Ghế Bập Bênh Phòng Khách - Ghế Bập Bênh Thư Giãn Pambal Kèm Ghế Đôn

Chất liệu: size chân thép không gỉ đánh tĩnh điện + Chân bập bênh ghế được làm từ gỗ sồi chắc chắn là không mọt mọt + chất liệu nệm mút (mousse) bọc da PU cao cấp cấu tạo nhiều sợi microfiber mịn như vải nỉ và siêu bền + chống thẩm thấu nước + dễ dàng lau chùi
Kích thước ghế thư giãn: W100cm x D78cm x H48cm.Kích thước khiếp đôn: W61cm x D41cm x H38cm.Sản phẩm: bao gồm 1 ghế sofa thư giãn + 1 ghế đôn gác chân
Màu sắc: màu hồng, màu domain authority bò, màu xanh biển, màu vàng, màu xám, màu Navy và màu be.Công năng: sử dụng làm ghế thư giãn giải trí bập bênh phát âm sánh, ghế sofa thư giãn phòng khách, ghế thư giãn giải trí ban công, ghế thư giãn giải trí phòng ngủ…Phong phương pháp (style): hiện nay đại
Bảo hành 12 tháng đổi trả trong 3 ngày
Xuất xứ: Nội địa
Hoàn tiền lúc sản phẩm không như thực tếGiao hàng việt nam – giao 24h trong nội thành hcm
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục: Ghế Sofa
Danh mục sản phẩm
Bàn GhếNgoài Trời
Nội Thất phòng Bếp và Ăn
Nội Thất phòng Khách
Nội Thất phòng Ngủ
Tủ Kệ lưu giữ Trữ và Trang Trí
Tạp Chí đơn vị Đẹp
NỘI THẤT VIỆT CARPENTER

Việt carpenter thiết kế xây cất nội thất. Marketing đồ thiết kế bên trong online

Xin chào các bạn lúc này Việt Carpenter giới thiệu đến chúng ta mẫu ghế thư giãn cao cấp. Ngoài công dụng ngồi thông thường ghế còn có công dụng làm ghế bập bênh thư giãn và giải trí có kèm ghế đôn để chân cùng màu tạo cho 1 tổng thể hợp lý về màu sắc và đỉnh cao về hóa học lượng. Hiện sản phẩm đang gồm 7 màu: màu hồng, màu da bò, màu xanh biển, màu vàng, màu xám, màu Navy và màu be, các bạn lựa chọn màu vừa lòng nhất cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Ghế bập bênh phòng khách

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ THƯ GIÃN BẬP BÊNH

Chất liệu: size chân thép ko gỉ tô tĩnh điện + Chân bập bênh ghế được gia công từ gỗ sồi chắc chắn rằng không côn trùng mọt + cấu tạo từ chất nệm mút (mousse) quấn da PU cao cấp cấu tạo các sợi microfiber mịn như vải nỉ và khôn xiết bền + chống thẩm thấu nước + dễ lau chùi
Kích thước ghế thư giãn: W100cm x D78cm x H48cm.Kích thước ghê đôn: W61cm x D41cm x H38cm.Màu sắc: hiện gồm 7 màu sắc ( màu hồng, màu da bò, màu xanh biển, màu vàng, màu xám, màu Navy và màu be )Khung ghế làm cho từ thép không gỉ được đánh tĩnh điện
Da bọc ghế cao cấp bảo đảm không bong, nổ da.

II.CHỨC NĂNG GHẾ THƯ GIÃN trang chủ RELAX

– sử dụng ngồi thư giãn, phát âm sách, xem tivi sau các ngày thao tác mệt mỏi– Ghế dùng được sống mọi không gian như phòng khách, chống ngủ, phòng thao tác làm việc hay ko kể ban công– khả năng chống nước gần như tuyệt đối, bền bỉ, dễ dọn dẹp vệ sinh vệ sinh

Bảo hành 36 tháng mang đến Ghế sofa (*)Bảo hành 12 tháng cho các thành phầm còn lại (*)Bảo trì trọn đời (*)

1. Biểu hiện sản phẩm:

Không gồm cách nào giỏi hơn để thưởng thức một bộ phim truyền hình hay, một cuốn sách ngã ích, một chút thời hạn thư giãn cho bản thân trên loại ghế sofa này. Ghế bập bênh thư giãn và giải trí Pambal kèm ghế đôn. Đây là loại ghế thư giãn giành cho phòng khách, phòngngủ và ngay cả phòng làm cho việc.

