SẠC CÁP SẠC XIAOMI TYPE-C - CÁP SẠC XIAOMI CHÂN TYPE C

Thiết kế hiện tại đại, đẹp mắt với gam white color thanh lịch
Vỏ không tính làm tự TPE bền bỉ, thân mật với môi trường
Hỗ trợ truyền tải tài liệu cực nhanh lên tới 480 Mbps
Cổng Type-C có công dụng tương thích với tương đối nhiều thiết bị
Thiết kế hiện đại, ưa nhìn với gam màu trắng thanh lịch
Vỏ ngoài làm từ TPE bền bỉ, thân mật và gần gũi với môi trường
Hỗ trợ truyền tải dữ liệu cực nhanh lên tới 480 Mbps
Cổng Type-C có chức năng tương thích với khá nhiều thiết bị

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt với gam white color thanh lịch
Vỏ kế bên làm từ TPE bền bỉ, thân mật và gần gũi với môi trường
Hỗ trợ truyền tải tài liệu cực nhanh lên tới 480 Mbps
Cổng Type-C có chức năng tương thích với tương đối nhiều thiết bị

Cáp Xiaomi mày USB-C 1m - Bền bỉ, sạc nhanh tối đa 100W

Muốn tải một cái cáp sạc pin vừa nhanh vừa thuận lợi trong việc truyền tải tài liệu thì cáp Xiaomi mi USB-C 1m là một thành phầm mà người dùng không đề xuất bỏ lỡ. Hãy cùng Cellphone
S cùng tìm hiểu rõ hơn về thiết kế cũng giống như các tác dụng của cáp sạc này nhé!

Thiết kế bền bỉ, quality với gia công bằng chất liệu TPE

Cáp Xiaomi mi USB-C 1m đem lại sự văn minh bởi phần thân được che phủ với gam white color thanh lịch. Thuộc với chính là sự chắc chắn cao của phần lõi được hoàn thành từ những sợi dây đồng nguyên chất, vừa giúp sút điện trở, tăng tiếp xúc với còn có công dụng truyền download nhanh, ổn định mà an toàn.

Bạn đang xem: Cáp sạc xiaomi type-c

Vỏ bên ngoài được sử dụng làm từ chất liệu TPE cao cấp, bền bỉ và dẻo dai đồng thời cũng vô cùng thân thiết với môi trường. Điều này góp cáp Xiaomi mi USB-C 1m tiêu giảm tối đa ảnh hưởng của ảnh hưởng tác động ngoại lực bên phía ngoài như bị gãy gập tốt uốn cong cho nên hãy yên trung ương sử dụng sản phẩm trong thời hạn dài.

Tốc độ truyền tài liệu nhanh chóng, thuận tiện lắp đầu nối

Cáp Xiaomi mày USB-C 1m sử dụng xây dựng lõi bên phía trong nên giúp bạn dùng dễ ợt trong việc truyền tải dữ liệu. Với vận tốc truyền tải lên đến 480 Mbps giúp cho chính mình dễ dàng đạt được dữ liệu đang cần thiết mà không đề nghị phải chờ đón quá lâu.

Đặc biệt, cáp Xiaomi ngươi USB-C 1m được thiết kế theo phong cách với một đầu là USB A đầu còn sót lại là Type-C giúp cho bạn tiện ưu thế khi sử dụng nhiều thiết bị có tương đối nhiều chân sạc khác nhau. Cùng với đó chiều lâu năm của dây cáp lên đến 1m đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu sạc của bạn.

Mua ngay cáp Xiaomi mi USB-C 1m giá chỉ rẻ, rất tốt tại Cellphone
S

Hiện nay, cáp Xiaomi mày USB-C 1m đang rất được bày buôn bán tại các shop của Cellphone
S trên mọi cả nước. Hãy mang lại với siêu thị để sở hữu ngay một mẫu cáp sạc chính hãng với giá uy tín với nhận được rất nhiều ưu đãi nhé!

Mua mặt hàng tại Mi
Viet.com:
* quý khách hàng cũ: sút 2% bên trên tổng đơn * bảo hành chính hãng.

Xem thêm: Toàn bộ các chiêu thức của luffy mũ rơm, you’re temporarily blocked

Kích thước : 1M5Màu : Trắng
Chất liệu : Nhựa PTE – Lõi dây đồng
Kết nối: chuẩn Type-C (2 Đầu)Dòng điện sạc : 3ATốc độ truyền tải : 480 Mbps
Độ dài: 100cm/ 150cm
Showroom Mi
Viet trên trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, mi Việt còn tồn tại đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu gớm nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, giải những đáp các thắc mắc của Qúy người sử dụng trong quá trình sử dụng. Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, cố thế linh kiện nhanh chóng, bảo vệ đúng tiến trình kiểm tra chất lượng trước khi tới tay khách hàng hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của bạn làm tôn chỉ khiếp doanh” đội ngũ Mi Việt luôn luôn không xong xuôi hoàn thiện, nổ lực để đem lại cho Qúy quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng thái độ phục vụ tận tâm, kỹ càng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN baivanmau.edu.vn

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân tô Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn vớ Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873