HẠT GIỐNG CỎ LÚA MÌ - HỮU CƠ GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Xuất xứ: Sottolestelle – ÝShelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuấtChứng nhấn hữu cơ Châu ÂuVeganNon GMO

Thành phần: 100% phân tử lúa mì Triticum aestivum hữu cơ (cỏ lúa mì đỏ)

Tỷ lệ nảy mầm hoàn hảo 98-100%

Nảy mầm 7-10 ngày đối với cỏ lúa mì

2-3 ngày so với mầm mọng lúa mì

Có thể ép thành bột mì nguyên cám

Trong Cỏ lúa mì tất cả chứa khoảng tầm 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin cùng hơn một trăm enzyme hữu ích cho sức mạnh con người.Theo phân tích của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và phân tích và support về sức mạnh dinh chăm sóc kết luận: “ Cỏ tiểu mạch là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ tiểu mạch để tăng cường thể lực, tăng tốc hệ miễn dịch, thanh thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen vào máu ngoài ra nó còn có chức năng ngăn ngừa cùng điều trị không hề ít căn bệnh dịch như: ung thư, tiểu đường, xôn xao mỡ máu, gout, tim mạch, cao tiết áp…Chúng có không ít chất xơ, ít calo và đựng nhiều vitamin cùng khoáng chất. Chúng là một trong nguồn mangan, selen, phốt pho và magiê quan trọng đặc biệt tốt. Các loại phân tử lúa mì cũng cất lignans, là hóa học phytochemical được hiểu để đảm bảo an toàn chống lại ung thư vú và tuyến đường tiền liệt.

Bạn đang xem: Hạt giống cỏ lúa mì

Hướng dẫn sử dụng:Ngâm trong 2 phần nước trong khoảng 10 giờ trước khi nấu ( hoặc dìm qua tối )Rửa sạch để ráo, tỉ lệ 1 phân tử 3 nước, nấu bếp sôi, sút lửa và nấu vào 50-60 phút cho đến khi phân tử lúa mì mềm với chín.Có thể trộn vào các món salad thường dùng kèm vói những món nạp năng lượng khác.

Cách trồng cỏ tiểu mạch ép mang nước:

Trồng lúa mì tương đối dày trong khay nước thải tốt

Hạt giống hoàn toàn có thể được rải trên mặt phẳng đất và không phải phủ thêm đất. Giữ độ ẩm cho đất cùng tưới nước dưới đáy khay khi tất cả thể.

Ngâm tiểu mạch trong 10 giờ trước khi trồng. Sau đó rửa sạch. Để vào hộp bí mật trong vòng 2-3 ngày. Hạt sẽ ban đầu nảy mầm.

Tiếp theo, mang hạt tiểu mạch rải đều trên mặt phẳng đất trong khay. Tưới nước hằng ngày vào buổi sáng. Rất có thể lấy giấy báo che lại các hạt lúa mì cho tới ngày máy 3 sau thời điểm đã gieo.

Cỏ sẽ sẵn sàng chuẩn bị để ép trong 7 cho 10 ngày

Khi lúa mì cơ học nảy mầm hoàn toàn có thể có hương vị ngọt ngào

Tỷ lệ nảy mầm >98%Nhiệt độ phát triển : 10 – 34⁰CKhoảng cách giữa phân tử : 1 cm
Nhiệt độ ủ : đôi mươi – 23⁰CThời gian nảy mầm : 5-7 ngày
Tưới nước : 1 lần/ ngày
Loại khu đất : nhiều hữu cơ, xốp; PH = 6

Organic Life – nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền những thương hiệu của tập đoàn lớn Sottolestelle (Italia) tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Địa chỉ, cách sửa card màn hình tphcm uy tín, 1️⃣ 【vga™】dịch vụ sửa card màn hình tphcm

