của công việc.

Bạn đang xem: Cánh tay robot 6 bậc

3. Cánh tay robot 6 DOF là 1 trong những bộ công cụ trở nên tân tiến giáo dục trong phòng sản xuất tích hợp bài toán dạy cùng học trong những trường cao đẳng và đại học. Nó được đồ vật 6 bánh lái, tương đương với 6 khớp. Nó tiến hành xoay cha chiều nhằm nắm các vật thể cùng trọng lượng nắm về tối đa là 50g, chính vì mô hình sử dụng quy mô của cánh tay robot với máy lái, việc tinh chỉnh với bánh răng bớt sẽ phổ biến giữa khe hở, khe hở trong cánh tay hiệu suất có di chuyển miễn giá thành 4mm, cùng hướng dẫn điều khiển được điều chỉnh để xác minh lý thuyết, nó không phù hợp với dây chuyền sản xuất sản xuất công nghiệp.

4. Cung cấp mã nguồn điều khiển và tinh chỉnh Arduino cho người dùng tiếp thu kiến thức và cải tiến và phát triển thứ cấp. Chức năng của sản phẩm:

1. Cánh tay robot 6 bậc thoải mái thực sự: eo, cẳng tay, cẳng tay, luân phiên cẳng tay, cổ tay, luân chuyển cổ tay, toàn bộ các khớp dịch chuyển được liên kết bằng vòng bi unique cao.

2. Quá trình sản xuất form PVC cực kỳ phức tạp. Tư loại tấm cứng PVC cùng với độ dày khác nhau được gia công CNC. Những khớp đó là bánh răng sắt kẽm kim loại kỹ thuật số MG996 và SG90.

3. Thân của khung thép không gỉ được thiết kế bằng thép không gỉ và mặt phẳng được cách xử trí bằng phương pháp phun cat ở ánh nắng mặt trời cao. Nó gồm độ cứng cao và định hình và ổn định. Những khớp đó là tay lái nghệ thuật số chống nước KS3518 và SG90. Sáu độ thông số tự do:

Ví dụ code lập trình

Thông số chuyên môn Servo MG996 55g:

Kích thước: 40,7 * 19,7 * 42,9mm
Mô-men xoắn làm việc: 9,4-13kg / cm
Tốc độ quay phản nghịch hồi: 53-62R / MNhiệt độ làm cho việc: -30 ~ + 60 ° CVùng chết: 5us
Cắm: JR, Tutaba
Góc quay: 180 độ
Servo tương tự
Dòng điện làm cho việc: 100m
AĐiện áp có tác dụng việc: 5-7.2VBánh răng kim loại, động cơ corless, nhì ổ bi
Tốc độ hoạt động: 0,17s / 60 độ (4,8V); 0,14S / 60 độ (6.0V)

Thông số kỹ thuật servo SG90 9G:

Kích thước: 23 * 12,2 * 29mm
Cân nặng: 9g
Mô-men xoắn làm việc: 1.6kg / cm
Tốc độ quay phản bội hồi: 0,12-0,13s / 60 độ
Nhiệt độ có tác dụng việc: -30 ~ + 60 CVùng chết: 5ms
Cắm: JR, Tutaba
Góc quay: 180 độ
Servo tương tự
Dòng điện làm việc: 100m
AĐiện áp làm việc: 3,5-6VBánh răng kim loại

Cảnh báo :

1) cẩn thận với hộp động cơ servo lái. Để biết các điểm chú ý liên quan, vui vẻ tham khảo phía dẫn thực hiện của cánh tay robot.

2) nguồn điện đổi khác cần được kết nối với nguồn tích điện xoay chiều 220AV. Hãy chăm chú đến sự nguy hại trong quy trình hoạt động. Chỉ những người có kinh nghiệm tay nghề điều hành hoàn toàn có thể sử dụng nó.

Xem thêm: Top 23 Shop Áo Sơ Mi Nam - Gợi Ý Những Địa Điểm Mua Áo Sơ Mi Nam Đẹp Ở Tp

Quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán giao dịch theo các hình thức sau :I. Giao dịch chuyển tiền qua các tài khoản bank :1. 0211000146978 ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh Thái Bình , chủ thông tin tài khoản LÊ ANH THÁI 2. 711A06049783 ngân hàng VIETINBANK chi nhánh Thái Bình , chủ thông tin tài khoản LÊ ANH THÁI 3. 3401205053730 ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Thái Bình , chủ tài khoản LÊ ANH THÁI II. Giao dịch thanh toán CODTùy theo từng mặt hàng , chúng tôi sẽ triển khai việc giao dịch thanh toán theo hình thức COD - giữ hộ hàng giao tiền tức là giao mặt hàng tới nhà người sử dụng , quý khách hoàn toàn có thể mở kiểm tra hàng , nếu như đúng thì người sử dụng mới thanh toán giao dịch , còn nếu không đúng khách hàng gửi lại mặt hàng cho chúng tôi mà không mất bất kì chi phí nào.III. Giao thừa nhận - trường hợp ở sát quý khách có thể đến văn phòng doanh nghiệp tại số 53 Lê Lợi , thái bình hoặc xí nghiệp sản xuất sản xuất tại lô B1 đường Bùi quang quẻ Dũng , Phường chi phí Phong để xem hàng và giao dịch thanh toán trực tiếp- Nếu khách hàng ở xa shop chúng tôi sẽ giao hàng theo đường bộ hoặc chuyển phát cấp tốc tới tận nhà quý khách

Mô tả

Cánh tay robot là tạo cơ khí hoàn toàn có thể điều khiển được áp dụng rộng thoải mái trong lĩnh vực technology ngày này, chúng ta đã theo thông tin được biết đến không hề ít ừng dụng của nó trong sản xuất công nghiệp, ứng dụng trong y học : rất có thể thay thế bé người tiến hành những công việc khóvà thấy nó trong lĩnh vực chơi nhởi giải trí, những ứng dụng huấn luyện và đào tạo trong trường học, robot dò hỏi quân sự. ..Chúng ta thường thấy nó trên phương tiện truyền thông. Tuy thế để cài đặt nó lại là một vấn đề vì giá thành của nó vô cùng đắt.

Vì vậy sản phẩm cánh tay robot 6 bậc tự do thoải mái CT6T1 đem đến giải pháp tốt nhất của bạn., nó trả toàn có thể đáp ứng được cho những công việc nghiên cứu vớt lập trình tinh chỉnh và điều khiển của bạn.

Ưu điểm của cánh tay robot 6 trục CT6T1

Với cánh tay robot 6 trục thường thì trọng lượng các khớp trên hơi nặng, khớp quay servo đáy sẽ chịu toàn thể trọng lượng của những khớp còn lại, vì vậy sẽ sinh ra những lực phi lý khi quản lý và vận hành ra độ rung và lắc, cơ cấu chuyển động không thẻ đã đạt được độ trơn tru.
hình hình ảnh cánh tay robot bao gồm 6 trục
Hãy là người thứ nhất nhận xét “Cánh tay robot 6 trục CT6T1” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Sản phẩm tương tự