Lmht: Chế Độ Luyện Tập Lol Dodge, Phòng Luyện Tập

Vậy là trò chơi thủ Liên Minh Huyền Thoại đã chuẩn bị tất cả dịp thử chế độ chống Luyện Tập đầu tiên trong trò chơi, nhằm giúp người chơi gồm thể thử nghiệm hoặc luyện tập một ‘tuyệt chiêu’ làm sao đó trong trò chơi. Thông qua chế độ này, người chơi bao gồm thể tạo ra một môi trường giả định nhằm tập luyện kĩ năng, ví dụ như thử nghiệm những vị trí tường tất cả thể Tốc Biến qua, một bản thân hạ gục rồng với một biện pháp lên đồ nhất định nhưng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian đến một trận đấu thông thường.

Bạn đang xem: Chế độ luyện tập lol

Lợi thế của chống Luyện Tập

Hiểu rõ cơ chế (mechanic) của tướng và bí quyết combo.Tập luyện cách đi rừng.Tập kết liễu quân nhân không giới hạn.Kiểm tra lượng giáp thương của những cách lên đồ không giống nhau.Làm quen với bản đồ (cắm mắt, tốc biến qua tường, ...)

Các lệnh gồm thể sử dụng?

Có rất nhiều lệnh mà shop chúng tôi muốn cung cấp trong chế độ này, mặc dù nhiên chúng tôi cũng cần phải đưa ra lựa chọn khó khăn để giảm bớt lệnh đi nhằm đơn giản hóa mọi thứ. Nhưng nếu sau đây các bạn muốn thêm tính năng như thế nào thì chúng tôi hoàn toàn có thể thêm vào trong tương lai.

Lệnh của người chơi

Tự hồi kĩ năng.Tự hồi máu.Tự hồi năng lượng (kể cả nội năng, nộ, ...).Thêm vàng.Tăng cấp.Khoá cấp độ hiện tại (không tăng thêm cấp).Dịch chuyển tới mục tiêu.Hồi sinh.

Lệnh liên quan đến trò chơi

Mở/Khoá bất tử trụ.Mở/Khoá gần kề thương của trụ.Mở/Khoá lính.Tua cấp tốc thời gian trong game lên 30s.Tạo lại trận đấu.Tạo đề xuất một nhỏ bù nhìn đối phương.Tạo bắt buộc một con bù chú ý đồng minh.Xoá tất cả bù nhìn.

Chân dung bù chú ý Teemo trong chế độ phòng Luyện Tập

Lệnh liên quan đến rừng

Hồi lại rừng.Cho rồng xuất hiện (có thể chọn được từng loại rồng).

Một vài ví dụ cụ thể

Ví dụ 1: Tập last hit ở cấp 1.

Mở chế độ phòng Luyện Tập.Bật bất tử trụ nhằm khiến lính bất ngờ phá hủy trụ.Khoá cấp độ 1 nhằm góp người chơi gồm thể tập kết liễu bộ đội mãi với sát thương của cấp 1 (hoặc bất kì cấp nào nhưng bạn muốn).Sau khi mua đồ, dịch chuyển lại về đường vày đi bộ sẽ khiến bạn tốn thời gian vô ích tương đối nhiều đấy.Tua cấp tốc 90s để lính mau ra đường.Bắt đầu tập last hit thôi!

Ví dụ 2: Học biện pháp dọn rừng.

Mở chế độ Luyện Tập.Sau lúc mua đồ, dịch chuyển đến bến bãi quái ước ao muốn.Tua cấp tốc 60s.Học cách dọn rừng một biện pháp tối ưu nhất.Khi cần, bạn gồm thể tạo lại trận đấu để thử lại nhưng không cần phải tốn thời gian tạo chế độ mới.Nếu muốn dọn một bến bãi rừng cụ thể, cần sử dụng nút Hồi Lại Rừng để gồm thể luyện tập nhiều lần.

Xem thêm: Xưởng sản xuất hộp đựng đồ trang điểm bằng gỗ, kệ mỹ phẩm bằng gỗ giá tốt tháng 2, 2023

Trước đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại luôn phải ganh tị với những tựa game khác vì có chế độ ‘sandbox’ (tương tự như chống Luyện Tập). Nhưng với chế độ mới ra mắt tại phiên bản 7.2, người chơi đã tất cả thể tập luyện thoải mái để rèn luyện kĩ năng của bản thân ngày một tốt hơn.

Vừa qua, trên bài đăng Tweet của mình, nhà cải tiến và phát triển của Riot Games Jeevun Sidu đăng sở hữu những biến đổi về chế độ phòng tập.Sau khi nhận các phản hồi của bạn chơi về việc cơ chế phòng tập vẫn quá bần hàn và nhàm chán.

Riot sẽ ghi thừa nhận và giới thiệu những biến đổi kịp thời giúp chế độ này trở nên thu hút với tín đồ chơi hơn. Hầu hết sự đổi khác sẽ ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE trong tuần sau.

— Jeevun Sidhu (

Một số những biến hóa của chế độ sẽ có gồm:– thiết lập cấu hình “Tạo ra quỷ quái rừng” được chia ra thành ”Tạo ra quái ác rừng cùng Sứ giả Khe Nứt” và ”Tạo ra tai quái rừng và Baron”– Tùy chỉnh”Đẩy nhanh thời gian trận đấu 30s” phát triển thành “Đẩy nhanh thời gian trận đấu 10 phút”– bổ sung cập nhật thêm ”Tự sát” – Bia kim chỉ nam sẽ bị giảm những chỉ số trường đoản cú 10.000 máu, 100 ngay cạnh và 100 kháng phép chuyển thành 100 máu cùng 0 giáp, 0 phòng phép

Bổ sung 4 thiết lập mới: tăng 100 máu cho đối thủ, bớt 100 máu cho đối thủ, thêm 10 tiếp giáp và phòng phép, bớt 10 ngay cạnh và kháng phép.

Những đổi khác này đang giúp cho những người chơi hoàn toàn có thể tính toán cạnh bên thương gây ra thay vì 1-1 thuần luyện các full bộ như trước. Không chỉ là vậy, bài toán thêm Sứ mang Khe Nứt và Baron sẽ giúp người đi rừng hoàn toàn có thể luyện tập việc ăn uống Sứ giả, Baron thuần thục.

Mặc mặc dù còn nhiều điểm còn cải thiện nhưng những thay đổi này khiến cho họ thấy rằng Riot đích thực lắng nghe chủ ý của bạn chơi và luôn luôn đưa ra những thay đổi mới đầy tích cực.

Tin tức esports tới

hòm thư của bạn

Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng mon của shop chúng tôi để thừa nhận được đầy đủ tin tức xuất xắc nhất, được gửi trao hộp thư mang lại của bạn.

Tin tức esports tới

hòm thư của bạn

Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng mon của công ty chúng tôi để thừa nhận được những tin tức hay nhất, được gửi tới hộp thư cho của bạn.