Kem Chống Nắng Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting For Oily Skin

Nhãn hiệu:InnisfreeDung tích: 50 ml
Xuất xứ: Made in Korea
Có 2 loại:–For Dry skin domain authority khô, domain authority thường–For Oily skin domain authority dầu, hỗn hợp thiên dầu

Kem cách nắng Innisfree perfect UV protection Long Lasting SPF50tăng cường tài năng kiểm soát buồn chán nhờn. Cùng thành phầnhạt blue weed và xoan leo có tính năng làm dịu. Góp da luôn tươi tắn dù phải vận động cả ngày.

Bạn đang xem: Kem chống nắng innisfree perfect uv protection cream

Kem che nắng Innisfree perfect UV protection long lasting SPF50

Đã từ rất lâu hãngInnisfreenổi giờ với những dòng sản phẩm và nguyên liệu chính được mang từ hòn đảo JEJU xinh tươi của quốc gia Hàn Quốc. Là thương hiệu mỹ phẩm gần gũi với môi trường. Các sản phẩm hoàn toàn từ vạn vật thiên nhiên từ mẫu mã đến chất lượng.Kem kháng nắngKem hạn chế nắng Innisfree perfect UV protection long lasting SPF50đượcchia thành nhiều nhiều loại khác nhau cân xứng với từng yêu cầu và từng một số loại da của tín đồ sử dụng.

Thiết kếKem che nắng Innisfree perfect UV protection long lasting SPF50

Đây là phiên bản vỏ mới. Cái kem ngăn ngừa nắng này được đổi khác mẫu mã trong thời điểm tháng 06/2016. Tuy vậy về hóa học kem và chức năng của thành phầm thì không cầm đổi.Chiết xuất hạt phân tách và nghệ tươi hỗ trợ độ ẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho da.

Sản phẩm thích hợp với da thường, da khô và tất cả hổn hợp thiên khô. Chiết xuất từ tinh chất dầu hoa phía dương, tinh hóa học trà xanh giúp da phòng lại mối đe dọa của tia nắng mặt trời vào suốt thời hạn dài. Đồng thời kem còn cung cấp độ ẩm và dưỡng ẩm cho da.

Phân loạiKem che nắng Innisfree perfect UV protection Long Lasting SPF50

Có hai phiên phiên bản dành đến da dầu và da khô:

Kem chống nắng Innisfree perfect UV protection Long Lasting SPF50

Kem chống nắng Innisfreekhông chứa những thành phần gây hại cho da, với 5 KHÔNG

– Không cất chất bảo vệ từ Paraben– Không đựng dầu khoáng– Không đựng benzophenone– Không đựng thành phần có xuất phát từ rượu cồn vật– ko cồn

Ưu điểm Kem chống nắng Innisfree perfect UV protection Long Lasting SPF50

Innisfree Long lasting perfect UV protection cream SPF50+ PA+++giúp lớp kem ngăn ngừa nắng giữ được lâu bền hơn trên da. Chỉ số SPF50+/PA+++ đảm bảo an toàn da bạn toàn diện dưới sự ảnh hưởng tác động của tia UVA/UVB với thời gian từ 10 – 12h.

Với tinh chiết từ trà xanh và dầu hoa hướng dương, được trồng hoàn toàn tự nhiên trên đảo Jeju. Không áp dụng phân bón hóa học cũng tương tự hóa chất khác lúc vun trồng và chuyên sóc. Bởi vì thế mà lại sản phẩm phù hợp với mọi các loại da, của cả những làn domain authority nhạy cảm.

Chất kem màu sắc trắng, gồm độ ngấm hút tương đối cao. Lúc thấm vào da khôn cùng nhẹ nhõm, giả dụ ở môi trường thiên nhiên lạnh thì domain authority không đổ dầu. Ko khô, kem đều thích hợp để làm lớp lót dưới makeup mà không còn gây bí.

