(PDF) GIÁO TRÌNH KINH TẾ DU LỊCH PDF, GIÁO TRÌNH KINH TẾ DU LỊCH PDF

Bạn đang xem: Giáo trình kinh tế du lịch

22,000 đ

Tác mang : Đồng chủ biên :GS.TS. Nguyễn Văn Đính - PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa

Dịch mang : chưa xác định

Số trang : 383

Năm xuất phiên bản : 2009

Giá sách in : 45,000 đ download sách in

Trích đoạn Mục lục
Bạn phát âm thân mến ! Các bạn đang có trên tay cuốn giáo trình “Kinh tế du lịch”, đấy là cuốn giáo trình được tái bạn dạng lần đầu tiên do tập thể thầy giáo khoa phượt và khách hàng sạn, Đại học kinh tế tài chính Quốc dân biên soạn, tiếp sau các giáo trình “Tâm lý và nghệ thuật tiếp xúc ứng xử trong kinh doanh du lịch” (1996), “Quản trị marketing lữ hành” (1998), “Hướng dẫn du lịch”(2000), “Công nghệ giao hàng trong hotel - nhà hàng”(2003). Trong hệ thống các môn học tập của siêng ngành đào tạo và huấn luyện Quản trị khiếp doanh du ngoạn và khách sạn nói riêng và du lịch nói chung, môn học gớm tế du ngoạn có một địa chỉ quan trọng. Việc biên soạn cuốn giáo trình này nhằm mục đích lắp thêm những kỹ năng và kiến thức khái quát, cơ bản cho tín đồ học. Ngôn từ của giáo trình bao hàm những vấn đề khái quát lác như: tư tưởng về du lịch; lịch sử hình thành, xu hướng phát triển, ý nghĩa kinh tế - xóm hội của du lịch; nhu cầu, mô hình và các lĩnh vực kinh doanh du lịch; điều kiện cải tiến và phát triển du lịch; tính thời vụ trong du lịch. Đồng thời với các nội dung trên, giáo trình còn tổng quan cả những vấn đề kinh tế du ngoạn như: lao động, cơ sở vật chất - kỹ thuật, unique dịch vụ và công dụng kinh tế du lịch. Khía cạnh khác, giáo trình cũng đề cập tới các vấn đề cai quản như quy hoạch phát triển du lịch, tổ chức và cai quản ngành phượt ở vn và nỗ lực giới.Với phần đa nội dung như trên, giáo trình chỉ reviews những kỹ năng và kiến thức nền tảng, nhằm từ đó tín đồ học có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu sâu rộng theo từng siêng ngành như: quản ngại trị sale lữ hành, cai quản trị marketing khách sạn - bên hàng, trả lời du lịch... Mà không đi cụ thể vào các lĩnh vực này, nếu bao gồm thì chỉ là hầu như ví dụ minh hoạ nhưng mà thôi.Giáo trình vị GS.TS. Nguyễn Văn Đính với PGS.TS. Trằn Thị Minh Hoà đồng nhà biên. Gia nhập biên soạn còn tồn tại CN. Trương Tử Nhân.PGS.TS. è Thị Minh Hoà soạn chương 1, 2, 3, 4, 5, 10, 11.GS.TS. Nguyễn Văn Đính soạn chương 6, 8.GS.TS. Nguyễn Văn Đính cùng CN. Trương Tử Nhân soạn chương 7. 9.Trong quá trình biên soạn, những tác giả đã nhận được được sự động viên, khích lệ, giúp đỡ nhiệt tình của Ban nhà nhiện khoa, Hội đồng công nghệ khoa du lịch và khách hàng sạn, của TS. Nguyễn Văn Lưu, GS.TS. Nguyễn Thành Độ, PGS.TS. Trần Hậu Thự và của khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn sự hỗ trợ quí báu đó.Chúng tôi cũng xin thật tình cảm ơn bgh Đại học kinh tế Quốc dân với Nhà xuất phiên bản Đại học tài chính Quốc dân đã đến xuất bản cuốn giáo trình này.Các tác giả hi vọng rằng, cuốn giáo trình này sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy chuyên ngành du ngoạn ở Đại học tài chính Quốc dân nói riêng với ở các trường gồm chuyên ngành phượt nói chung.Có thể cuốn giáo trình này chưa thật sự làm chấp nhận người đọc vị còn nhiều khiếm khuyết. Chúng tôi hy vọng nhận được không ít ý kiến đóng góp chân thành.

văn hóa truyền thống xã hội

lịch sử hào hùng truyền thống - chính trị

sức khoẻ và cuộc sống

nước ngoài ngữ

Giáo trình

em nhỏ

Văn học

Danh tác vn

Ebook khác

Ebook các Nhà xuất phiên bản

NHÀ XUẤT BẢN TỔNG HỢP TP.HỒ CHÍ MINH

62 Nguyễn Thị Minh Khai, p Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Bấm để tải: giáo trình kinh tế phượt Đại học tài chính Quốc dân - Nguyễn Văn Đính nhà biên

GIỚI THIỆU TÀI LIỆU

NHAN ĐỀGIÁO TRÌNH tởm TẾ DU LỊCH
Tác giảGS. TS. Nguyễn Văn Đính
TS. Nai lưng Thị Minh Hoà
CN. Trương Tử Nhân
Năm xuất bản2006
Nhà xuất bảnNhà xuất bạn dạng Lao rượu cồn - làng mạc hội
Tóm tắt

Môn học tởm tế du ngoạn có vị trí đặc trưng trong hệ thống các môn học của siêng ngành giảng dạy Quản trị khiếp doanh du lịch và khách sạn nói riêng và phượt nói chung. Giáo trình được biên soạn nhằm mục tiêu mục đích máy những kiến thức và kỹ năng khái quát, cơ phiên bản cho tín đồ học.

Nội dung của giáo trình bao gồm những sự việc khái quát lác như: có mang về du lịch; lịch sử dân tộc hình thành, xu thế phát triển, chân thành và ý nghĩa kinh tế - làng mạc hội của du lịch; nhu cầu, mô hình và những lĩnh vực marketing du lịch; điều kiện cách tân và phát triển du lịch; tính thời vụ vào du lịch. Ngoài ra giáo trình cũng đề cập tới các vấn đề thống trị như quy hoạch cách tân và phát triển du lịch, tổ chức triển khai và quản lý ngành phượt ở vn và núm giới.

Mục lụcChương 1: một trong những khái niệm cơ bản về du lịch
Chương 2: lịch sử vẻ vang hình thành, xu hướng trở nên tân tiến và tác động kinh tế - xã hội của du lịch

Xem thêm: Tổng hợp con trỏ chuột anime đẹp, tổng hợp con trỏ chuột anime cực đẹp

Chương 3: nhu yếu du lịch, loại hình du ngoạn và những lĩnh vực kinh doanh du lịch