CỘT NÉM BÓNG RỔ CHO BÉ GIÁ TỐT THÁNG 6, 2023, CỘT NÉM BÓNG RỔ DÙNG CHO TRẺ MẦM NON

Cột Ném trơn Rổ nhiều Màu cho bé xíu với thi công hiện đại, bé dại gọn tiết kiệm diện tích trong gia đình.

Bạn đang xem: Cột ném bóng rổ cho bé

Thông tin Cột Ném bóng Rổ các Màu

Chất liệu: Nhựa HDPE cứng cáp chắn, bền bỉ

Kích thước: 45 × 50 × 120

Trọng lượng: 3.4kg

Độ Tuổi: 1-5 tuổi

Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm 1 cây (trụ), 1 lưới, 1 tấm chắn được thiết kế bền, chắc chắn là và đảm bảo bình yên cho bé nhỏ khi chơi.

Cột ném trơn rổ rất có thể điều chỉnh độ dài thích hợp với chiều cao của bé. Hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao 100-120cm. Bởi vì vậy bé xíu có thể vui chơi thoải mái, thích phù hợp với từng giai đoạn cách tân và phát triển khác nhau.

Thân cột kết cấu vững chãi, đế cột là một trong khối hình vuông lớn giữ cho cột ném trơn rổ không biến thành xê dịch. Sản phẩm rất có thể tháo thành nhiều đoạn dễ dàng cho việc tháo – gắn khi đề xuất di chuyển.

Bóng rổ là đồ chơi vận động thích hợp đến cả nhỏ nhắn nam lẫn nữ, bình yên và phù hợp thú. Cột ném bóng cho nhỏ nhắn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo độ cao của bé theo từng giai đoạn phát triển rất nhân thể lợi.

Kích thướcMàu Sắc

Danh mục sản phẩm
Đề xuất HOT

PUDU VIET NAM

Đồ chơi Pudu - PUDUVN là nhà hỗ trợ các phương án toàn diện cho trẻ nhỏ mầm non.
Pudu cung cấp sỉ lẽ những thiết bị vật dụng chơi, thiết bị mần nin thiếu nhi được nhập vào 100% với chi phí phải chăng, quality vượt trội.
gmail.com Thời Gian:Từ thứ hai đến chủ nhật: 08:00AM cho 20:00PM

Đồ nghịch Pudu

✅ thi công khu chơi trẻ em
✅ cung ứng thiết bị đồ chơi mầm non
✅ Miễn phí giao hàng tại nhà
VỀ CHÚNG TÔI Giới Thiệu Blog tư vấn Liên hệVỀ KHÁCH HÀNG Hướng dẫn đặt đơn hàng online. Chính sách thanh toán. Chính sách giao nhận hàng. Chính sách bh đổi trả. Chính sách bảo mật thông tin.
All
Cầu Trượt mang lại Bé
Đồ Chơi quanh đó Trời
Thiết Bị Mầm Non

Tên tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*

Select rating

Cột ném bóng rổ thiếu nhi là sản phẩm có tính rèn luyện thể chất, liên hệ tăng độ cao vượt trội đến bé. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ từ 3 cho 10 tuổi, kích thước theo tiêu chuẩn chỉnh của bộ giáo dục. Mời bạn khám phá sản phẩm!

1. Tế bào tả thành phầm cột ném láng rổ đến trẻ mầm non

Cột ném láng rổ mầm non được xem là thử thách sự khôn khéo và lòng kiên trì của bé. Có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Mời bạn xem thông tin dưới đây:

Mã sản phẩm: AC151 Kích thước: (D53x
R53x
C(118-158))cm chất liệu: nhựa nguyên sinh và dây lướt nguồn gốc: Nhập khẩu china Tiêu chuẩn đóng gói: Thùng carton

