Bài viết, nội dung liên quan: đường lên đỉnh olympia 17, đường lên đỉnh olympia

Toggle navigation

6018 Lượt xem | 0 Lượt mê say | 0 Lượt share
Đường lên đỉnh Olympia là 1 trong những cuộc thi dành cho các bạn học sinh thpt do VTV3 sáng sủa tạo. Với các phần học bổng dành cho những người chiến thắng, cùng hơn thế, với tinh thần đoạt được các đỉnh điểm tri thức, Đường tột đỉnh Olympia đã, đang cùng sẽ góp phần tích rất để tạo cho những gắng hệ bạn teen Việt Nam xuất sắc giang, trường đoản cú tin, năng cồn
1915 Lượt coi | 0 Lượt mê say
4075 Lượt coi | 0 Lượt say mê
3471 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

sản phẩm của

Giấy phép thông tin điện tử số 2526/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp.

Bạn đang xem: Đường lên đỉnh olympia 17

nam sinh giành huy chương Olympic kinh tế tài chính quốc tế

0

Nhà vô địch cuộc thi tuần Đường tột đỉnh Olympia - Nguyễn Minh Khoa (17 tuổi) vừa xuất sắc đẹp giành huy chương đồng trong hội thi Olympic kinh tế tài chính quốc tế 2022 (IEO).

Hà Việt Hoàng tham gia thách thức mới sau cực kỳ trí tuệ

0

Thí sinh khôn cùng trí tuệ mùa 1 Hà Việt Hoàng sẽ biểu thị vốn kỹ năng sâu rộng ngơi nghỉ nhiều nghành nghề cùng kĩ năng ghi ghi nhớ vượt trội trong chương trình giải đố thách thức trốn thoát.

Những bé số đặc trưng về ‘Đường lên đỉnh Olympia’

0

Là chương trình có tuổi đời lớn nhất VTV với 22 năm phát sóng mang lại nay, “Đường lên đỉnh Olympia” đã tìm ra trăng tròn nhà vô địch đến từ 17 ngôi trường. 460 là vấn đề số kỷ lục.

7 chị em MC qua các thời kỳ của "Đường tột đỉnh Olympia"

0

Khánh Vy trở thành nữ MC new của "Đường tột đỉnh Olympia" năm thiết bị 22. Trước đó, công tác được dẫn dắt do nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả.

trung học phổ thông chuyên nước ngoài ngữ tất cả thí sinh vào tầm thường kết Olympia sau 17 năm

0

Chiến thắng áp hòn đảo với 295 điểm ở cuộc thi quý, Nguyễn Việt Thái giành tấm vé vào tầm thường kết “Đường tột đỉnh Olympia” 2021.

thắc mắc về số nguyên tố khiến cho thí sinh Olympia bồn chồn

0

Trong khi nhiều khán giả đánh giá thắc mắc không khó, một vài cho rằng thí sinh chạm chán áp lực thời hạn nên không trả lời chính xác là điều dễ hiểu.

Đôi các bạn là kẻ địch từ chung kết Olympia 2017 mang lại Siêu trí thông minh

0

Hai năm sau cuộc tuyên chiến và cạnh tranh tại trận tầm thường kết “Đường tột đỉnh Olympia” năm 17, Phạm Huy Hoàng và Hà Việt Hoàng sẽ tái đấu tại “Siêu trí tuệ Việt Nam”.

Á quân Olympia 2017 gây chăm chú khi lộ diện tại khôn cùng trí tuệ

0

Tại lịch trình "Siêu trí óc Việt Nam", Phạm Huy Hoàng được trình làng là "tài năng vô cùng toán học" với tài năng tìm số yếu tắc được cất trong ma trận khoảng tầm 1380 bé số.

Màn đối đầu và cạnh tranh giữa tiệm quân Olympia 2019 và thí sinh thông thường kết năm 17

0

Bình luận của thế gian Trung cùng Hà Việt Hoàng liên quan tới 2 chương trình kỹ năng "Siêu trí tuệ" và "Đường lên đỉnh Olympia" khiến khán giả chú ý.

thí sinh vào bình thường kết Olympia 2017 mở ra tại vô cùng trí tuệ

0

Trong trailer reviews tập "Siêu kiến thức Việt Nam" phát sóng tối 23/11, sự xuất hiện của Hà Việt Hoàng - 1 trong các 4 thí sinh vào thông thường kết Olympia năm 17 - khiến dân mạng chú ý.

