Nam · Chạy · Giày Đi Bộ Nam Adidas Chính Hãng, Giày Chạy Bộ Adidas Chính Hãng, Sale 70%

Giày chạy cỗ adidas running luôn là sự việc lựa chọn hàng đầu của những vận cổ vũ và người tiêu dùng trên toàn cố gắng giới. Giầy chạy cỗ adidas với đa dạng các mẫu mã mã, mẫu mã từ chạy ngắn mang lại chạy trung bình tuyệt chạy con đường trường.

Bạn đang xem: Giày đi bộ nam adidas

1. Lịch sử dân tộc dòng giầy chạy bộ adidas Running

Adidas là nhà sản xuất dụng rõ ràng thao lớn đứng số hai cầm giới. Công ty chọn cái tên theo bạn sáng lập, Adolf Dassler vào khoảng thời gian 1948. Dassler sẽ sản xuất giày từ năm 1920 trên Herzogenaurach, gần Nürnberg, với sự giúp sức của người anh trai Rudolf Dassler.Adolf Dassler là cha đẻ của rất nhiều đôi giầy chạy bộ bao gồm hãng. Nối liền với sự thành công xuất sắc của vận động viên Jesse Owens, đông đảo đôi giầy của ông nổi tiếng khắp trái đất vào năm 1936. Dòng giày adidas running của hãng sản xuất đang ngày dần được cách tân hơn với các cấu tạo từ chất tái chế đảm bảo an toàn môi trường, mang đến xúc cảm êm ái khi hoạt động.

2. Những tính năng thừa trội của giầy adidas running

Tại sao hầu như đôi giày chạy cỗ adidas lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? số đông các dòng giầy này đều phải sở hữu mức độ êm chân và sử dụng lâu dài.Các nhân kiệt vượt trội của loại giày chạy cỗ adidas running được kể đến như: Làm từ cấu tạo từ chất tái chế giúp đảm bảo môi trường: Thân giày có chứa tối thiểu 50% thành phần tái chế. Đây là giải pháp của adidas hướng tới ngừng rác thải nhựa, đảm bảo môi trường.

Công nghệ hiện đại: Công nghệ adidas Light Strike được cách tân với đế giữa cực kỳ nhẹ cung cấp vận hễ linh hoạt, vơi nhàng.

Thân giày thông thoáng: Giày chạy cỗ adidas tất cả thân giày được làm bằng vải vóc lưới linh hoạt và thoáng khí

Thiết kế đế ngoài: Đế giầy chạy cỗ adidas được gia công bằng cao su Continental™ giúp tăng tốc sự thoải mái và dễ chịu với cảm giác bọn hồi góp bạn bứt phá đầy vận tốc và trường đoản cú tin.

3. Thời trang và năng động cùng giầy chạy cỗ adidas

Với màu sắc trẻ trung và trông rất nổi bật của adidas running, chúng ta vô cùng thuận lợi kết hợp nó với nhiều trang phục khác biệt theo sở thích bản thân tạo cho một phối đồ tuyệt hảo không chỉ khi chạy bộ ngoài ra đi chơi, tới trường hay đi dạo phố.

Giày chạy bộ adidas running phong cacsg thể dục thể thao năng động

Supersports luôn mang về những sản phẩm giầy chạy bộ chất lượng rất tốt cho các tín đồ say đắm thể thao tại Việt Nam. Gạnh ngay 18 siêu thị của Supersports để rất có thể mua được giày adidas running chính hãng, chất lượng.Một số loại giầy chạy bộ rất được quan tâm hiện nay:
Giày Chạy bộ NữGiày Nike Chạy BộGiày New Balance Chạy BộGiày Chạy cỗ Under Armour

Văn phòng: Số 163, Phan Đăng Lưu, Phường 01, Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ kho: 14 Đường Phan Đăng Lưu, khu phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng
Nai

Giày chạy bộ
Adidas chính hãng

Giày chạy bộ adidas luôn được các vận khích lệ điền khiếp và người tiêu dùng trên toàn nhân loại ưu tiênlựa chọnsử dụng và reviews rất tốt. Giày chạy adidas phân các loại rất đa dạng, trường đoản cú chạy ngắn đến chạy trung bình tốt chạy đường trường, full marathon.

Xem thêm: Cách rửa mũi cho bé vừa nhanh vừa an toàn, mách ba mẹ 7

Giày chạy bộ adidas có điểm mạnh vượt trội như bền chắc, đệm bảo vệ bàn chân rất tốt, độ ổn định cao, đế ngoại trừ làm từ cao su thiên nhiên đặc biệt chống trơn chống trượt và chống mài mòn tốt hơn.

Giày adidas running sử dụng các loại đế giữa công nghệ tiên tiến có thể kể cho tới như Boost, Bounce, lightstrike,lightstrike pro hay là đế giữa 4D, 5D mang lại năng lượng tuyệt đối cho từng bước chạy.

giày chạy bộ adidas có thể chia theo 2 đội là giày chạy bộ adidas nam và giầy chạy bộ adidas nữ

giày chạy cỗ nam adidas thì tất cả thiết kế chắc chắn rằng mạnh mẽ cùng đều phối color nam tính,đậm hóa học riêng. Còn so với giày chạy bộ nàng adidas thì không những nhẹ, bền mà còn được thiết kế theo phong cách cùng màu sắc tinh tế và thiếu nữ tính hơn. Tạo cảm giác khỏe khoắn dẫu vậy cũng không kém phần uyển truyển.

Những đôi giầy chạy bộ rất tốt của adidas

1. Adidas Ultra Boost

Giày chạy bộ adidas ultra boostđã đổi mới một hiện tượng từ lúc ra mắt. Xây đắp và công nghệ của ultraboosthoàn hảo cho phần nhiều buổi chạy bộ với những kỹ năng ưu việt như: bền bỉ, phản bội hồi năng lượng tốt, loáng khí.

2. Adidas Adizero

Giày chạy bộ adidas adizero là tủ đồ những đôi giầy chạy có đặc điểm trọng lượng nhẹ phù hợp với các buổi chạy bứt tốc, tempo run và những buổi tập chạy đa dạng chủng loại khác.

Những mẫu giày adizero nổi tiếng có thể kể mang lại như Adizero Boston, Adios, Takumi Sen 6 7 và mới nhất là Adizero Pro 2 với đế giữa Lightstrike
Pro.

3. Giày Adidas Running SL20

Và đứng vị trí thứ 3 là đôi giày chạy bộ adidas dành riêng cho những ai phù hợp sự dễ dàng và đơn giản không mong kì đó đó là adidas running SL 20. Cảm xúc đi ôm chân nhưng mà vẫn mang lại sự thoải mái tối đa

Ngoài những đôi giày trênra thì còn một số cái tên không giống cũng thuộc dòng giầy chạy bộ adidas đó là:

4. Giày Adidas 4D

5. Giầy Adidas Supernova

6. Giày Adidas Solar Boost

7. Giầy Adidas X9000L4

Hãng adidas thực sự đã tạo thành những đôi giày chạytuyệt vời. Nếu chúng ta còn vẫn phân vân lần chần nơi phân phối các thành phầm adidas quality thìtại giầy authentic chúng tôi bán sản phẩm chính hãng sản xuất 100% với mức giá thành vô thuộc hợp lý.