Cũng y hệt như các một số loại kem che nắng vật lý khác,khi trét lên da vẫn sáng hơn một chút ít nhưng rất tự nhiên (giống CC cream vậy). Khá tiệp màu với da.

Xem thêm: Cách tính công suất ampli và loa và amply tương thích với nhau

Innisfree Long lasting perfect UV protection cream SPF50+ PA+++có thời gian chống nắng khá cao, khoảng trên 6- 8h trong đk bình thường. Chỉ số
PA+++ giúp kháng nắng tuyệt vời và hoàn hảo nhất gấp 8 lần. Cản trở được trên 90% tia UVA cùng UVB. Kem nặng mùi thảo mộc dễ dàng chịu.

Kem chống nắng Innisfree perfect UV protection long lasting SPF50

Chất kem
Kem chống nắng Innisfree perfect UV protection long lasting SPF50

Giao sản phẩm toàn quốcGiao sản phẩm đảm bảoThanh toán linh hoạtGiao hàng tiêu chuẩnNhận vào thứ hai - thứ sáu7 ngày đổi trả dễ dàng khi gồm lỗi từ đơn vị sản xuất. Nhận lại sản phẩm trong tình trạng nguyên vẹn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Innisfree

Dung lượng: 50ml

Loại da: tất cả hổn hợp đến domain authority dầu

Đây là mặt hàng mới toanh với nhiều cải tiến hơn so với phiên phiên bản cũ chiếc Long Lasting trước đây.

♦ Là các loại kem ngăn ngừa nắng vật lý có chỉ số SPF trả hảo cân xứng da các thành phần hỗn hợp đến da nhờn hoặc da nhạy cảm.

♦ cam kết 5 Free: Không nguồn gốc động vật, không dầu khoáng, không hương nhân tạo, ko thuốc nhuộm tổng hợp, ko Talc.

♦ cùng với thành phần chính là dầu hoa phía dương và triết xuất trà xanh từ hòn đảo Jeju bảo đảm an toàn làn da, chống lại các tia UV, giúp da trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Dường như chiết xuất hạt blue weed với Baloon Vine giúp làm cho dịu da, với lại cảm hứng tươi tắn dù vận động ngoài trời cả ngày.

♦ Công thức cách tân chức năng kiềm dầu trả hảo phù hợp cho các hoạt động ngoài trời ra các dầu. Kem có điểm mạnh là sau khoản thời gian sử dụng sẽ cho bạn một làn da trắng hồng, che đi những khuyết điểm tương đối. Hoàn toàn có thể thay lớp lót trang điểm mùa hè thường rất xinh.

Nhận xét (0)
thành phầm liên quan liêu

NƯỚC TẨY TRANG INNISFREE GREEN TEA PURE CLEANSING WATER 300ML

330,000₫

Son kem lì black Rouge Cream Matt Rouge 3

255,000₫
Xem đưa ra tiết

Dr+Medm

Kem cách nắng Dưỡng domain authority - Dr+Medm UV-guard Sunscreen SPF50+ PA++++

204,000₫

Missha

Kem hạn chế nắng - Missha All-Around Safe Block Soft Finish Sun Milk SPF 50+/PA+++ 70ml

270,000₫

CIRACLE

bộ 5 phương diện nạ đẩy mụn đầu black Ciracle Blackhead Off cốt tông Mask (5ml x5)

126,500₫

Son bóng gồm màu - black Rouge Half N Half Water Glow

223,500₫298,000₫
Xem bỏ ra tiết

Son kem lì - black Rouge Half N Half Water Vetvet

223,500₫298,000₫
Xem đưa ra tiết

Nước huê hồng dưỡng ẩm - đen Rouge Real Strawberry Milk Toner 200ml

390,000₫600,000₫
Việt Nam:

Tầng 21 tòa Icon 4, 243A Đường La Thành, láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Korea:

Gasan digital 1-ro, Geumcheon-gu, #208-30, Seoul, 08591, South Korea.

Follow chúng tôi

Tin bắt đầu nhất