SUPERLIVE PLUS CHO PC / MAC / WINDOWS 11,1 0, SUPERLIVEPRO CHO IPHONE

Đội ngũ kỹ thuật support chuyên sâu thành phầm 100% chủ yếu hãng Giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị trường bảo hành 1 đổi 1 tại nơi áp dụng Thanh toán dễ ợt
STTPC LIVE STREAM - I5 13600K/ 16GB/ GTX 1660 Super 6GBSố LượngBH
1Mainboard MSI PRO Z690-P DDR4136T
2CPU Intel chip core i5 13600K (14 nhân đôi mươi luồng, up to lớn 5.1GHz)136T
3Tản nhiệt khí ID-Cooling SE-207-XT BLACK112T
4Ram DDR4 16GB bus 3200Mhz136T
5Ổ cứng SSD 500GB M.2 NVMe136T
6Card màn hình Nvidia GTX 1660 Super 6GB136T
7Nguồn máy tính xách tay Antec CSK650 EC, năng lượng điện áp 100V-240V, hiệu suất 650W136T
8Vỏ case máy tính Sama 3301 (3 fan led RGB)112T

PC LIVE STREAM - I5 13600K/ 16GB/ GTX 1660 Super 6GBlà sự kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ hồ hết linh kiện chất lượng cao để sở hữu đến cho người dùng mức hiệu năng tuyệt vời nhất để làm việc và đấu game mượt nhưng mà hơn.

Bạn đang xem: 0

CPU Intel
Corei5 13600Klà bộ vi xử lý giá rẻ thuộc loại CPU Raptor Lake nạm hệ thiết bị 13 của Intel, mua 14 nhân 20 luồng,trong đóbao gồm 6 lõi phường dựa trên Raptor Cove với 8 lõi E dựa vào lõi Gracemont, tăng40% sốlõivà25% số luồngso vớii5 12600K. Các lõi P-Core có tốc độ xung nhịp được đặt ở tại mức cơ bạn dạng 3.5 GHz, tối đa hoàn toàn có thể lên đến5.1GHz, trong những lúc E-Core vận động ở nút cơ bản 2.6GHz và xung nhịp tối đa3.9 GHz. Không chỉ thếi5 13600K còn đượcđi kèm với 24 MB bộ nhớ đệm L3 và đôi mươi MB bộ nhớ lưu trữ đệm L2 cho tổng số bộ nhớ đệm kết hợplên cho tới 44 MB.

Bộnguồn sản phẩm tính
Antec Cuprum Strike CSK650 80 Plus Bronzeđược chế tạo để mang đến chất lượng, tác dụng và hiệu suất tối ưu nhất cho những người dùng với chứng nhận 80 PLUS BRONZE, quạt hướng trục 120 mm yên ổn tĩnh và các biện pháp đảm bảo an toàn cấp công nghiệp bảo đảm rằng điện áp nguồn được cung ứng cho hệ thống của công ty là bình an và an toàn và tin cậy trong phần lớn môi trường, giúp tải giỏi các chip táo bạo đồng thời chạy những dòng card đồ họa 30 series mà lại không gặp bất kể trở hổ ngươi nào,kể cả khi chuyển động liên tục trong thời hạn dài.

SN Ứng dụng cài về Bài review Nhà phát triển
1.

Xem thêm: Khoai tây lắc xí muội - khoai lang lắc xí muội

SUHACK
sở hữu về /5 0 Bài nhận xét
EL TECH
2. Subway Simulator 3d - Urban Metro cài về 3.7/5 47 Bài nhận xét
Teen Games LLC
3. Super Smash Bros Ultimate Guide by Guide
Worlds.com
download về /5 0 Bài reviews
Hoặc làm theo hướng dẫn sau đây để sử dụng trên PC :

messages.choose_pc:

Nếu bạn có nhu cầu cài để và áp dụng Super
Live Plus vận dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần buộc phải tải xuống và thiết đặt Trình mô phỏng ứng dụng giành cho máy tính để bàn cho máy vi tính của bạn. Chúng tôi đã làm cho việc siêng năng để giúp đỡ bạn hiểu cách sử dụng app mang lại máy tính của chúng ta trong 4 bước dễ dàng dưới đây:

Bước 1: mua xuống trình giả lập android cho PC với Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vận dụng trên laptop của mình, trước hết hãy truy nã cập shop Mac hoặc Windows App
Store và tìm kiếm áp dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . đa số các giải đáp trên internet đều khuyến nghị ứng dụng Bluestacks và tôi cũng rất có thể muốn ra mắt ứng dụng này bởi vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến đường hơn nếu bạn gặp mặt sự cầm cố khi thực hiện ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: setup trình giả lập bên trên PC hoặc Mac cách 3: Super
Live Plus đến PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở ứng dụng Trình mang lập bạn đã setup và tra cứu kiếm thanh search kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Super
Live Plus vào thanh tìm kiếm kiếm và nhấn tìm kiếm kiếm. Nhấn vào Super
Live Plusbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Super
Live Plus trên siêu thị Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở cùng nó sẽ hiển thị siêu thị trong vận dụng trình đưa lập của bạn. Bây giờ nhấn nút cài xuống và, như trên thứ i
Phone hoặc game android của bạn, ứng dụng của doanh nghiệp sẽ bắt đầu tải xuống. Hiện thời chúng ta đang xong. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có thương hiệu "Tất cả ứng dụng". Click vào nó và nó vẫn đưa chúng ta đến một trang chứa tất cả các áp dụng đã setup của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bước đầu sử dụng ứng dụng.

cài đặt về Nhà cải tiến và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện tại năng lực tương đam mê
Apk cho Pc Codingcode 528,722 4.55 2.82 Android 2.3.2+

sở hữu về Nhà cải tiến và phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản hiện trên Xếp hạng fan lớn
Free bên trên i
Tunes
Peng An
Tai
325 4.44308 1.12.0 4+

Để sử dụng các ứng dụng di động trên Windows 11, các bạn cần thiết đặt Amazon Appstore. Sau khi tùy chỉnh xong, bạn sẽ có thể chăm chú và thiết đặt các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động xuất phát từ 1 danh mục được chuẩn bị xếp. Nếu bạn muốn chạy những ứng dụng android trên Windows 11 của mình, khuyên bảo này là dành cho bạn. .

chất vấn xem sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng có tương hợp không: Dưới đấy là các yêu cầu tối thiểu: RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích) Kho: SSD Processor: Intel core i3 8th gen (tối thiểu trở lên) AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên) Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên) Processor Architecture: x64 or ARM64 Đọc thêm ❯

---------Super
Live Plus--------------Super
Live Plus is a specially developed monitoring software for the i