Kẹo dâu tây đà lạt 300gram, kẹo dâu tây ngào đường đà lạt

Kẹo dâu tây là một trong các thành phẩm từ quả dâu tây Đà Lạt và được chế biến cùng một số thành phần an toàn khác. Sản phẩm được cung cấp bởi Da
La
Vi. Đặc biệt, kẹo dâu tây có nguồn gốc rõ ràng và được chính người Đà Lạt chế biến.

Bạn đang xem: Kẹo dâu tây đà lạt

Trọng lượng: 300gram
Quy cách: hũ PETGiá lẻ: 40.000đ

Kẹo dâu tây được chế biến với yếu tố chính từ những trái dâu tây chính hiệu Đà Lạt cùng một số thành phần an toàn khác được phép sử dụng như: đường, hương dâu. Kẹo dâu là món ăn ưa thích của trẻ con bởi hương thơm thơm, và vị ngọt ngọt chua chua từ dâu rất kích thích. Là một sản phẩm mà các mẹ nên chọn mua cho bé bởi sự an toàn và nguồn gốc rõ ràng.

Đóng gói: 300gr
Thành phần: Tinh bột khoai, đường, trái Dâu tây, acid citric, mùi hương dâu tổng hợp
Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm Sử dụng: dùng ngay sau khoản thời gian mở túi, hàn kín miệng sau các lần sử dụng
Bảo quản: để vị trí khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng trực tiếp, đảm đảm bảo an toàn sinh
Thông tin cảnh báo an ninh vệ sinh: Không sử dụng khi sản phẩm có hiện tượng kỳ lạ chảy nước, có mùi vị lạ.Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐSố công bố: 11/Da
Vi/2021Giấy phép tởm doanh: 0313609600

Dâu tây là loại quả phổ biến và có thể chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau như: mứt dâu, nước ép dâu tây, dâu tây bọc socola,… xuất xắc kẹo dâu tây. Nhìn bình thường các sản phẩm được làm từ dâu tây luôn mang một hương thơm vị đặc biệt và kích thích mọi người.

Kẹo dâu như 1 món nạp năng lượng vặt an toàn mang đến bé, tuy nhiên hãy hạn chế bởi ăn uống quá nhiều sẽ khiến các bé sâu răng và ko tốt

Kẹo dâu tây bảo quản được lâu nếu như bạn biết bảo vệ đúng cách. Theo đó, khi nạp năng lượng bạn đề nghị lấy từ túi 1 lượng đủ ra bên ngoài, rồi hàn bí mật miếng (túi zipper có tác dụng hàn miệng kín đáo sau những lần sử dụng), đặt tại nơi bao gồm thời tiết mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm: Kỳ Thi Chọn Học Sinh Giỏi Cấp Thành Phố Tiếng Anh Là Gì, Học Sinh Giỏi Cấp Thành Phố Tiếng Anh Là Gì

Kẹo dâu tây được chế biến từ hầu hết trái dâu tây chín mọng, có màu sắc bắt mắt. Sự hòa quyện giữa trái dâu và ngào đường tạo nên món kẹo làm mê mẩn nhiếu người, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Quy biện pháp đóng gói: 300gr/hũ.Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐSố công bố: 11/Da
La
Vi/2021Thành phần: Bột Khoai, Đường, mùi hương Dâu Tổng hợp (Ponceau 4R), color Thực Phẩm, Acid CitricBảo quản: Để nơi khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp, đảm bảo vệ sinhSử dụng: Dùng ngay sau thời điểm mở túi, hàn kín đáo miệng sau các lần sử sụngThông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không áp dụng khi sản phẩm có hiện tượng kỳ lạ chảy nước, nặng mùi vị lạ

Còn hàng

Đặt hàng

Mô tả sản phẩm

Một sản phẩm khác từ mùi vị của trái Dâu tây Đà Lạt: kẹo dâu tây. Phương pháp làm tuy dễ dàng và đơn giản hơn dẫu vậy vẫn chế tạo ra được cảm hứng ngon miệng, có tác dụng mê mẩn rất nhiều bạn nhỏ khắp nơi. Ai đến thăm Đà Lạt đều đem lại ít tuyệt nhất vài bịch kẹo dâu tây làm quà cho mọi fan và các em nhỏ. Các ngày tết đến, bên trên dĩa mứt, kẹo của gia đình, ví như thiếu đi mùi hương vị của không ít chiếc kẹo dâu tây thì trái là đáng tiếc.

Kẹo dâu tây Đà Lạt – thành phầm được không ít em nhỏ dại ưa thích, mê mẩn

Là thành phầm được chế tao và triển lẵm bởi doanh nghiệp Cao Nguyên, chúng tôi mong muốn đưa về cho người tiêu dùng và các em nhỏ tuổi những dòng kẹo vừa thơm vừa ngon nhất.

Ngoài kẹo dâu tây, thì các thành phầm khác như: Kẹo dâu tằm, Kẹo nha đam sữa, Kẹo dâu dẻo, Kẹo me cay cũng là việc lựa chọn cuốn hút dành cho đa số người.

Nếu mong mỏi tự làm món Kẹo dâu tây caramel thì quý vị hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp dưới đây:

Nguyên liệu: 8 trái dâu tây; 100g đường trắng

Cách làm: phủ lớp caramel đá quý óng lên hồ hết trái dâu tây đỏ mọng. Đây không những là món ăn uống vặt được fan lớn mếm mộ mà trẻ em cũng vậy. Rất dễ dàng và đơn giản để tiến hành món nạp năng lượng này đấy!