Review Và Tải Sách Understanding Vocab For Ielts Speaking 2Nd Edition P

Với những bạn đang ôn luyện IELTS Speaking thì đừng bỏ dở qua cuốn sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF của Zim. Đây là trong số những quyển sách tham khảo đem đến nhiều giá chỉ trị cho người học .Hôm nay, tailieuso.com sẽ giới thiệu đến bạn bài xích viết: “Review và mua sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF miễn phí”. Chúng ta hãy theo dõi nhé!

Giới thiệu sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF

Tên sách: Understanding Vocab For IELTS Speaking
Tác giả: ZIM Academy
Năm xuất bản: 2020Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Kiểu file: PDFTrình độ người học : 5.0+ IELTS

Sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF được thiết kế dành cho các bạn trình độ 5.0+ IELTS đã có nền tảng ngữ pháp, trường đoản cú vựng, cùng phát âm ở tại mức khá, muốn nâng cấp vốn tự vựng và thực hiện thành thuần thục từ bắt đầu để đã đạt được band điểm 6.0+. Speaking trở lên.

Bạn đang xem: Understanding vocab for ielts speaking

Review sách Understanding Vocab For IELTS Speaking

Ưu điểm:

Sách hướng dẫn người học rõ ràng và chi tiết đi kèm cùng với từng lấy một ví dụ minh hoạ, phù hợp với bài toán tự học thêm Speaking.Trình bày rõ ràng, logic, đi từ bỏ văn cảnh sử dụng, tiếp nối đến trường đoản cú mới, bài luyện tập và ứng dụng trong các đề thi thiệt Speaking.Phần lấy ví dụ như được trình diễn ngắn gọn gàng kèm phần việt hóa để người học hiểu rõ ngữ nghĩa của từ khi sử dụng,tránh nhầm lẫn vào câu văn.

Nhược điểm:

Sách chưa cập nhập những chủ đề khó ở đề thi thiệt 2022 nên fan học nên tự bổ sung các chủ thể từ vựng trong sách cho các đề mới.Không hỗ trợ cho người học phần phiên âm IPA cho những từ đối chọi khó phân phát âm Sách chưa cung ứng audio các bài sample để tín đồ học tham khảo cách phạt âm, thừa nhận trọng âm và học ngữ điệu nói phù hợp.Tải 15 days’ Practice for IELTS Listening – Speaking – Reading – Writing31 High – scoring Formulas lớn Answer the IELTS Speaking Questions

Download sách Understanding Vocab For IELTS Speaking PDF miễn phí

Trên đó là thông tin về quyển sách Understanding Vocab for IELTS Speaking PDF tailieuso share đến bạn. Hy vọngcuốn sách sẽ là mối cung cấp tài liệu hữu ích để bổ sung vốn từ vựng cho phần thi IELTS Speaking của bạn. Chúc các bạn học tốt và giành được điểm số mong ước trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Sách Understanding Vocab for IELTS Speaking bao gồm các từ bỏ vựng và nhiều từ mang lại 16 chủ đề IELTS Speaking. Xem tức thì review cụ thể và download sách trong bài viết này nhé!

Giới thiệu tổng quan sách Understanding Vocab For IELTS Speaking

Thông tin sách Understanding Vocab For IELTS Speaking
Tên tác giảZIM Academy – School of English và Test Preparation
Nhà xuất bảnDân Trí
Đối tượng phù hợp học sách5.0+ IELTS

Sau 3 phần học tập là Key và Sample mang đến các câu hỏi trong phần Understanding và Applying.

Sách Understanding Vocab For IELTS Speaking tương xứng với ai?

Sách cân xứng với các bạn trình độ trung cung cấp (5.0+ IELTS) sẽ có căn nguyên ngữ pháp, tự vựng, và phát âm ở tầm mức khá, muốn không ngừng mở rộng vốn từ và sử dụng thành thành thạo từ mới để nâng điểm Speaking lên 6.0+.

Xem thêm: Đàn guitar treo tường trang trí phong cách trang trí đàn guitar |tìm kiếm tiktok

Ưu – điểm yếu kém của sách Understanding Vocab For IELTS Speaking

Ưu điểm:

Hướng dẫn học rõ ràng và đưa ra tiết, kèm ví dụ như minh hoạ, phù hợp với câu hỏi tự học thêm Speaking. Trình bày rõ ràng, logic, đi từ văn cảnh sử dụng, sau đó đến từ bỏ mới, bài luyện tập và ứng dụng trong các đề thi thật Speaking. Bài đọc cùng ví dụ gọn gàng kèm phần dịch tiếng việt để tín đồ học làm rõ ngữ nghĩa của từ lúc sử dụng, tránh áp dụng nhầm văn cảnh.

Nhược điểm:

Chỉ có những chủ đề cơ bản, chưa update đông đảo chủ đề nặng nề hơn so với đề thi thiệt 2022 nên fan học phải tự adapt những từ vựng vào sách cho những đề mới. Chưa có phần phiên âm IPA cho những từ solo khó phạt âm
Chưa có phần cung ứng audio các bài sample để người học tìm hiểu thêm cách phát âm, thừa nhận trọng âm và điều chỉnh ngữ điệu nói phù hợp.

Link thiết lập sách Understanding Vocab For IELTS Speaking

Link sách: Understand Vocab for IELTS Speaking.pdf

Understanding Vocab for IELTS Speaking là cuốn sách rất có lợi để bổ sung vốn từ bỏ vựng cho phần tranh tài IELTS Speaking của bạn. Cực kỳ mong bài viết này đã với đến cho bạn những tin tức hữu ích.

Trung vai trung phong IELTS baivanmau.edu.vn hân hạnh được sát cánh đồng hành cùng chúng ta trên bé đường chinh phục IELTS.