Miếng Lót Giày Silicon Chống Đau Chân Giá Tốt T08/2023, Lót Giày Chống Đau Chân Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Lót giày chống rớt gót cánh bướm 4D xuất hiện gai silicon bám chân, phương diện sau tất cả keo dán - lót giầy giá sỉ - XIMO C10-C9

Lót giầy êm chân chất lượng cao cho phái mạnh nữ

Tầm quan trọng đặc biệt của song chân

Khoa học tập đã chứng minh rằng ngơi nghỉ mỗi bàn chân có khoảng 7000 đầu mút thần khiếp và tất cả sự tương quan mật thiết đến các vùng bức xạ ở chân với những cơ quan khác trong cơ thể.Theo thời gian, đôi chân của doanh nghiệp ngày càng yếu đi, các gân, cơ, khớp xương, tĩnh mạch trên vùng chân sẽ ảnh hưởng giãn dẫn mang đến suy yếu công dụng vận động, nếu khách hàng đi lại quá nhiều sẽ dẫn đến bệnh đau nhức chân. Phương diện khác, những vận động hằng ngày trừ giấc mộng đó đó là đi làm, đi chơi, đi mua sắm, đi dạo,…và ngoài não là phần tử phải làm việc liên tục ra thì đôi chân là góp phần đặc biệt giúp nhỏ người xong các công việc trên. Bước đi nhẹ nhàng thoải mái minh chứng cho một cơ thể khỏe mạnh. Cơ mà nếu chân bạn không dễ chịu và thoải mái thì mang đến dù khung hình có khỏe khoắn thì chúng ta cũng không thể đi lại một các nhẹ nhàng cùng thoải mái. Trong cuộc sống hiện nay, ít ai chú ý chăm lo đến đôi chân, chỉ khi thấy nhức nhức, cơ buốt, nặng nề vận đụng thì mới ban đầu lo lắng và thân thiện đôi chân các hơn.

Bạn đang xem: Lót giày silicon chống đau chân

Một giữa những sản phẩm giành riêng cho đôi bàn chân làlót giầy êm chânđã trở thành vật dụng bắt buộc thiếu của tương đối nhiều người.

Lót giày êm chân tất cả những chức năng gì?

Hiện nay,miếng lót giày êm chânlà một sản phẩm rất có thể đem lại những ích lợi tích rất trong việc bảo vệ, chăm lo đôi chân như:

Tăng mức độ mạnh, mức độ bền, năng lượng đôi chân khi phải di chuyển, chuyển động nhiều hoặc thâm nhập các vận động thể thao.Giảm triệu chứng đau nhức xương gót chân, nhức gan bàn chân, đầu gối cùng cột sống.Tinh dầu đánh tan mùi trongđế lót giầy êm châncó chức năng diệt khuẩn cùng nấm, ức chế quy trình oxy hóa buồn chán hữu cơ tạo nên mùi do khung hình tiết ra, bên cạnh đó se khít lỗ chân lông sút tiết những giọt mồ hôi nên hạn chế và khắc phục được tình trạng “chân bao gồm mùi” của rất nhiều người, cho mừi hương nhẹ nhàng bảo quản suốt thời hạn dài.Được có tác dụng từ những chất liệu cao cấp như cao su nguyên chất, silicon nguyên chất, EVA cao cấp,… các đôi lót giầy êm chân giúp chân bạn không biến thành chai sần khi nên mang giầy bít vượt chật hoặc là di chuyển lại vô số trên đôi giày cao gót kém thoải mái.

Mặt trước cùng sau của sản phẩm

Miếng lót giàycó thể sửa đổi (cắt theo vạch kích thước có sẵn) để phù hợp với tất cả loại giầy dép bên trên thị trường, chỉ bao gồm một kích cỡ nhưng tất cả thể phù hợp với phần đa loại giày nam, người vợ đồng thời nó rất có thể dùng để thay thế cho các miếng lót giày thể thao gin, hoặc những loại giày khác gần như được.

dịch vụ & để ý cam đoan chất lượng: khách hàng tuyệt đối hoàn hảo yên trọng điểm với sản phẩm của baivanmau.edu.vn bảo hành siêu việt: 100& quý khách hài lòng với dịch vụ bh của chúng tôi cơ chế support nhiệt tình: Coi người sử dụng như người thân
Cam kết bao gồm hãng 100%
Cam kết giá tốt nhất thị trường

Không bắt buộc mất công so sánh giá

Địa chỉ Hà Nội: LK 26, Khu thành phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố hà nội Địa chỉ HCM: Shophouse Block B Sky Center, Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, tp hcm Thời gian: từ bỏ 8h - 19h thứ 2 đến đồ vật 6, máy 7 và cn từ 8h - 17h30

Bên cạnh những một số loại lót giầy tăng chiều cao, lót giầy cao gót cơ mà mọi bạn đã biết, một các loại lót giày chuyên dùng cho những người hay di chuyển, vận động những ví dụ như: tải viên trơn chuyền, nhẵn đá, chạy cỗ hoặc những người dân có mắc các bệnh về xương khớp, nhức chân đó đó là Lót gót giày silicon hỗ trợ giảm nhức gót hiệu quả.

Thông tin sản phẩm:

- chất liệu: silicon nguyên chất, độ mềm dẻo và tính bọn hồi tốt.

- Thiết kế khá trũng theo khuôn gót chân, ôm trọn rước gót chân của bạn.

- Mặt dưới tiếp xúc với giày có một lớp dính nhẹ, chống trơn trượt.

- Size : L/S

Size nữ: 35-40 (Size S) (61g)

Size nam: 41-45 (78g) (Size L)

- Mùi thơm vơi nhàng, đánh tan mùi hôi hiệu quả.

Xem thêm: Bỏ túi 15 kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa cứ cắt là đẹp cho mọi

- Màu sắc: trong suốt kết hợp xanh dương/đỏ.

Tính năng của Lót gót giầy silicon hỗ trợ giảm đau gót hiệu quả.

- Hấp thụ lực sốc, lực va chạm mạnh khỏe đến gót chân.

- Lót gót LGG001 tăng sức mạnh, sức bền, tích điện cho đôi chân trong quy trình vận động, dịch chuyển hoặc luyện tập thể thao.

- Giảm tình trạng đau nhức xương gót chân, đau gan bàn chân, đầu gối cùng cột sống.

- Miếng lót silicon trong suốt được để dính dưới phần lòng trũng của đế giày, tạo cảm xúc êm, quyến rũ và mềm mại cho gót chân, kị chai chân.

- Miếng dán cởi ra dễ dàng, dễ dọn dẹp và sử dụng được rất nhiều lần.

Lưu ý: kị để giày và lót giày LGG001 ở nơi có ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.