Cột ném trơn rổ mầm non

2. Bản lĩnh vượt trội của sản phẩm

sản phẩm cột ném bóng rổ ầm non bao gồm một cột trụ, 1 lưới , 1 đế kiên cố không dễ bị xê dịch tuyệt bị đổ, bảo vệ an toàn cho bé khi nghịch Cột ném bóng rất có thể điều chỉnh từ bỏ 118 đến 158 cm cho nên bé xíu có thể vui chơi với từng độ cao cho từng quá trình khác nhau. Sản phẩm có thể tháo lắp thuận lợi thuận nhân tiện cho việc dịch chuyển. Dường như sản phẩm hoàn toàn có thể chơi cả ở ngoại trừ trời lẫn vào nhà. Sản phẩm giúp bé xíu làm quen thuộc với môn thể thao bóng rổ, kích yêu thích vận động, giúp bé nhỏ trở yêu cầu năng động, hoạt bát, chính xác hơn. Đặc biệt, với độ tuổi đang trở nên tân tiến giúp xương chắc chắn khỏe liên hệ tăng chiều cao rõ rệt. Thể lực giỏi sức đề chống cao kị nhiều bệnh dịch vặt sống trẻ em. đem lại những giờ phút vừa vui chơi vừa tập luyện thể hóa học đồng thời kiêng xa những technology điện tử, điện thoại, máy tính… gia công bằng chất liệu làm từ vật liệu bằng nhựa nguyên sinh cao cấp không pha chất tạp, không gây mùi nhựa khó chịu cực kì an ninh và gần gũi với bé. 100% sản phẩm mới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng phù hợp với giá chỉ cả.

3. Mua sản phẩm này ở đâu?

Nếu chúng ta là nhà trường mầm non đang trong quá trình lên chiến lược thiết bị mang đến trường thiếu nhi mới hay muốn bổ sung và tăng cấp trang thiết bị cửa hàng vật chất cho công ty trường.

Xem thêm: Shop Bán Đồ Bts Ở Hà Nội Dành Cho Fan Kpop, Fan Cuồng Nhiệt Với Top 7 Cửa Hàng Bán Album K

Nếu chúng ta là hãng sản xuất đang marketing về trang thiết bị giành riêng cho trẻ mầm non.

Hãy mang đến xưởng cung ứng và nhập khẩu thiết trang bị chơi mầm non và trang bị trường học tập Quang Thục.

Sản phẩm cột nem trơn rổ mầm non quang đãng Thục được bày bán khắp cả nước. Dù các bạn ở bất cứ đâu, chỉ việc nhấc điện thoại cảm ứng lên chốt đối kháng với quang quẻ Thục ngay lập tức thôi! Hàng sẽ tiến hành chuyển phân phát nhanh, vận chuyển bởi xe mua hoặc giữ hộ xe khách hoặc nhờ cất hộ tàu hoả. Dù bạn ở Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, Trung hoặc miền Nam.

Với khẳng định hàng đúng hóa học lượng, đủ số lượng và toàn cục trao tận tay.

4. Ưu đãi sệt biệt

Đến với quang Thục, các bạn sẽ được tư vấn miễn chi phí 24/7, tận tâm đáp án mọi vướng mắc của khách hàng.

Chính sách Thanh toán: các bạn chỉ đề xuất trả 50% sau lúc kí kết đơn hàng và giao dịch thanh toán nốt 1/2 khi nhận đủ hàng.

Chính sách Giao hàng: miễn phí vận chuyển khi mua hàng với con số lớn.

Quang Thục là nhà cung cấp và nhập vào trực tiếp, nên chúng tôi rất lười bán lẻ, sung sướng gọi cho cửa hàng chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt mặt hàng với con số lớn hoặc số lượng ít hơn thì mua cùng sản phẩm khác mà cửa hàng chúng tôi cung cấp.

NOTE: Mời các bạn để lại thông tin sau đây để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Mua hàng trực tiếp tại xưởng để hưởng giá thành và dịch vụ giỏi nhất

Hãy cho chúng tôi biết:

Tên, mã sản phẩm bạn bắt buộc mua số lượng Nơi thừa nhận hàng màu sắc sắc/Chất liệu/Kích thước Hình ảnh sản phẩm

Qua các nơi đón nhận thông tin gồm:

Quang Thục cảm ơn bạn đã niềm nở tới sản phẩm cột ném nhẵn rổ mầm non của bọn chúng tôi. ước ao sớm được tận tình giao hàng bạn.