LỊCH THI ĐẤU VÒNG BÁN KẾT LƯỢT VỀ CÚP C1 CHAMPIONS LEAGUE MỚI NHẤT

(VTC News) -

Man đô thị giành quyền vào bình thường kết hớt tóc C1 - Champions League sau khoản thời gian đánh bại Real Madrid với tỉ số 4-0.

Bạn đang xem: Bán kết lượt về cúp c1

Cuộc tái đấu thân Man thành phố và Real Madrid khác hẳn với trận lượt đi giữa 2 đội. Trên sân đơn vị Etihad, Man thành phố thể hiện sức mạnh vượt trội để các loại đội đương kim vô địch cùng tiến vào trận bình thường kết đầy thuyết phục.

Các học tập trò của HLV Pep Guardiola tham gia đầy hào hứng. Họ khiến cho Real Madrid chỉ biết thu mình chịu đựng trận và đuổi theo bóng một giải pháp bất lực. Thủ môn Thibaut Courtois phải thao tác làm việc vất vả ngay từ đầu trận đấu.

Theo những thống kê của Whoscored, tỉ lệ kiểm soát và điều hành bóng của Man City lên đến hơn 70% trong hiệp một. Real Madrid chỉ tất cả duy độc nhất vô nhị một cú sút trong nửa đầu trận đấu, trong những khi Man City hoàn thành điểm tới 12 lần.

Barnardo Silva ghi 2 bàn ngay trong hiệp 1.

Bàn win đến cùng với đội gia chủ là điều tất yếu. Phút 23, nhận mặt đường chọc khe của Kevin De Bruyne, Bernardo Silva tung cú sút quyết đoán mở tỷ số mang lại đội nhà nhà.

Bàn thắng khiến cho Man đô thị càng thêm hưng phấn. Trong những khi đó, Real Madrid cần yếu lên bóng quá nửa sân. Tình huống gian nguy nhất của đội khách đến từ cú bớt xa trúng xà ở phút 34.

Dù vậy, khi nhóm bóng Tây Ban Nha còn chưa vơi nuối tiếc nuối, Man đô thị lại ghi bàn. Sau khi Courtois cản phá pha ngừng điểm của Ilkay Gundogan, Silva xuất hiện sút bồi để nhân đôi phương pháp biệt.

Xem thêm: Top 10 thương hiệu đồng hồ đức nổi tiếng, lâu đời nhất thế giới

Man City chiến thắng đậm Real Madrid trong trận cung cấp kết lượt về.

Sang hiệp hiệp hai, Real Madrid nỗ lực đẩy cao nhóm hình nhằm mục đích tìm tìm bàn gỡ. Tuy nhiên cú đá phạt nguy hại của David Alaba sống phút 51 là thời cơ tốt nhất cơ mà Real Madrid tạo thành được trước form thành của Man City.

Đội công ty nhà bảo trì khối đội hình chặt chẽ. Chúng ta chơi đủng đỉnh và chờ đợi sơ hở từ đối thủ. Man City bình an hơn, rút kinh nghiệm tay nghề từ trận buôn bán kết mùa giải trước. Lần này, bọn họ không để Real Madrid lộn ngược tình thế.

Phút 76, Man đô thị kết liễu hy vọng của Real Madrid. Từ trái đá phân phát của De Bruyne, láng trượt đầu Manuel Akanji trước lúc chạm bạn Eder Militao đi vào lưới. Trước lúc hết giờ, đội gia chủ ghi thêm bàn nữa với pha lập công của Julian Alvarez.

Thắng Real Madrid 4-0 (tổng tỷ số 5-1 sau 2 lượt trận), Man đô thị giành quyền vào tầm thường kết Champions League. Đối thủ của thầy trò HLV Pep Guardiola là inter Milan.

