GEL RỬA TAY KHÔ BATH & BODY WORKS ANTI, GEL RỬA TAY KHÔ BATH & BODY WORKS POCKETBAC ANTI

Bac Sanitizers - Strawberry C-Store

0
Gel rửa tay khô không bắt buộc rửa lại cùng với nước luôn thể lợi.Hương thơm nước hoa sang trọng.Giúp hủy hoại 100% vi khuẩn.không gây khô da đồng thời dưỡng domain authority tay của bạn.Nhỏ gọn, dễ mang theo phần nhiều lúc mọi nơi.Giảm sưng đỏ do côn trùng cắn, giảm cảm giác ngứa ngáy cực nhọc chịu.
giao hàng :

Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM biến hóa

GH Tiêu Chuẩn: 2-4 ngày túi tiền 18.000 ₫

Miễn phí ship hàng tiêu chuẩn chỉnh cho đơn hàng từ 250.000 đ

Được thành lập vào năm 1990 trên New Albany, Ohio, Mỹ. Sau khá nhiều năm xuất hiện và vạc triển, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm rất được ưa chuộng trên khắp thế giới với những mùi mừi hương ngát, luôn luôn từ bỏ hào về chất lượng và ngoài mặt sản phẩm. Bath & body Works đã xác định được uy tín cùng thương hiệu của chính bản thân mình trong ngành công nghiệp âu yếm cơ thể với những loại chất làm đẹp sản phẩm chăm sóc gia đình như sữa tắm, sữa dưỡng thể, các loại mỹ phẩm dùng trong spa… Kem tắm rửa của hãng cũng rất được nhiều tình nhân thích dựa vào thành phần vạn vật thiên nhiên lành tính với tính năng tuyệt vời. Hiện nay, Bath & body Works đã bao gồm hơn 1.600 cửa hàng trên toàn quốc Mỹ.Cùng cùng với Victoria’s Secret, Bath & body toàn thân Works là nhị thương hiệu số 1 của tập đoàn L Brands.

Gel rửa tay thô Bath & toàn thân Works là dung dịch rửa tay dạng gel, ngày càng rất gần gũi trong cuộc sống hiện đại. Được tinh chế từ các thành phần thoải mái và tự nhiên (hoa, quả, sữa..) góp diệt vi khuẩn mạnh mẽ mang lại bàn tay thật sạch sẽ với mùi hương thơm gợi cảm và tinh tế, giúp đỡ bạn diệt khuẩn đến đôi bàn tay của chính bản thân mình trước và sau khi ăn nếu như bạn không tồn tại điều kiện rửa tay bởi nước. Bạn chỉ việc cho vài ba giọt vào tay với thoa đều trong tầm 30 giây các bạn sẽ thấy đôi bàn tay mát lạnh, sạch khỏe, thơm mát với mừi hương trái cây tự nhiên nhẹ nhàng. Sản phẩm tương thích dùng trong những trường hòa hợp như: trước và sau khoản thời gian ăn, sau khoản thời gian cầm những vật dụng nhỏ, cố gắng tiền, cần sử dụng khi chuyển động ngoài trời. Khi sử dụng nước rửa tay thô không đề nghị rửa lại cùng với nước. Với các hạt khử khuẩn mạnh dạn mẽ, giúp gần cạnh trùng, bớt sưng đỏ do côn trùng cắn, giảm xúc cảm ngứa ngáy cực nhọc chịu.

Bạn đang xem: Gel rửa tay khô bath & body works anti

CÔNG DỤNG

- khác với các loại gel cọ tay khô khác trên thị trường. Gel cọ Tay khô Bath & toàn thân Works tất cả hương nước hoa rất hấp dẫn, giúp tiến công tan đầy đủ mùi khó chịu.

