List Of Translated Titles Of Diary Of A Wimpy Kid #1 Enhanced Edition

“Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang viết của “Nhật ký Chú bé Nhút Nhát” đã dẫn dắt fan đọc đi từ bất ngờ này đến bất thần khác qua hàng ngày cậu bé xíu Greg to lên.

Bạn đang xem: Diary of a wimpy kid #1 enhanced edition

Là cỗ truyện đem lại những sự mới mẻ theo từng trang sách, Nhật ký Chú nhỏ nhắn Nhút Nhát trở thành cỗ truyện được yêu thích bậc nhất thế giới trong 10 năm qua.

Hết hàng

Mã: 9780141324906Danh mục: Sách - Truyện giờ Anh
Quà khuyến mãi Đi Kèm

Gói Quà tặng kèm 800.000đ cho ngẫu nhiên đơn sản phẩm nào được đặt hồi tháng này.

Free Ship

Free Ship cho đơn hàng trên 400.000đ, bớt 10.000đ Ship cho deals thanh toán online

Thông Tin Sách

Sách In, Bìa mầu bản đẹp, file nghe sẽ tiến hành gửi qua e-mail sau khi bạn nhận hàng

Cam Kết

Sách như mô tả, Được xem hàng trước lúc nhận

DANH MỤC SẢN PHẨM
Danh mục sản phẩm ≡╳
Tác giảTên bên Cung CấpNXBTrọng lượng (gr)Kích Thước Bao BìHình thứcSố Tập
Jeff Kinney
Penguin Books
Penguin Random House Children’s UK
14.5 x 20.5
Bìa Mềm
Book 1 – tiếng Anh

Một giữa những cách góp các bạn cũng có thể tăng thêm vốn từ và học giờ Anh dễ hơn đó chính là đọc sách hay xuyên.

Những cuốn sách giờ Anh hay đã tạo xúc cảm và sự thú vị, giúp bạn đỡ ngán hơn so với các tài liệu khô khan. Và hầu như trang nhật cam kết của Nhật cam kết Chú bé xíu Nhút Nhát vẫn là bộ sách không thể làm lơ nhé!

Jeff Kinney’s Diary of a Wimpy Kid books have now sold over 75 million books worldwide. This fantastic slipcased collection brings together the first 12 books following the misadventures of Greg Heffley và his crazy family including, for the first time in paperback, Double Down. Greg is an average American schoolboy, but he has a habit of getting into embarrassing but hilarious situations. These books follow his diary as he makes observations on life with accompanying doodles. From classic road trips khổng lồ tales of hard luck & the terrifying prospect of finding a date for Valentine’s Day, these are sure to have children laughing out loud. These books are suitable for ages 8 plus .

Tìm phát âm Sách Nhật ký kết Chú bé Nhút Nhát

“Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang viết của “Nhật cam kết Chú bé Nhút Nhát” đã dẫn dắt bạn đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua từng ngày cậu nhỏ xíu Greg to lên.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật dì - lời chúc mừng sinh nhật dì

Bạn đọc chắc chắn rằng sẽ buộc phải cười phá lên khi chứng kiến những băn khoăn liên tiếp, các trò đùa tinh quỷ quái nhưng hết sức thông minh của cậu.

Trẻ con, mơ mộng, bướng bỉnh, Greg đang đi đến văn học tập với tư giải pháp là giữa những nguyên chủng loại trẻ thơ đáng yêu và dễ thương nhất, tuyệt hảo nhất và chiếm lĩnh được tình cảm của mặt hàng triệu người hâm mộ trên khắp nạm giới.

Lối nói chuyện hóm hỉnh rất bao gồm duyên của Jeff Kinney đã khiến cho tác phẩm bao gồm sức hút kỳ lạ…”

Là bộ truyện đem về những điều thích thú theo từng trang sách, Nhật cam kết Chú bé Nhút Nhát trở thành bộ truyện được yêu thương thích số 1 thế giới trong 10 năm qua.

Nội Dung Nhật cam kết Chú bé xíu Nhút Nhát

Nhật ký kết Chú nhỏ nhắn Nhút yếu mang đến cho tất cả những người đọc sự độc đáo trên từng tranh sách, và hiện nay đây cũng là giữa những bộ chuyện được yêu mếm nhất gắng giới.

Các từ vựng trong cuốn sách cũng không quá khó để những người dân có chuyên môn tiếng Anh kém rất có thể hiểu, hơn thế nữa những trường đoản cú vựng trong bộ sách đều là đa số từ vựng thông dụng sản phẩm ngày. Không ít người sẽ sử dụng bộ sách như một tài liệu tiếng Anh mà lại lại không gây ra sự nhàm chán tựa như những bộ tài liệu học thuật khác.

Tải áp dụng trên điện thoại thông minh

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
THANH TOÁN AN TOÀN