KÈN HARMONICA SUZUKI STUDY 24 KEY C, KÈN HARMONICA SUZUKI STUDY 24 GIÁ RẺ

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24 đây được coi là 1 loại nhạc cụ thông dụng và nhiều người yêu thích, được hãng Suzuki thiết kế dành riêng cho những người mới tập chơi.

Bạn đang xem: Kèn harmonica suzuki study 24

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24

Chị

Đặt hàng

Đặt mặt hàng trực đường qua là một phương án tuyệt vời nếu khách hàng ở tỉnh giấc thành khác, hoặc không tiện mang đến với cửa ngõ hàng công ty chúng tôi hoặc mong muốn tiết kiệm thời gian cho công việc khác

Đặt hàng thành công!

Đơn đặt hàng của người sử dụng đã được giữ hộ đi thành công, trong giờ đồng hồ mở cửa, công ty chúng tôi sẽ gọi điện thoại lại cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cám ơn bạn!

Đặt hàng thất bại!

Xin lỗi! Có sự việc trong việc mua hàng của bạn. Bạn vui tươi thử lại sau ít phút hoặc liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi theo đường dây nóng ở footer web.
NHẠC CỤ HIỆN ĐẠIĐÀN GUITARORGAN – PIANOKÈN NHẠC – SÁOTRỐNG NHẠCNHẠC CỤ DÂN TỘCPHỤ KIỆN NHẠC CỤTRỐNG GỖ PHONG VÂNTHIẾT BỊ TRƯỜNG HỌCTHỦ CÔNG MỸ NGHỆPHẬT GIÁO
Thương hiệuSuzuki
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
ModelStudy 24
Phân loạiKèn
Harmonica Tremolo
Thân kènNhựa ABS
Vỏ kènThép không rỉ
Lưỡi gàĐồng thau nguyên khối
Số lưỡi gà48
Trọng lượng280g
KeyC
Ưu điểmNổi bật với màu đỏ
Dễ thổi
Giá bình dân
Kích thước(D x R x C) 18-3-0,9cm
Xuất xứChina

HÌNH ẢNH, video DO EKIP TIẾN ĐẠT TỰQUAY/CHỤP

SUZUKI STUDY 24: KÈN HARMONICA PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Suzuki Study 24 là loại kèn Harmonica được Suzuki dành cho thị ngôi trường châu Á hướng đến những người mới bắt đầu chơi kèn Harmonica Tremolo.

Study 24 thiết kế bên phía ngoài nổi bật với comb (thân kèn) red color đậm vẻ bên ngoài comb hở với 4 vén trắng định vị note C (đô) giúp cho tất cả những người mới tập xác minh note thổi dễ dàng nhất. Vỏ kèn Harmonica Suzukilàm bằng vật liệu thép không rỉ sáng sủa bóng.

Lưỡi kê và Plate (miếng cất chứa lưỡi gà) được thiết kế cùng một vật tư là đồng thau tạo âm thanh vang, réo rắc với đồng nhất. Hộp kèn bằng nhựa xanh vào kèm sách chỉ dẫn và khuyến cáo chi tiết cho người mới tập.

Xem thêm: Top 14 Cửa Hàng Bán Đồ Câu Cá Tại Tphcm, Top 10 Cửa Hàng Dụng Cụ Câu Cá Tại Tphcm

Harmonica Suzuki Study 24

Hãng phân phối Suzuki
Loại - Type Tremolo
Tông - Key CSố lỗ 24Lưỡi con gà - Reeds 48 lưỡi gà kim loại tổng hợp đồng 0.8mm
Tấm đế lưỡi con kê - Reed Plate hợp kim đồng
Vỏ kèn - Cover Plate Thép ko rỉ
Thân kèn - Comb Comb vật liệu nhựa hở
Số note 24Kích thước (Dài - Cao - ngang) 18-3-0,9cm
Trọng lượng 280g
Màu sắc đẹp - color Đỏ - Bạc
Tính năng khá nổi bật với color đỏ, dễ thổi, giá bình dân
Phụ kiện hẳn nhiên Hộp nhựa, sách hướng dẫn, bao quanh kèn, vải nhung

->Nhờ những điểm mạnh trên nhưng kèn Tremolo Suzuki Study 24 trở thành mẫu Tremolo Harmonica được hãng sản xuất Suzuki xây dựng dành cho người mới tập chơi, thành phầm này khá thịnh hành ở Việt Nam

Tiến Đạt: Gần 20 năm kinh nghiệm

Cam kết trường đoản cú Nhạc vắt Tiến Đạt

Nhạc cụ bao gồm hãng, nguyên đai nguyên kiệnPhát hiện hàng nhái bồi hay 200%Đội ngũ KTV chăm nghiệp, năng rượu cồn và tiếp liền về nhạc cụTư vấn mã sản phẩm phù hợp, giá tốt, tiết kiệm chi tiêu đáng kể.Giao lũ toàn quốc. Bảo hành chính hãng, cung ứng kỹ thuật 24/7.Free vận chuyển các quận nội thành của thành phố HN và
TP. HCM nửa đường kính 10 Km.
Mua trả dần dần 3,6,9,12 mon (chính sách)

Chính sách giá đặc biệt quan trọng cho khách lẻ, ưu đãi mập cho học viên sinh viên & trường học. Hoàn thành thủ tục, hồ sơ thầu sớm nhất có thể & miễn phí.... Cùng rất nhiều chế độ cho dự án trường học và đại lý.

Giá ưu đãi khi mua cùng lũ Guitar, Ukulele, Piano, Organ... Tại Nhạc cố Tiến Đạt