- sản phẩm được thiết kế bé dại gọn, xinh xắn thuận tiện mang theo khi đi du lịch, đi ăn bên ngoài. Đây vẫn là hỗ trợ đắc lực giúp đỡ bạn luôn giữ 2 tay sạch sẽ, thơm mát.

Xem thêm: Có nên mua toyota vios cũ đời 2011 số sàn giá bao nhiêu là hợp lý? à hợp lý?

- mùi hương nước hoa quyến rũ, độ lưu hương cao

- hoàn toàn không tạo khô domain authority đồng thời dưỡng da tay của bạn

- Gel cọ Tay khô Bath & toàn thân Works giúp có tác dụng sạch tay 100%, diệt khuẩn tuyệt đối

Dung lượng : 29 ml
Xuất xứ : Made in USACOCONUT COLADA : Một ly cocktail sủi bong bóng mát lạnh tất cả kem dừa, nước chanh ướp đông và xạ hương vani
Được xáo trộn với các loại tinh dầu, tinh chiết hạt mỡ, vitamin E với lô hội, nước rửa tay có tác dụng mềm domain authority của Bath & body Works phá hủy 99,9% vi trùng thịnh hành nhất, trong những khi thiết kế thân mật với túi giúp dễ dãi giữ đến tay thật sạch sẽ và có đk khi di chuyển. Cách làm là 71% cồn.Không yêu cầu rửa lại nước
Hàng bao gồm Hãng nhập khẩu trực tiếp từ bỏ Mỹ
Bảo hành sản phẩm Authentic trọn đời / trả tiền gấp rất nhiều lần nếu phạt hiện sản phẩm fake.Sản phẩm gồm sẵn tại cửa ngõ hàng
Nhận hàng từ là một – 3 ngày làm việc
Cần tư vấn & đặt hàng nhanh! Vui lòng! Call/Zalo/Viber 0979933639THANK YOU FOR SHOPPING WITH baivanmau.edu.vn siêu thị !!!

Bac Hand Sanitizer, 29 ml số lượng
Bac Hand Sanitizer, 29 ml” Hủy

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

hàng chính hãng 100%Nhập khẩu thẳng từ Mỹ
Không qua trung gian
Bảo hành mặt hàng Authentic trọn đời
Hoàn tiền gấp rất nhiều lần nếu phát hiện nay fake
Dịch vụ hỗ trợ trước cùng sau sở hữu hàng 1 cách tốt nhất
Đơn đặt đơn hàng được tải theo tùy lựa chọn sau :
Phương thức vận chuyểnGiáThời gian giao hàng
Đơn mặt hàng trên 1.999.999 vndMiễn phí2 - 3 ngày làm cho việc
CPN tại TP.HCM22.000 vnd2 - 3 ngày làm cho việc
CPN tại những Tp,tỉnh thành khác35.000 vnd2 - 3 ngày làm cho việc
Giao cấp tốc trong tiếng theo yêu cầu

( Áp dụng tại tp.hồ chí minh )

Giá ship Grap tùy quần thể vực
Gửi bên xePhụ tổn phí 50k + phí cân nặng
Mặc dù shop chúng tôi tự hào về tất cả các thành phầm của chúng tôi, nhưng nếu như bạn không ưa thích với giao dịch mua sắm chọn lựa trực đường của mình, shop chúng tôi sẵn lòng cung ứng bạn trả lại qua CPN hoặc tại cửa hàng .

Yêu cầu đổi/trả hàng :Các mặt hàng nhận được trong khoảng 3 ngày kể từ ngày khách nhấn hàng
Các sản phẩm nhận được ko sử dụng, không bị hư hỏng và trong gói ban đầu,còn nguyên tag sản phẩm ( ko kể underwear ko được hoàn trả )Phí vận chuyển,phí hoàn tiền quay lại được trả bởi người mua.
Gửi e-mail cho chúng tôi: shop chúng tôi sẽ trả lời toàn bộ các truy hỏi vấn trong vòng 24 giờ, từ máy Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ.