Máy Ép Hoa Quả Supor Zs10Vn230, Máy Ép Trái Cây Supor Giá Sốc, Thu Tiền Khi Nhận

Máy nghiền trái cây Supor ZS10VN-230 là thành phầm mang đến cho bạn các các loại nước xay trái cây thơm ngon và nhiều vitamin. Hoạt động với hiệu suất 230W, nút bấm kiểm soát và điều chỉnh dễ dàng, lưỡi dao inox dung nhan bén với bền bỉ, cho kĩ năng ép nhiều loại trái cây từ bỏ mềm mang đến cứng. Hơn nữa, kiến thiết tiện lợi lúc các thành phần của máy rất có thể tháo lắp để lau chùi và vệ sinh dễ dàng, không làm cho mất thời hạn của các bà nội trợ.

Bạn đang xem: Máy ép hoa quả supor

Thân máy và cối xay hồ hết làm bằng nhựa cao cấp, bình yên cho sức khỏe. Dễ vệ sinh. Lưỡi dao bằng chất liệu thép không gỉ hết sức bền.Thùng đựng buồn chán bằng nhựa. Vòi vĩnh chảy dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Xem thêm: Cách Làm Vỏ Bánh Há Cảo Bằng Bột Làm Bánh Sủi Cảo Hấp Dẫn Chuẩn Vị Trung Hoa

Máy được thiết kế với sang trọng với hiện đại, chẳng những giúp đỡ bạn pha chế gần như thức uống bổ dưỡng cho gia đình mà còn giúp làm đẹp thêm vào cho gian phòng bếp nhà bạn.

Chúng tôi cam kết

Trả chi phí khi thừa nhận hàng
ship hàng toàn quốc
Đảm bảo sản phẩm & hàng hóa đổi trả, hoàn vốn đầu tư khi thành phầm lỗi

Máy ép trái cây Gali GL-7001

Công suất cực lớn 450W2 tốc độ + 1 nút nhồi.

Máy xay trái cây Gali GL-7000

Công suất 300W2 tốc độ,1 nút nhồi

Hết hàng

Máy xay trái cây Supor ZS10VN-230

Công suất: 230W2 tốc độ xay, 1 nút nhồi

tiếp nối chuỗi sự kiện "Flash Sales, xả hàng Két sắt khóa cơ, khóa năng lượng điện tử Honeywell bình an đến từ bỏ Mỹ " chu trình hàng tháng thành công đợt 1 vừa qua, hệ thống ALOBUY việt nam tiếp tục mang về Quý người tiêu dùng những cơ hội và hiệ tượng mua hàng lôi cuốn ưu đãi lớn số 1 trong năm lần 2 này bằng việc giảm ngay từ 30 - 49% cho các thành phầm két fe gia đình thời thượng nhập khẩu CHÍNH HÃNG.

Lời đầu tiên, hệ thống ALOBUY việt nam - triển lẵm sỉ điện máy với thiết bị công ty bếp thời thượng chân thành cảm ơn sự lòng tin và cỗ vũ của Quý người tiêu dùng trong suốt một năm qua. Kính chúc người sử dụng một ngày làm việc tác dụng và may mắn!

ALOBUY VIỆT nam - PHÂN PHỐI SỈ - LẺ ĐIỆN MÁY, THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Được thành lập từ tháng 6 năm 2012, ALOBUY Việt Namhiện là"Nhà triển lẵm sỉ - lẻ số 1 tại vn ” trong nghành nhập khẩu và phân phối bài bản chuỗi thương hiệu dạn dĩ điện gia dụng, thiết bị phòng bếp cao cấp". Đến với
ALOBUY Việt Nam, quý khách có thể thoả sức buôn bán hơn 3.000 phương diện hàng khác nhau từ thiết bị điện tử, vật dụng gia dụng, thiết bị phòng bếp cao cấp, sách, sản phẩm cho trẻ em cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với cơ thể. Luôn đặt tiện ích của người tiêu dùng lên số 1 với khẩu hiệu" Hàng bao gồm hãng, Giá sút thật", ALOBUY Việt Namáp dụng chính sách ưu đãi cho hầu hết các mặt hàng,với dịch vụ giao hàng tận nơi trong" 24 - 48h"trên toàn quốc và chế độ đổi trả hàng trong khoảng 03 ngày. Với chúng tôi, sự phù hợp và dễ chịu của quý khách luôn là ưu tiên bậc nhất trong tiêu chí ship hàng cũng như chuyển động tại ALOBUY Việt Nam

Là kênh trưng bày sỉ - lẻ những chuỗi chữ tín mạnh, cửa hàng chúng tôi mang mang đến một môi trường thao tác làm việc sáng tạo ra và chăm nghiệp. Mua đội ngũ nhân viên trẻ, khả năng cùng với hồ hết kinh nghiệm làm chủ quý giá bán tích lũy tự nhiều thị trường và lĩnh vực,ALOBUY Việt Namđóng góp 1 phần không nhỏ tuổi vào việc cung ứng những thành phầm thiết thực cho những người tiêu dùng tại Việt Nam