Bản Vẽ Kết Cấu Nhà Nhịp 6M Chuẩn Xác Nhất, Top 13+ Dầm Vượt Nhịp 6M Mới Nhất 2023

Hãy đăng nhập để có tương đối nhiều chức năng có ích hơn cùng xem hình ảnh rõ hơn!

Bạn cần đăng nhập giúp xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký mới

HI. Nhờ anh chị em cho ý kiếm bố trí cái Dầm này e với. Dầm công ty dân (200x300)mm nhiều năm 6m, là dầm ngang phòng khách, bên trên dầm không tồn tại tường, sàn bên trên dầm chỉ sắp xếp phòng thờ. Ông a em sắp xếp 4fi 16 tứ góc với 2 fi 18 kẹp hông nhưng e thấy không ổn đề xuất lại sắp xếp 4thanh fi 16 tư góc, lớp dưới gia cường thêm một thanh fi18 chạy dọc chịu momem (+), sắp xếp gia cường lớp trên 1 thanh fi18 2 bên gối chịu momem(-) bẻ neo như vậy. Mấy ae chị kinh nghiệm nhiều chỉ giáo e cùng với ạ. Thks mọi người nhìêu!
soixich_hp4
tranhoe
namcdxd
dầm 1 nhịp 6m,bố trí thép và kích cỡ như vậy là không ổn đâu,nên tăng máu diện và thép lên
Số người tham gia 2Uy Tín: +3Thưởng +3Thanked +2Thu lại
Lý do
leducanh160792
+ 1Đồng tình. Cảm ơn!
duytrinh.91
+ 3 + 3 + 1Đồng tình. Cảm ơn!

Xem vớ cả

Yêu thích3
theo dõi
Bộ sưu tập0

Bạn lựa chọn tiết diện là : 200 x 450 + thép miền bên trên (-) đặt 2 fi 16 và tăng tốc 2 fi 18 giảm 1/3 nhịp dầm ( nhớ cùng l neo )+ thép miền dưới (+) để 2 fi 16 và bức tốc 2 fi 16 cắt 1/5 nhịp dầm.Cái này tôi cũng mới xây dựng và xây dựng cho một đơn vị dân trên đà nẵng.

Bạn đang xem: Bản vẽ kết cấu nhà nhịp 6m

Theo tôi, cách bố trí của các bạn không ổn, vị độ cứng của dầm sẽ lớn hơn độ cứng của cột nên momen tại gối ko lớn, đề nghị nội lực sẽ chuyển hẳn qua miền bên dưới bụng dầm . Vì vậy, tập trung bố trí thép ngơi nghỉ miền dưới 3 D20, gối nên làm D16, D18 sẽ không còn sử dụng hết kĩ năng chịu lưc lại bị tuột thép vị không đầy đủ chiều nhiều năm neo. Lúc dầm đối xứng qua cột thì lại tập trung sắp xếp tăng cường thép bên trên gối. Còn dầm biên với dầm solo thì triệu tập bố bức tốc thép ở bụng. (Trừ trường hòa hợp độ cứng của cột mập thì tất cả thể bức tốc sắtở gối như các công trình cao tầng kích thước cột hết sức to )
Đúng như chúng ta nói, links dầm và cột là ngàm, tuy nhiên ở đây chưa hẳn là ngàm hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì cột tất cả độ cứng nhỏ và nhỏ hơn dầm, cột nhà cao tầng thì được, nội lực phân bố phụ thuộc vào vào độ cứng của dầm cùng cột. Nếu thiết lập trọng nhỏ dại thì nội lực sẽ vì thép gối chịu đựng hết, hoặc dầm gác qua 2 phương của cột (cột nhịp giữa).Tuy nhiên, giả dụ lực công dụng lớn và nhịp nhiều năm thì moment vẫn phân bố chuyển hẳn qua bụng, tính theo phương thức khớp dẻo được cho phép gối chỉ chịu đựng đến 1 nội lực giói hạn thì bị nứt. Có bác bỏ nào chăm kết cấu cho ý kiến bằng số liệu cụ thể được không. Không còn thiết kế từ lâu nên không nhớ rõ, chỉ lưu giữ về nguyên lý.
trong dầm bê tông, thép miền trên với miền dưới đều phải có mỏ 250mm, khác gì so với chỉ gồm thép miền trên bẻ mỏ 450mm
Nhịp 6m chọn tiết diện dầm 200x300 có vẻ như hơi thướt. Tăng lên 200x450 hoặc 200x500 đi. Thép sắp xếp như các bạn nói có phải cả trên với dưới đa số 2d16+1d18. Nếu như là bởi thế thì cũng sai trái đâu.