Xem thêm: Các loại nước ngọt có ga được ưa chuộng nhất hiện nay, nước ngọt chính hãng, an toàn tại bách hoá xanh

sảnh khấu, logo, chi phí thưởng Olympia biến hóa thế làm sao sau hai mươi năm

0

Gần như năm nào cũng làm mới sân khấu, từng 4 lần biến đổi logo là một số điều không phải khán giả nào quan sát và theo dõi "Đường lên đỉnh Olympia" 20 năm qua cũng để ý.

Đường lên đỉnh Olympia và hành trình dài 19 năm thắp lửa trí thức Việt

0

Chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” năm máy 19 khép lại sau trận bình thường kết đầy cảm giác với mẫu vòng nguyệt quế thuộc về trần gian Trung (THPT chăm Phan Bội Châu, Nghệ An).

10X "gây bão" mạng với màn múa quạt trên Đường lên đỉnh Olympia là ai?

0

Không buộc phải thí sinh về duy nhất trong lịch trình "Đường tột đỉnh Olympia" vạc sóng chiều 17/2, tuy vậy Lại tởm Châu được nói tới không hề ít trên mạng với màn múa quạt vui nhộn.

10X Đà Nẵng giành điểm số ấn tượng 330 ở cuộc thi tuần Olympia

0

Trong cuộc thi "Đường tột đỉnh Olympia" tuần 2, tháng một, quý I của năm 19, người vợ sinh Bùi Hậu Giang về độc nhất vô nhị với 330 điểm. Đây là các thành tích khá tuyệt hảo của thí sinh nữ tại Olympia.

10X lập kỷ lục ở hội thi mở màn "Đường tột đỉnh Olympia" năm sản phẩm công nghệ 19

0

Với vừa đủ 160 điểm phần Tăng tốc, Cấn Thái Hoàng xác lập kỷ lục new ở vòng thi này. Phái mạnh sinh cũng giành giải quán quân cuộc thi tuần với 290 điểm.

Sau "cậu bé nhỏ Google", ai sẽ là cửa hàng quân Đường tột đỉnh Olympia?

0

Trận thông thường kết ra mắt sáng 2/9 sẽ quyết định quán quân "Đường tột đỉnh Olympia" năm 18 là ai trong các 4 đấng mày râu trai quang đãng Nhật, quang đãng Trường, Hoàng Cường và Tân Nhật.

17 quán quân "Đường tột đỉnh Olympia" tiếng ra sao?

0

Trong số 17 tiệm quân "Đường tột đỉnh Olympia", chỉ gồm 3 fan hiện sống tại Việt Nam. Lương Phương Thảo cùng Lê Viết Hà về nước làm cho việc, còn Phan Đăng Nhật Minh vẫn không đi du học.

"Cậu nhỏ xíu Google" Phan Đăng Nhật Minh đạt 9,6 điểm giờ Anh

0

Tại kỳ thi THPT non sông 2018, Nhật Minh tất cả tổng điểm 56,78. Trong đó, nhì môn nam giới sinh đạt từ bỏ 9 điểm trở lên trên là giờ Anh cùng Hóa học.

8 màn Khởi động tuyệt vời nhất Đường lên đỉnh Olympia

0

Sau 17 năm phạt sóng, công tác "Đường lên đỉnh Olympia" đã bao gồm 3 thí sinh đến mốc kỷ lục 120/120 điểm vòng thi Khởi động.

nữ sinh trước tiên đạt kỷ lục Khởi đụng Olympia: Mình không tồn tại bí gấp gì

0

Yến Nhi cho biết thêm ngay sau khoản thời gian cuộc thi tuần bản thân tham gia với đạt kỷ lục lên sóng, cô nhận được không ít lời chúc mừng trường đoản cú mọi người xung quanh. 11 năm đi học, Nhi phần lớn làm lớp trưởng.