20 danh ngôn, câu nói hay của triết gia ralph waldo emerson là ai

It is one of the blessings of old friends that you can afford lớn be stupid with them.

Bạn đang xem: Ralph waldo emerson là ai

~*~

Quan trọng chưa hẳn là sinh sống lâu như vậy nào, mà là sinh sống sâu như vậy nào.

It is not length of life, but depth of life.

~*~

Người hạnh phúc là người lắng nghe; kẻ bất hạnh là kẻ thổ lộ.

Happy is the hearing man; unhappy the speaking man.

~*~

Tình bạn, cũng tương tự sự bạt mạng của linh hồn, quá tốt đẹp để tin được.

Friendship, lượt thích the immortality of the soul, is too good lớn be believed.

~*~

Tôi chẳng tất cả gì để triển khai với thừa khứ; với sau này cũng vậy. Tôi sinh sống trong hiện tại tại.

With the past, I have nothing to lớn do; nor with the future. I live now.

~*~

Ai vào đời rồi cũng nên cảm ơn phần đông khiếm khuyết của mình.

Every man in his lifetime needs to thank his faults.

Ralph Waldo Emerson là nhà thơ, triết gia cùng nhà viết tiểu luận fan Mỹ. Ông cũng là giữa những người mũi nhọn tiên phong của thuyết vô cùng việt (transcendentalism) vào chũm kỷ 19.Emerson lừng danh nhờ tài hùng biện cùng ngữ điệu văn hoa nhằm mục đích thể hiện nay một giải pháp hùng hồn phát minh của ông. Trong những tác phẩm vượt trội nhất của Ralph Waldo Emerson là "Tự lực" (Self-Reliance).

Ralph Waldo Emerson và những con. Ảnh: Ralphwaldoemersonhouse.org

Danh ngôn, câu nói khét tiếng của Ralph Waldo Emerson

Happiness is a perfume you cannot pour on others without getting some on yourself. • sự thật không thuộc về của cá thể nào mà lại là báu vật của tất cả loài người.Truth is the property of no individual but is the treasure of all men.• sinh sống như chủ yếu mình trong một ráng giới luôn cố phát triển thành mình thành fan khác là thành tựu lớn nhất.To be yourself in a world that is constantly trying khổng lồ make you something else is the greatest accomplishment.• Sự vinh quang lớn nhất của họ không cần là chưa khi nào bị thất bại mà là vươn lên mỗi lúc thất bại.Our greatest glory is not in never failing, but in rising up everytime we fail.• biện pháp duy nhất để sở hữu một người bạn là chủ yếu mình phải là 1 người bạn.The only way to have a firend is to lớn be one.• Tôi chẳng bao gồm gì để gia công với quá khứ; cả tương lai cũng vậy. Tôi sống trong hiện tại.With the past, I have nothing to lớn do; nor with the future. I live now.

Xem thêm: 25+ Gợi Ý Quà Noel Tặng Quà Noel Cho Bạn Trai, Bạn Gái

• Niềm vinh diệu của một căn nhà là có những người dân bạn thường xuyên ghé qua chơi.The ornament of a house is the friends who frequent it.• Hãy luôn luôn làm điều chúng ta sợ cần làm.Always do what you are afraid lớn do• Thiên tài luôn luôn thấy mình xuất hiện sớm hơn một cố kỷ.Genius always finds itself a century too early.• nhân vật không can đảm hơn tín đồ bình thường, anh ta chỉ can đảm lâu rộng năm phút.A nhân vật is no braver than an ordinary man, but he is brave five minutes longer.• từng phút bạn khó chịu đồng nghĩa với câu hỏi bạn vẫn từ vứt sáu mươi giây thanh thản trung khu hồn.For every minute you remain angry, you give up sixty seconds of peace of mind .• Tài sản đầu tiên là mức độ khỏe.The first wealth is health• đông đảo tâm hồn nhỏ mọn gồm có mối lo nhỏ dại mọn, đông đảo tâm hồn mập mạp không có thời hạn để lo lắng.Little minds have little worries, big minds have no time for worries.• không có ai có thể cho chính mình sự thận trọng ngoài bao gồm bạn.Nobody can bring you peace but yourself.• sự thật rất đẹp, điều ấy không có gì buộc phải nghi ngờ; nhưng gian dối cũng thế.Truth is beautiful, without doubt; but so are lies.• Đừng vượt nhút yếu và chần chờ trong hành động.Tất cả cuộc sống thường ngày đều là test nghiệm. Bạn càng test nghiệm nhiều càng tốt.Don"t be too timid and squeamish about your action. All life is an experiment. The more experiments you make the better.• quan trọng không đề nghị là sống lâu như thế nào, nhưng là sinh sống sâu như thế nào.It is not length of life, but depth of life.

Sách tốt về triết học tập và mọi nhà tứ tưởng béo

• Lược sử triết học ko chỉ ra mắt những triết gia khổng lồ nhất của truyền thống lâu đời triết học tập phương Tây mà còn giúp bạn đọc mày mò những tứ tưởng lôi kéo của bọn họ về rứa giới cũng giống như cách lý tưởng nhất nhằm sống với thế giới. • Tính cực kỳ việt của từ bỏ ngã được viết vào thời điểm năm 1934 và công bố lần đầu vào khoảng thời gian 1936, là thành quả này đầu tay của Jean-Paul Sartre không gần như giúp Sartre dành được một địa điểm trong phong trào hiện tượng học hơn nữa đặt nền tảng gốc rễ cho các triết lý triết học hiện sinh của ông sau này.

• Hiểu không còn về triết học (How Philosophy Works) là một trong dạng sách triết phổ thông, nhập môn triết, cũng là một trong những dạng trường đoản cú điển nhỏ tuổi để tra cứu giúp nhanh những triết thuyết. Đây là cuốn cẩm nang triết học solo giản, trực quan độc nhất – trường đoản cú trước cho nay.