TỦ LẠNH SHARP 165 LÍT SJ-16VF3-CMS, TỦ LẠNH SHARP 165 LÍT SJ

Kho: Còn hàng
Mã SP: SJ-16VF3Danh mục: Tủ Lạnh, Tủ lạnh Sharp từ bỏ khóa: Tủ giá 2 cánh, Tủ lạnh chống đá trên, Tủ rét Sharp, Tủ lạnh lẽo Sharp chống đá trên, Tủ lạnh lẽo Thường

Thiết kế ấn tượng, đẹp

Tủ rét mướt Sharp SJ-16VF3-CMS sở hữu thiết kế khá ấn tượng và đẹp, chiếc tủ giá buốt này sẽ làm cho căn nhà của doanh nghiệp thêm phần hiện nay đại. Tủ lạnh lẽo sở hữu diện tích 165 lít, rất tương xứng với gia đình có từ 1-3 người.

Bạn đang xem: Tủ lạnh sharp 165 lít sj-16vf3-cms

Công nghệ làm lạnh con gián tiếp

Tủ giá buốt Sharp được sử dụng technology làm lạnh con gián tiếp, chuyển động dựa trên bề ngoài quạt thổi hơi lạnh từ dàn làm lạnh ẩn vào thân tủ qua những cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn lạnh. Dựa vào đó, tủ lạnh không trở nên đóng tuyết, đồng thời giúp cho bạn tiết kiệm thời gian lau chùi và vệ sinh và xả đông tủ lạnh.

Công nghệ phòng khuẩn, đánh tan mùi Ag+ Nano

Phân tử bội nghĩa Ag+ bao gồm một khả năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất là vô hiệu hóa vi sinh vật. Sự ra đời của công nghệ Nano đã giúp phân tử bạc bẽo Ag+ chia nhỏ tuổi đến mức tối đa, phòng lại vi trùng và tàn phá chúng một giải pháp triệt để, từ đó giúp tủ lạnh không bẩn khuẩn, giữ lại được trọn vị.

Hệ thống đèn led giúp tiết kiệm điện

Tủ giá Sharp được thứ thêm hệ thống đèn Led giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, tăng tốc tuổi thọ mang đến tủ lạnh, giúp tạo chất lượng độ bền theo thời gian.

Thông tin ngã sung

TL giá bán bánTL HãngTL loại tủTL tiện thể íchTL Dung tíchTL tiết kiệm chi phí điện

Dưới 5 triệu

Sharp

Ngăn đá trên

Làm đá nhanh

Từ 150 – 300 lít

Tủ lạnh lẽo thường

Đặc điểm sản phẩm
Dung tích tổng:165 lít
Dung tích sử dụng:150 lít
Số người sử dụng:1 – 3 người
Dung tích phòng đá:35 lít
Dung tích phòng lạnh:115 lít
Công nghệ Inverter:Tủ giá thường
Điện năng tiêu thụ:~ 1.11 k
W/ngày
Công nghệ làm lạnh:Gián tiếp
Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi:Bộ khử mùi phân tử tệ bạc Nano Ag+Tiện ích:Làm đá nhanh
Kiểu tủ:Ngăn đá trên
Số cửa:2 cửa
Chất liệu cửa ngõ tủ lạnh:Sơn tĩnh điện
Chất liệu khay ngăn:Nhựa
Kích thước – Khối lượng:Cao 129 cm – rộng 53.5 centimet – Sâu 56 centimet – nặng trĩu 32 kg
Đèn chiếu sáng:Đèn LEDNơi sản xuất:Thái Lan
Năm sản xuất:2017
Bảo hành chủ yếu hãng 12 thángThanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
Cam kết Tủ lạnh Sharp SJ-16VF3-CMS 165 Lít giá thấp nhất thị trường
Bán buôn, kinh doanh nhỏ Tủ rét Sharp SJ-16VF3-CMS 165 Lít con số lớn với giá cạnh tranh
Tình trang: new 100%

TỦ LẠNH SHARP SJ-16VF3 150 LÍT sở hữu TIỆN NGHI ĐẾN cho CUỘC SỐNG

Đối với gia đình có các khoản thu nhập trung bình với ít người sử dụng thì mẫu tủ giá buốt Sharp SJ-16VF3 150 lít là sản phẩm cân xứng với giá bán khá tốt, thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu sử dụng từng ngày của mái ấm gia đình bạn với các loại thực phẩm tươi ngon, được gia công lạnh đều. Là một số loại tủ rét mướt không đóng tuyết sẽ có nhiều không gian cho mình dự trữ thực phẩm để sử dụng trong không ít ngày và việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khôn xiết nhiều.

