Top 7 Địa Chỉ Mua Đài Nghe Đĩa Học Tiếng Anh Chất Lượng, Giá Tốt

sắp xếp theo Nổi bật bán chạy nhất Theo vật dụng tự, A-Z Theo lắp thêm tự, Z-A Giá, thấp tới cao Giá, cao xuống phải chăng Ngày, bắt đầu tới cũ Ngày, cũ tới new
New

ĐÀI ĐĨA DVD MATESTAR HELLO KITTY KT-DR58 hàng trung quốc Xuất Châu ÂU được thiết kế dành riêng cho các tín đồ hâm mộ thương hiệu hello kitty chú mèo dễ thương . Đài đĩa DVD HELLO KITTY có size to đẹp, màu đỏ trắng rất dễ nhìn dễ thương cùng đặc biệt. ĐÀI CHẠY ĐĨA DVD MATESTARHELLO KITTY KT-DR58 hiểu được toàn bộ các các loại đĩa như DVD, AUDIO CD, CDMP3 với có cung ứng thêm output usb nghe nhạc.

Bạn đang xem: Đài nghe đĩa học tiếng anh

- tương xứng DVD / CDR / CDRW / MP3 / WMA

- cung cấp cổng vạc USB

- hỗ trợ đài AM/ FM

- tính năng chạy băng casette

- gồm cổng gặm tai nghe

- hỗ trợ đường AUX

- Có tinh chỉnh từ xa

HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY GOLDYIP trung quốc , CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH, KIỂU DÁNG NHỎ XINH GỌN NHẸ, các phím tác dụng hiển thị bằng tiếng Anh

Thông tin đưa ra tiết

* vạc đĩa CD/CD-R/CD-RW/MP3

* screen LCD* 2-band AM / FM radio* công dụng phát lại (một hoặc vớ cả), phát lại ngẫu nhiên* cổng tiếp nối usb và đầu đọc thẻ SD / MMC* Âm thanh stereo ,có jack gặm tai nghe , tính năng AUX-IN* Điều khiển từ xa

* công suất Tiêu Thụ:

*Kích thước:23 x 21.2x 11.6 CM

*Trọng lượng: khoảng chừng 1,4 kg (KG) (bao gồm pin)

CRISP CS-U78 là uy tín của Hàn quốc. Với kiến thiết rất bé dại xinh, màu sắc trang nhã , ngoài tác dụng chạy đĩa CD, CDmp3 đồ vật còn hỗ trợ cổng USB cùng nghe đài fm.

Sản phẩm rất thích hợp cho câu hỏi học nước ngoài ngữ và giải trí cho con trẻ bạn

Kích thước :22*20*12CM

Hỗ trợ cổng cắn tai nghe ,và con đường vào âm thanh line-in

ĐÀI CHẠY ĐĨA CD mã sản phẩm mới tuyệt nhất của GOLDYIP BT-9257DMUC với âm nhạc và kích cỡ lớn hơn những mẫu mã khác của hãng sản xuất , phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên tiếp thu kiến thức ngoại ngữ cũng như sử dụng tại các trung tâm các lớp học ngoại ngữ. Máy xây dựng với màu black trang nhã , có cung ứng BLUETOOTH, USB , đài radio.,đặc biệt có lỗ cắm micro nhằm các chúng ta có thể nói cùng hát trong các cuộc picnic .

ĐÀI ĐĨA GOLDYIP MỚI BT-9257DMUC là lựa chọn hợp lý cho bài toán học tập ngoại ngữ cũng như giải trí. Uy tín nội địa trung quốc GOLDYIP cũng đã quá quen thuộc với người dùng Việt nam bởi quality rất OK từ rất nhiều năm nay.

Xem thêm: Tác Dụng Của Hạt Bưởi Với Tóc, Công Dụng Làm Đẹp Thần Thánh Của Hạt Bưởi

Tên sản phẩm:CDgoldyip BT-9257DMUC quan trọng thêm tính năng phát bluetooth

Thông số chuyên môn / kĩ năng đặc biệt:

CD/MP3 sản phẩm nghe nhạc, tương hợp với CD-R/CD-RW

Công suất 16W

Có 2 cổng cắm MICRO

Lập trình chức năng phát lại

Lặp lại chức năng phát lại (một hoặc tất cả)

Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển từ xa nhiều chức năng

Nay thành phầm được phối kết hợp thêm công dụng bleutooth hoàn toàn có thể kết nối ko dây vs sản phẩm

Bên ngoại trừ cổng USB, dắt cắm thẻ nhớ SD / MMC

Đài phát thanh FM / AM

Kỹ thuật số màn hình hiển thị LCD

1,499,000₫

Nếu bạn có nhu cầu mua đài đĩa mà chưa biết nên chọn cài đài học tập tiếng Anh ở đâu? từ bây giờ baivanmau.edu.vn sẽ hỗ trợ bạn, hãy tham khảo nội dung bài viết sau.

Việc học tập tiếng Anh hiện giờ là giữa những điều rất nên thiết. Để vấn đề học trở nên thuận tiện hơn, hiện nay rất nhiều người tiêu dùng đài đĩa để học. Trường hợp bạn không biết mua đài đĩa học tiếng Anh ở đâu hãy thuộc baivanmau.edu.vn tò mò trong nội dung bài viết sau.

1. Tư vấn cách chọn mua đài đĩa học tập tiếng Anh

Đài đĩa học tiếng Anh là 1 trong những thiết bị âm thanh phổ biến đáng mua ngày nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thương thích. Để chọn tải một dòng đài đĩa học tập tiếng anh bạn nên ưu tiên đầy đủ loại có thiết kế sang trọng, tiến bộ và nhỏ gọn và thuận lợi mang theo mỗi khi lên lớp, hay tới trường nhóm với bạn bè.Nên chọn các loại đài đĩa radio học tiếng Anh rất có thể lắp thêm thẻ ghi nhớ và hoàn toàn có thể cắm USB khôn xiết tiện lợi. Bạn cũng có thể nghe những bài bác nhạc từ bỏ thẻ nhớ lưu giữ nhiều dữ liệu hay có thể nghe lại bài bác giảng của thầy cô bằng cách ghi âm và giữ lại vào USB.Nếu loại đài radio của doanh nghiệp có thêm trang bị các nút Pause/Stop, Previous/Next, Volume +- cùng nút chọn thư mục thì càng tốt. Chúng ta có thể tùy chỉnh khi nghe như tạm dừng và tiếp tục bất kể lúc như thế nào mình muốn.

Top 5 quà tặng kèm ý nghĩa, lạ mắt dành khuyến mãi mẹ, vợ và bạn nữ nhân cơ hội 8/3

Gợi ý vị trí cao nhất 5 quà tặng kèm ý nghĩa dành khuyến mãi ngay bà, mẹ, vk và bạn gái nhân dịp 8/3

Gợi ý 5 món quà ý nghĩa sâu sắc dành tặng nửa tê nhân dịp nghỉ lễ tình nhân 14/2

1001 hộp đựng các loại bánh kẹo Tết bởi gỗ, nhựa, sứ, chất liệu thủy tinh HOT duy nhất 2023