Kết quả: Man city 4-0 Real Madrid (5-1)

Ghi bàn

Man City: Bernardo (23’, 37’), Akanji (76’), Alvarez (90’+1)

Đội hình Man city vs Real Madrid

Man City: Ederson, Walker, Stones, Dias, Akanji, Rodrigo, Gundogan (Mahrez 79"), De Bruyne (Foden 84"), Bernardo, Grealish, Haaland (Alvarez 89")

Real Madrid: Courtois; Carvajal (Vazquez 80"), Militao, Alaba, Camavinga (Tchouameni 80"); Kroos (Asensio 70"), Modrić (Rudiger 63"), Valverde; Vinícius, Rodrygo (Ceballos 80"), Benzema

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn

baivanmau.edu.vn - Giành thành công thuyết phục 4-0 trước Real Madrid làm việc trận phân phối kết lượt về, Man thành phố giành quyền vào chung kết cụp C1 châu Âu với chiến thắng chung cuộc 5-1.

Đối mặt với một Real Madrid luôn luôn thể hiện khả năng ở sân chơi châu Âu, Man đô thị thi đấu tập trung ngay từ đầu và tận dụng điểm mạnh sân nhà nhằm sớm tạo cho sức xay nghẹt thở. Sau đó 1 số cơ hội bị bỏ lỡ, Bernardo Silva đang ghi liên tục 2 bàn thắng trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Man city chỉ đụng thi triển lối đá phòng ngự phản công. Real Madrid dù nỗ lực nhưng cũng không tồn tại nhiều thời cơ tiếp cận khung thành Ederson. Ngược lại. Man City gồm thêm 2 bàn thắng với 1 trường hợp phản lưới nhà của Militao cùng pha lập công của Alvarez. Thắng đậm 4-0 sinh hoạt lượt về cùng có thắng lợi 5-1 sau 2 lượt trận trước Real Madrid, Man thành phố giành quyền vào chung kết quắp C1 châu Âu để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Inter Milan vào trận phổ biến kết ngày 10/6 tới./.

Xin xin chào các fan hâm mộ của baivanmau.edu.vn, bây giờ chúng ta sẽ đến với buổi tường thuật thẳng trận đấu Man city vs Real Madrid, lượt về bán kết cúp C1 châu Âu 2022/2023.

Lịch tranh tài vòng 37 trác tuyệt Anh: Man thành phố lên ngôi vô địch sớm?

baivanmau.edu.vn - Lịch thi đấu vòng 37 siêu đẳng Anh 2022/2023, Man đô thị sẽ đăng vương vô địch sớm trường hợp có thành công trước Chelsea.

dự kiến tỷ số, nhóm hình khởi thủy trận Man city - Real Madrid

baivanmau.edu.vn - dự đoán tỷ số, team hình xuất xứ trận Man city vs Real Madrid, phân phối kết lượt về húi C1 châu Âu 2022/2023 ra mắt lúc 2h ngày 18/5.

Lịch thi đấu bóng đá từ bây giờ (17/5): Man đô thị "đại chiến"" Real Madrid

baivanmau.edu.vn - Lịch thi đấu bóng đá lúc này (17/5), Man thành phố "đại chiến"" Real Madrid trong trận chào bán kết lượt về cúp C1 châu Âu.

Ở trận chiến lượt đi diễn ra tuần trước, Real Madrid đã nắm hòa Man thành phố với tỷ số 1-1. Vinicius là tín đồ ghi bàn mang lại Los Blancos trước khi De Bruyne gỡ hòa cho Man City.

Lúc này, Man City đang có phong độ diệt diệt. Thầy trò Pep Guardiola gần như là đã thu về chức vô địch siêu hạng Anh sau thành công 3-0 trước Everton vào cuối tuần qua. Cung cấp đó, tại sân nhà Etihad, lực lượng của Pep bất bại 16 trận sớm nhất trên đều đấu trường. Thậm chí, đội bóng áo xanh thành Manchester còn giành tới 8 chiến thắng trong chuỗi trận nói trên cơ mà không để thủng lưới bàn nào.

Trong khi đó, phong độ chung của Real Madrid hèn xa đối thủ. Đội trơn của HLV Carlo Ancelotti vẫn “buông” hẳn La Liga để tập trung tối đa mang đến Cúp C1 châu Âu. Và ở trăng tròn trận gần nhất, Los Blancos bao gồm thành tích hơi phập phù với 12 chiến thắng, 3 trận hòa với 5 thất bại.