Xem thêm: Chi nhánh bưu điện tphcm - danh sách các bưu điện tại quận gò vấp tp

Tủ giá buốt không đóng góp tuyết

Tủ rét Sharp SJ-16VF3 150 lít bao gồm kiểu dáng truyền thống và kiến thiết tiện dụng với 2 cửa ngõ cùng ngăn đá ở trên. Dung tích sử dụng xuất sắc cho mái ấm gia đình khoảng 2 thành viên sử dụng, bảo quản được lượng thực phẩm thực hiện trong 2 đến 3 ngày. Là nhiều loại tủ lạnh không đóng tuyết giúp bảo quản thực phẩm xuất sắc hơn, giữ được không ít không gian trống cho chính mình thoải mái dự trữ rau xanh quả, thịt cá,…và còn dễ dàng vệ sinh.

Công nghệ tiến bộ Nano Ag+

Luồng bầu không khí lạnh vẫn được giao vận liên tục qua cỗ lọc với những phân tử Nano Ag+ đang bắt giữ các vi khuẩn bao gồm hại, nấm mèo mốc và những vết bụi bẩn. Xung quanh ra, còn khử các mùi giận dữ từ giết mổ cá tươi sống, rau quả hỗ trợ cho môi trường phía bên trong tủ lạnh luôn sạch khuẩn và né tránh lẫn mùi giúp thực phẩm tươi sạch hơn và giữ màu sắc tốt.

Làm đá rất nhanh

Tủ giá buốt Sharp SJ-16VF3 150 lít có khả năng làm đá nhanh gấp 2 lần so với các dòng tủ lạnh thông thường khác. Khi hội tụ đủ 2 điều kiện là ánh nắng mặt trời nước ở mức 25 độ C và ánh sáng phòng khoảng chừng 30 độ C thì tủ lạnh hoàn toàn có thể làm đá nhanh trong 1 giờ đồng hồ. Vấn đề giải khát của gia đình trở nên tiện nghi hơn và luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi mau lẹ có được phần đông viên viên đá lạnh lạnh.

Làm đá viên nhanh chóng gấp 2 lần

Hệ thống làm cho lạnh loại gián tiếp của tủ giá Sharp để giúp luồng không khí vận chuyển đều hơn bên phía trong tủ lạnh góp thực phẩm sẽ được lạnh xuất sắc và sâu hơn. Rau xanh quả, lương thực tươi sống sẽ lưu lại tươi ngon được vào vài ngày cho gia đình bạn thoải mái và dễ chịu sử dụng mà không phải lo ngại hư hại.

Tiết kiệm điện thuộc đèn LED

Căn phòng bếp của mái ấm gia đình bạn cực kì tiện nghi với còn ngày tiết kiệm giá cả cho bạn công dụng khi áp dụng tủ giá Sharp SJ-16VF3 150 lít với hệ thống đèn LED được trang bị cho tất cả ngăn lạnh góp soi sáng tốt hơn, chúng ta cũng có thể nhanh chóng lấy được thực phần cần ngay trong lúc điều khiếu nại ánh sáng bên ngoài yếu. Đèn LED vô cùng bền, tỏa nhiệt ít và tiết kiệm chi phí điện năng.

Lưu ý khi sử dụng

Khi download tủ lạnh về đề nghị ổn định vị trí né tình trạng di dời thường xuyên. Nên được sắp xếp tủ giá ở mặt phẳng bằng phẳng, kê chỉnh mang đến 4 chân tủ giá buốt được chắc chắn rằng không khiến rung lắc lúc tủ vận hành
Tránh để tủ lạnh ở nơi ẩm thấp, có tia nắng chiếu trực tiếp, để gần lò vi sóng, lò sưởi, bếp gas,…Khi mất năng lượng điện thì người dùng hạn chế đóng mở cửa làm thoát tương đối lạnh cấp tốc chóng, lau khô trước khi cho tủ lạnh hoạt động trở lại