Chấn Thương Của Tiến Linh - Tuyển Việt Nam Đón Tin Vui Về Tình Hình

TPO - tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được nuốm ra sinh sống đầu hiệp 2 trong thành công 3-0 của vn trước Myanmar. Anh bị đau nhức và nên ngồi chườm đá trên băng ghế dự bị. Chấn thương của Tiến Linh khiến người ngưỡng mộ lo hổ ngươi vì đây là chân bớt số một của đội tuyển vn ở AFF Cup 2022.

Xem tiếp

Highlights vn 3-0 Myanmar: cực kỳ phẩm Ngọc Quang, hẹn gặp Indonesia Inter Miami giành danh hiệu đầu tiên nhờ vô cùng phẩm của Messi
Mưa dông tại Hà Nội diễn biến phức tạp không nhiều ngày cho tới
khám nghiệm ngay coi Google biết rất nhiều gì về các bạn
Gay cấn cuộc thi thuyền buồm, đua sup trên biển Đà Nẵng ‘Chiến binh’ Nga hạ gục kẻ địch bằng đòn siết cổ cực hiểm
Tổng thống Nga Putin bất ngờ thăm trụ sở chiến dịch quân sự chiến lược ở Ukraine
Cảnh rừng thông trụi lá, úa vàng vì chưng sâu róm phá hủy
Màn giành mồi quyết liệt giữa báo săn, linh cẩu với sư tử TIÊU ĐIỂM: Ông Trump tự tín sẽ chiến hạ ông Biden; con số đáng lúng túng 40.000
ngắm nhìn những cây bonsai khác biệt
Tàu thủy quân Nga và trung quốc diễn tập kết hợp trên Thái tỉnh bình dương

rất có thể bạn ân cần

Inter Miami giành danh hiệu đầu tiên nhờ cực kỳ phẩm của Messi

thể dục
TPO - Lionel Messi là tín đồ mở tỷ số trong thời gian chính thức và cũng là người sút quả luân lưu mở đầu để góp thêm phần mang về thắng lợi cho Inter Miami. Họ giành danh hiệu trước tiên trong lịch sử.

Gay cấn hội thi thuyền buồm, đua sup trên biển Đà Nẵng

TPO - Cuộc thi thuyền buồm và giải đua SUP lần lắp thêm 3 được tổ chức triển khai tại Đà Nẵng ra mắt sôi nổi, gay cấn quyến rũ 50 vận chuyển viên trẻ cho từ các tỉnh thành béo tham dự.

‘Chiến binh’ Nga hạ gục kẻ thù bằng đòn siết cổ cực hiểm

TPO - Ở cuộc đụng trán cùng với Dmitry Dolmat trên sự kiện ACA Young Eagles 39 ra mắt vào sáng sủa 18/8 (giờ Việt Nam), võ sư Khasan Dadalov đã tất cả pha ra đòn rất hiểm nhằm giành chiến thắng knock-out làm việc phút 1:31 của hiệp 2.

Ibo Aslan tung loạt đấm rất mạnh khiến cho võ sĩ Brazil ngã gục

TPO - Ở cuộc va trán cùng với Paulo Renato Jr tại sự kiện Contender Series 2023 diễn ra vào hôm 16/8 vừa qua, võ sĩ Ibo Aslan chỉ cần mất 2 phút 22 giây nhằm giành chiến thắng knock-out.

chuyển động Golf: duy nhất Long, Anh Minh, Đặng Minh, Chúc An dự giải bè bạn Đông nam giới Á

TPO - xong xuôi Giải Vô địch Golf giang sơn năm 2023- hớt tóc Vin

HLV Nguyễn Đức Thắng: 'Bình Định đã sẵn sàng đá luân lưu, cuối cùng thất bại trước một cực kỳ phẩm'

TPO - Sau thua kém 0-1 trước Viettel ở bán kết Cúp nước nhà 2023,HLV Nguyễn Đức Thắng chấp thuận "thật khó để gặm nhấm nỗi bi quan thất bại". Ông cũng nói rằng cả đội vẫn không xong nhiệm vụ trong mùa giải, dẫn mang lại những thay đổi mạnh mẽ trong thời gian tới.

HLV Thạch Bảo Khanh: 'Thanh Hóa là đối phương khó khăn, cơ mà vào đến phổ biến kết ai ai cũng muốn vô địch'

TPO - Sau chiến thắng nhọc nhằn trước Bình Định, HLV Thạch Bảo Khanh bật mí ý đồ vật khi tung Xuân Kiên với Đức Chiến vào sân để giải quyết trận đấu một trong những phút cuối, đồng thời diễn tả quyết trung tâm giành thắng lợi ở trận chung kết Cúp đất nước sắp tới gặp mặt Thanh Hóa.

‘Chiến thần bất bại’ Lucas Brennan tung đòn gối cực hiểm khiến địch thủ ngã ngửa

TPO - Ở cuộc đụng trán cùng với Weber Almeida tại sự khiếu nại Bellator 298 diễn ra vào ngày 12/8 vừa qua, võ sĩ Lucas Brennan đã gồm một pha ra đòn cực hiểm và đẹp mắt để giành thắng lợi knock-out.
TPO - Màn trình làng đấu ngôi trường Bellator của Michael Blockhus đã diễn ra hết sức mạch lạc không gặp trở ngại khi anh tiện lợi có thắng lợi knock-out trước đối thủ Eli Mefford chỉ sau 2 phút 43 giây thi đấu.
TPO - Sau trận thảm bại gây tranh cãi xung đột với è Ngọc Lượng từ thời điểm cách đây 4 tháng, võ sĩ bạn Brazil Robson Oliveira đã tất cả màn tái xuất Lion Championship đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe trước Phan Huy Hoàng. Năng lực khóa siết của đai đen Nhu thuật Brazil góp Oliveira hạ gục nhanh chóng võ sĩ từ bỏ Minh thanh lịch Club với đòn siết cổ rất đẹp mắt,ở 2 phút 22 giây hiệp 1.

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thành phố hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm sao chép dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự đồng ý bằng văn bản