Sở hữu form dáng độc đáo,thiết kế khoa học bao gồm phầnđệm dày tạo nên sự phập phồng, êm ả lý tưởng cho những người sử dụng tận hưởng những khoảng thời gian ngắn thư giãn thiệt sự thoải mái.

2. Thông số kỹ thuật sản phẩm:

- form size tiêu chuẩn: 900x1000x900mm

- Khối lượng: 15kg

– hóa học liệu

Ghế bập bênh thư giãn Pambal kèm ghế đôn cấu tạo bởi form thép vừa lòng kim, nệm mousse cao cấp. Chất liệuda cao cấpêm ái, độ bầy hồi tốt, chống mài mòn, giảm bớt tối nhiều sự ghẹ lún biến chuyển dạng, tuổi lâu cao.

Kết cấu ổn định, thăng bằng cho phéptải trọng 150kg.

– Thiết kế

Chất liệu da mềm mại, dày dặn, bề mặn nhẵn mịn tài năng chống bám bụi bẩn cao, dễ dãi vệ sinh và chăm sóc.

Đặc biệt cùng với sự bổ sung cập nhật của một ghế đôn xinh xắn sinh sản nên bộ đôi hoàn hảo cho bạn thỏa mê say ngã sườn lưng và gác chân với bốn thế thư giảnthoải mái nhất mang lại cơ thể.

Xem thêm: Một số cách trị sẹo thâm do mụn tại nhà, lấy lại làn da sáng mịn

– màu sắc và kích thước

có nhiều màu sắc đa dạng, thời trang góp bẹn thuận lợi lựa chọn gam màu vừa lòng cho không khí của mình.

3. Công dụng, công suất của sản phẩm:

Bạn sẽ không thể bỏ qua mất ghế bập bênh thư giãn giải trí Pambal kèm ghế đôn sở hữu tương đối nhiều những ưu thế sau đây.

– Tuổi lâu cao

Sản phẩm ghế bập bênh được gia công từ form gỗ sồi tự nhiêncó thể chịu được những ảnh hưởng của môi trường. Ghếcứng chắn chắn và bền đẹp, không biến thành han rỉ trong cả khi được đưa ra để thực hiện ngoài trời.

– Thoải mái cho những người dùng

Phần size ghế có thiết kế chỗ ngồi rộng thoáng với đế chân kiên cố mang lại cảm xúc thoải mái cho người dùng.

– đem đến sự đẳng cấp hiện đại cho không gian

Thiết kế tiến bộ cùng dung nhan trắng khôn xiết tinh tế, sản phẩm đem đến cho không khí sự mới mẻ và lạ mắt và thanh lịch trọng. Không khí như được nâng cao đẳng cấp ở một đẳng cấp và sang trọng mới, lịch sự và thanh lịch hơn.

4. Chế độ bảo hành:

1 thay đổi 1 miễn phí trong tầm 7 ngày nếu gồm lỗi từ đơn vị sản xuất

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Một số trường thích hợp ASH Furniture bảo hành:

- thành phầm bị hư hỏng/ bể vỡ trong quy trình vận chuyển

- thành phầm bị lỗi bởi vì lỗi từ bên sản xuất

- sản phẩm giao cho không đúng với giao dịch đã đặt

- thành phầm được giao ko đủ con số theo giao dịch đã đặt

- phần nhiều lỗi khác vị kỹ thuật, gia công bằng chất liệu của sản phẩm

- ăm sóc, cung ứng & tư vấn trọn đời

5. Mẹo lúc mua hàng:

- Áp dụng đúng mã voucher và để được ưu đãi tốt nhất

- Khi thừa nhận hàng, quý khách nên quay clip lúc mở sản phẩm để bảo vệ quyền lợi khi có sự nuốm phải đổi trả sản phẩm.

- Hãy giữ lại vài lời reviews chân thành về chất lượng sản phẩm/dịch vụ để đóng góp phần ASH Furniture phân phát triển xuất sắc sản phẩm/ dịch vụ thương mại và nhận được thêm nhiều ƯU ĐÃI.