CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP XIAOMI 70MAI GIÁ TỐT T08/2023, CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP XIAOMI GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Hàng Chính Hãng công ty, giá đã bao gồm VATBảo hành 12 mon tiêu chuẩn.Đổi new 15 ngày đầu ví như lỗi bên sản xuất.Hàng bắt đầu 100% Brandnew Fullbox
Giao mặt hàng nhanh nội thành Hà Nội, hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Cảm biến áp suất lốp xiaomi 70mai

Thông số cảm biến

Phạm vi áp suất0.0 ⁓ 8.0 bar (0 ⁓ 100 psi)
Độ đúng đắn áp suất±0.1bar
Độ chính xác nhiệt độ±3°C
Đường kính21mm
Chiều cao17.5mm
Trọng lượng9g
Nhiệt độ làm việc-40°C ⁓ 80°C
Loại vangắn ngoài

Thông số sản phẩm công nghệ thu tín hiệu

Điện áp 5V-1A
Nhiệt độ làm cho việc-20°C ⁓ 70°C
Kích thước78.58 x 89.92 x 28.59mm
Pin500m
Ah
Sạc pinNăng lượng phương diện trời, USB
Hàng Chính Hãng công ty, giá đã bao gồm VATBảo hành 12 mon tiêu chuẩn.Đổi new 15 ngày đầu nếu lỗi công ty sản xuất.Bảo hành mau lẹ trong 24h cho 72h cùng với lỗi bên sản xuất.Hàng bắt đầu 100% Brandnew Fullbox

Mô Tả Sản Phẩm

Cảm đổi mới Áp Suất Lốp 70mai Midrive T02 được thiết kế bao gồm 1 đầu thu tín hiệu màn hình LCD với 4 cảm ứng áp suất gắn quanh đó trang bị cho 4 bánh xe. Với việc lắp đặt đơn giản, cảm ứng chính xác, đấy là bộ sản phẩm không thể thiếu cho cái xe của bạn.

Cảm Biến có Độ Nhạy, Độ đúng đắn Cao

70mai Midrive T02 được sản phẩm bộ cảm biến nhạy bén, độ đúng đắn cao 0.1 bar, giúp bạn thuận lợi kiểm thẩm tra áp suất lốp, an tâm hơn lúc lái xe.

Kết Nối Điện Thoại Qua phầm mềm 70Mai

Cảm đổi mới Áp Suất Lốp 70mai Midrive T02 có chức năng kết nối với app 70Mai, góp bạn dễ dàng kiểm rà soát những biến hóa của áp suất, sức nóng độ, tâm trạng của thiết bị. Tự đó, có những chiến thuật xử lý tức thì những phi lý xảy ra, đảm bảo bình an trong xuyên suốt hành trình.

Xem thêm: Gợi ý đáp án đề thi đại học môn văn năm 2015, đáp án đề thi môn văn thpt quốc gia 2015

Màn Hình LCD Hiển Thị Trực Quan

Cảm phát triển thành Áp Suất Lốp 70mai Midrive T02 bao gồm một màn hình LCD có độ phân giải cao, hiển thị rõ ràng các thông số về nấc pin, áp suất cùng nhiệt độ. Bạn có thể theo dõi trực tiếp ngay cả khi đã lái xe.

Dễ Dàng đính Đặt, cân xứng Mọi một số loại Xe

Với thi công van đính ngoài, các thao tác lắp đặt đơn giản dễ dàng hơn khi nào hết, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút nhằm hoàn thành. Midrive T02 tương xứng với phần nhiều các dòng xe với áp suất lốp về tối đa 8 (bar), khoảng cách tín hiệu 10 (m) từ bỏ cảm biến.

Khả Năng chống nước IP67

70mai Midrive T02 có công dụng chống nước, chống vết mờ do bụi IP67, chịu tác động môi trường bên ngoài, góp thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ, thọ dài.

Hệ Thống giám sát và đo lường Áp Suất Lốp TPMS

Hệ thống giám sát áp suất lốp TPMS được trang bị, giúp theo dõi cùng thông báo chính xác cho chúng ta biết áp suất lốp thực tế của xe thời khắc hiện tại.

Thông số cảm biến

Phạm vi áp suất0.0 ⁓ 8.0 bar (0 ⁓ 100 psi)
Độ đúng mực áp suất±0.1bar
Độ đúng đắn nhiệt độ±3°C