Về SottolestelleÝ là một trong trong 10 quốc gia hàng đầu về cấp dưỡng thực phẩm cơ học trên nuốm giới. Năm 2018, tổng diện tích Nông nghiệp hữu cơ vẫn vượt 2 triệu ha, chiếm phần 15,5% diện tích s nông nghiệp trên cả nước, cao hơn rất nhiều so với con số 7% trung bình tại châu Âu. 51% khu vực canh tác hữu cơ phân bố ở Sicily, Calabria cùng Puglia, Emilia-Romagna với số lượng nhà cung cấp cao kỷ lục: 79.000

Nằm trong những nhà hỗ trợ trong chuỗi hữu cơ này thì Sottolestelle được coi như như biểu trưng lớn số 1 tại Ý hiện nay. Sottolestelle được ra đời năm 1992 trên vùng đồng quê Gargano (Puglia) phía Đông phái nam nước Ý, với kim chỉ nan phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 đội cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.

Để thu hoạch được hầu hết lứa cỏ lúa mì đạt chuẩn, giao hàng nhu cầu quan tâm sức khỏe sắc đẹp của chính bản thân, bạn cần chọn sở hữu được nhiều loại hạt tương tự cỏ lúa mì sạch, hóa học lượng. Hiện nay nay, Foody đơn vị Quê hiện tại đang bán hạt kiểu như cỏ lúa mì cơ học không biến đổi gen ship hàng nhu cầu trồng cỏ lúa mì bình yên của tất cả khách hàng trong nước.

Quy cách: 1kg

Mô tả

Để thu hoạch được phần nhiều lứa cỏ lúa mì đạt chuẩn, ship hàng nhu cầu chăm lo sức khỏe sắc đẹp của chính bản thân, bạn cần chọn mua được loại hạt giống như cỏ lúa mì sạch, chất lượng. Hiện nay, Foody đơn vị Quê vẫn bán hạt như thể cỏ lúa mì cơ học không đổi khác gen giao hàng nhu cầu trồng cỏ lúa mì bình an của vớ cả người tiêu dùng trong nước.

Hạt giống như cỏ lúa mì cơ học không thay đổi gen trên Foody nhà Quê được nhập khẩu từ Úc.

Giá: 170k/kg hạt tương đương cỏ lúa mì.

1. CÔNG DỤNG CỦA CỎ LÚA MÌ

– tăng cường thể lực, cải thiện hệ miễn dịch– Điều trị thiếu hụt máu– ngăn ngừa và chữa trị tiểu đường– Giải độc gan cùng thanh lọc cơ thể– Phục hổi lốt thương– giảm cân– làm đẹp da, phòng lão hóa– góp tóc suông khỏe– khử mùi cơ thể…Các bạn tìm hiểu thêm công dụng của cỏ lúa mì trong video clip bên dưới.

2. CÁCH TRỒNG CỎ LÚA MÌ

Để quy trình trồng cỏ lúa mì dễ ợt và thu hoạch được đa số lứa cỏ tiểu mạch đạt chuẩn, phục vụ nhu cầu quan tâm sức khỏe vẻ đẹp của chính phiên bản thân, bạn phải chọn download được loại hạt tương đương cỏ lúa mì sạch, hóa học lượng. Đồng thời, các khâu ngâm hạt, ủ hạt, gieo hạt, âu yếm phải bảo vệ theo hướng dẫn. Các bạn cũng có thể tham khảo cách trồng cỏ lúa mì cực kỳ đơn giản ở đoạn clip sau nhé!

3. Cài HẠT GIỐNG CỎ LÚA MÌ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Những phân tử lúa mì khi gieo xuống đất vẫn mọc lên cùng đâm chồi ra các chiếc lá non xanh tốt. Các cái lá non của cỏ lúa mì đã được những nhà khoa học nghiên cứu và minh chứng rằng chúng đựng một lượng chất dinh dưỡng không hề nhỏ và quý giá. Kết quả của nhiều phân tích đã đưa ra kết luận đây là các loại thực phẩm thiên nhiên tuyệt đối nhất cho sức khỏe của bé người. Do vì, chúng chứa được nhiều các loại vitamin, hàm vị khoáng chất cao thuộc enzyme, canxi, sắt, magiê, hóa học diệp lục, hóa học xơ và nhiều nhiều loại dưỡng chất có lợi khác.