Bảo Hành - Galaxy Tab A (2016) 7 Inch

Chiếc máy vi tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) sở hữu screen 7", độ sắc nét 800 x 1280pixels cùng tỷ lệ điểm ảnh 216ppi ppi. Lắp thêm này được máy RAM và bộ nhớ lưu trữ trong đủ phệ để sát cánh đồng hành cùng cuộc sống đời thường thường nhật của bạn. Camera sau của chiếc máy vi tính bảng được trang bị độ sắc nét 5MP có thể chấp nhận được bạn thoải mái khắc ghi những hình ảnh đáng nhớ với những người thân, chúng ta bè.

Bạn đang xem: Galaxy Tab A (2016) 7 Inch

Bạn hoàn toàn có thể mua Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) với mức giá rẻ nhất 3.290.000 đ tại Shopee.Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Tab A 7.0 (2016) cũng có thể được thiết lập từ In-đô-nê-xi-a tại Shopee với mức giá từ 2.400.386 đ hoặc Ma-lai-xi-a trên Shopee với mức chi phí từ 2.184.964 đ hoặc Xin-ga-po trên Shopee với mức chi phí từ 4.846.062 đ hoặc xứ sở của những nụ cười thân thiện tại Shopee với mức giá từ 1.581.406 đ.Mức giá được update lần cuối vào April 2023.

screen Camera xây đắp pin nền tảng bộ nhớ trong kết nối tài năng phần mềm
màn hình 7"
Độ phân giải 800 x 1280pixels
technology màn hình IPS
tỷ lệ điểm hình ảnh 216ppi
Camera chủ yếu 5MP
Độ phân giải đoạn phim HD
dìm diện khuôn mặt bao gồm
một số loại camera Camera kép
Camera selfie 2MP
Trọng lượng 283g
kích cỡ (W x H x D) 186.9 x 108.8 x 8.7mm
dung lượng pin 4000m
Ah
technology sạc Sạc thường
nhiều loại pin Li-Ion
cỗ vi xử trí Qualcomm MSM8916 Snapdragon 410 (28 nm)
vận tốc bộ vi cách xử lý 1.5GHz
Lõi vi cách xử trí Quad core
bộ nhớ 8GB
RAM 1.5GB
Định vị bao gồm
Mạng di động cầm tay 4G
công nghệ bluetooth không dây bao gồm
Tiêu chuẩn chỉnh Wi-Fi 802.11 b/g/n
cổng tiếp nối usb USB 2.0
SIM Micro-SIM
kết nối chuột ko
cân xứng bút cảm ứng ko
liên kết bàn phím ko
Đọc lốt vân tay ko
Phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý 5.1.1 (Lollipop)
Hệ điều hành quản lý app android

Bảo hành: 12 Tháng. Không bảo hành. giao hàng tận khu vực miễn phí theo chế độ vận chuyển (Xem đưa ra tiết)

Phúc Anh cam đoan 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị trường thiết yếu sách bán sản phẩm và bảo hành

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen

Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen vẫn là cái tên đứng đầu trong số các mặt hàng máy tính xách tay bảng thuộc phân khúc thị phần giá rẻ.

Là 1 trong các những đơn vị phân phối thiết bị di động lớn nhất thế giới, Samsung luôn cho trình làng những sản phẩm đẹp và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của công ty trên khắp nỗ lực giới. Những dòng thứ được phân phối bởi tập đoàn lớn đến từ bỏ Hàn Quốc luôn rất thu hút quý khách ở thị trường việt nam và laptop bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đencũng không phải ngoại lệ.

Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen gọn, nhẹ

Các điểm sáng nổi bật của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen

Kiểu dáng vẻ hiện đại, xây đắp gọn nhẹ
Màn hình lớn, độ sắc nét cao
Mở rộng lưu giữ trữ lên đến 200 Gb
Chụp ảnh, selfie đẹp hơn

Kiểu dáng vẻ hiện đại, kiến tạo gọn nhẹ

Vẻ ko kể sang trọng, tiến bộ chính là tuyệt hảo đầu tiên nhưng mọi người thấy được khi quan sát vào máy tính xách tay bảng
Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen. Sản phẩm có phong cách thiết kế mỏng, nhẹ chỉ tầm 0.283kg, giúp tín đồ dùng thuận tiện mang theo bên mình.

Các tinh tướng của Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen được bo tròn để tăng thêm vẻ đẹp đến máy bên cạnh đó giúp người tiêu dùng cầm, nắm chắc hẳn rằng hơn.

Xem thêm: Kem trị nám cao cấp swhite đặc trị nám lâu năm, kem trị nám cao cấp swhite

Màn hình lớn, độ nét cao

Màn hình rộng 7 inhch rất tốt kết hợp với công nghệ WXGA TFT giúp máy tính xách tay bảng Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen hiển thị hình ảnh vô cùng chân thật và sắc nét. Thêm vào đó, độ sáng của màn hình còn có thể vượt qua mức cực đại khi chế độ sáng quanh đó trời được kích hoạt. Đây là kĩ năng mà ít gồm dòng máy tính bảng nào bên trong phân khúc giá rẻ làm được.

Mở rộng lưu lại trữ lên tới mức 200 Gb

Bộ lưu giữ trong mặc định của Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen là 8Gb, con số này tương đối là thấp đối với những người liên tục lưu trữ nhiều tài liệu trong máy. Mặc dù nhiên, khuyết điểm này sẽ được giải quyết bằng cách mở rộng dung tích với thẻ nhớ. Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen là 8Gb cung ứng thẻ nhớ lên tới mức 200 Gb nên các bạn sẽ không còn phải lo ngại về sự việc lưu trữ khi mong muốn mua sản phẩm này nữa.

Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen cung ứng thẻ nhớ lên đến 200 Gb

Chụp ảnh, selfie rất đẹp hơn

Tập đoàn tới từ Hàn Quốc sẽ trang bị cho Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen cặp đôi camera chất lượng. Camera sau có độ sắc nét 5 MP tích đúng theo tính năng tự động hóa lấy đường nét giúp mang lại những bức ảnh đẹp không kém gì phần đông thiết bị sở hữu camera 13 MP. Camera trước với độ phân giải 2 MP chất nhận được người dùng máy tính bảng Samsungthực hiện được những cuộc gọi video clip cũng như chụp selfie rõ rệt hơn nhiều thành phầm khác.

Với những ưu thế đã kể, Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen chính là chiếc sản phẩm công nghệ tính ấn tượng nhất phía bên trong phân khúc giá tốt hiện nay. Bạn chắc chắn là sẽ không cảm thấy bế tắc khi sở hữu thành phầm này trong tay.

Để download được Samsung Galaxy Tab A6 7.0 T285 Đen chủ yếu hãng với ngân sách chi tiêu hợp lý, bạn nên tìm đến siêu thị Phúc Anhcủa chúng tôi. Cùng với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sale thiết bị di động, máy tính, năng lượng điện tử, chúng tôi khẳng định đã cung cấp cho mình một sản phẩm quality cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.