Xem thêm: Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Wifi 3G Giá Tốt T07/2023, Công Tắc Điều Khiển Từ Xa Wifi

Hãy singin để có tương đối nhiều chức năng hữu ích hơn với xem hình ảnh rõ hơn!

Bạn nên đăng nhập giúp xem được nội dung, trường hợp bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký new

Chào những bác!Các bác rất có thể tư vấn mang đến e về kết cấu khung bê tông cốt thép cho chống 6mx6m được ko ạ?
Em đang sẵn sàng xây công ty 2 tầng có phòng khách trên tầng trệt với size như vậy, dẫu vậy ở quê các bác thợ xây nói là cần chống 1 chiếc cột ở khoảng tầm 3m trường đoản cú trên trần nhà xuống sàn bên để chịu lực
Vậy những bác có phương án nào để xử lý vấn đề đó không ạ? Chứ phòng cột bởi thế thì xấu quá
Em cảm ơn!
Yêu thích0
quan sát và theo dõi
Bộ sưu tập0

Bốc thuốc cho mình nì:- dầm sàn 250x450: thép chịu lực 4D18, tăng cường 1D20 tại gối và nhịp, kháng xoắn 2D10.- cột 200x250 (trệt), 200x200 (lầu): thép 4D16, đai D6
150.- sườn móng 250x500: thép chịu lực 6D18, tăng cường 2D18 tại gối với nhịp, phòng xoắn 2D12, đai D8
120.

Vội đi làm nên nói sơ . Nếu như muốn bình an thì cần sử dụng cột 220x300 , 8phi20 As=25 cm2. Vậy nên yên trọng điểm ngủ khỏe. Nên suy xét trường hợp thêm cột tại đoạn giữa nhịp 6m vì có thể sẽ kinh tế hơn, giỏi khoe xấu che, xấu thì use phong cách xây dựng mà bít !!

nhịp 6m thì gồm gì cao cả đâu mà yêu cầu xoắn vậy anh em,nhà 2 tầng mà lại cột 8d20 thì ko hiểu các kết cấu sư công ty ta đo lường kiểu gì mà ra quyết liệt quá vậy.Lại thêm nữa không biết bằng hữu trong khu vực miền nam thế làm sao chứ bản thân quê nghệ an đang làm cho ở tp hà nội thì ko khoái dòng dầm tốt cột dạng 25x.... Bởi vì ván thép 25cm ko nên loại điển hình.làm cốp pha nghe chừng khá vất vả,chắc kỹ sư kc mà kiến thiết vậy là ăn gạch như chơi.
.Còn ra bao nhiêu thép thì bản thân xin ko phán bậy bởi vì mình chưa tính mà cũng chẳng đủ tin tức để tính.p/s: biết đất đai cố kỉnh nào cơ mà chơi loại móng băng cánh rộng các 2m mang lại nhà 2 tầng.haizz

Em gắn kèm phiên bản vẽ bên trên giấy, và e tự vẽ trên máy, do vẽ trên máy e ko biết những nên nó vẫn chưa trừ đi form size tường 20Đất đơn vị e khía cạnh tiền 6m, lâu năm 20m, e chia thành 4 phòng- phòng tiếp khách 6mx6m- chống bếp, ăn, tắm, vệ sinh, bậc thang là 5,5x6m- 2 phòng để ngủ thì kích cỡ chiều thon nhất là 3,3m
Em không phải dân xây dựng, yêu cầu em ko thể đọc được các từ chuyên môn, với em xây nhà ở 2 tầng sống quê đề xuất cũng cạnh tranh mà thuê được đơn vị nào đó thi công. Các bác thợ làm việc làng xây nhà 2 tầng thì nhiều, nhưng không làm dòng nào có phòng tiếp khách 6x6m, nên những bác ấy nói là kháng 1 chiếc cột biện pháp hàng lang 1m với ở khoảng 3m trong chống khách
Nhưng e thấy do vậy thì xấu quá, nên e lên ở trên này mong các bác rộng lớn lòng đo lường và thống kê giúp em coi xà ngang, cột dọc sử dụng thép gì? từng nào cây, form size xà, cột nạm nào? hoặc cần làm cụ nào? vày em cũng ko hiểu ra về vấn đề nàyhic