So Sánh Jupiter Mx King 150 Việt Nam, Yamaha Mx King 150 Việt Nam

đời xe jupiter MX King 150 vs Exciter 150 là 2 đời xe đang được các dân chơi săn lùng nhiều duy nhất trong thời gian qua. đối với Exciter 150, đời jupiter MX King 150 nước ta có gì đặc biệt hơn? 2 dòng xe này khác nhau như gắng nào về bề ngoài thiết kế, động cơ và giá bán thành? thuộc Alo
Bike theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để tìm thấy câu vấn đáp nhé!

So sánh dòng xe yamaha jupiter MX King 150 vs Exciter 150 về xây đắp ngoại hình

Ngoại hình của hai dòng xe Honda Yamaha quan sát thoáng qua tương đối là như thể nhau. Tuy vậy đó chỉ là cái nhìn tổng quan tiền về thiết kế giữa hai mẫu mã xe Yamaha nhưng thôi. Bên trên thực tế, trường hợp quan sát kỹ lưỡng hơn bạn sẽ thấy chúng có tương đối nhiều điểm không giống nhau.

Bạn đang xem: Jupiter mx king 150 việt nam

Kích thước của yamaha jupiter MX 150 King ngắn thêm Exciter 150 khoảng 15mm, khoảng cách gầm xe dưới 20mm. Yamaha đời yamaha jupiter MX King 150 được thứ giò đạp, cắt bỏ công tắc nguồn đèn và vậy vào chính là đèn chú ý Hazard. Được sản phẩm vỏ Dunlop trong những lúc lốp xe
Exciter 150lại áp dụng vỏ IRC và lốp Casumina. MX King 150 áp dụng phụ tùng xe cộ máy chính hãng như: sên RK, đĩa Suntan, đèn xi nhan áp dụng bóng mờ cùng gù tay lái không thiết kế các đường cắt khía.

Với Yamaha Exciter 150 không sản phẩm giò đáp vì nước ta không bắt buộc phải trang bị phải đạp khởi động đến xe máy. Ngoại trừ ra, so với xe côn tay tất cả tương đối rất nhiều cách thức khởi cồn xe nhưng không nên tới giò đạp.

Jupiter MX King thực hiện cần số 2 chiều trong những lúc Exciter 150 lại áp dụng cần số một chiều. Tuy vậy nhược điểm của đề xuất số một chiều là dễ làm không sạch và khiến hỏng giày, độc nhất là đối với giày tây. Nhằm mục đích khắc phục triệu chứng này, một vài Biker đã thực hiện bọc cần số, mặc dù miếng quấn này có chức năng chủ yếu hèn là làm cho đẹp. Trong những khi đó một số Biker lựa chọn phương pháp độ lại bắt buộc số 2 chiều cho Exciter để ngày càng tăng tính sử dụng.

So sánh yamaha jupiter MX King 150 việt nam về công suất động cơ

So sánh dòng jupiter FI cùng Exciter về động cơ khá là kiểu như nhau, vẫn sử dụng khối hộp động cơ 150cc, SOHC, 4 van, xy-lanh đơn.

Vì thiết lập khối hộp động cơ khá kiểu như nhau, các thông số kỹ thuật giống nhau yêu cầu cả hai mẫu xe đều cho hiệu suất 15.4 sức ngựa tại vòng tua 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực to đạt 13.8Nm tại vòng tua 7.000 vòng/phút và áp dụng hộp số 5 cấp.

Tuy nhiên theo trải nghiệm thực tế của bạn dùng nhận xét thì đời yamaha jupiter 150 MX King có khả năng tăng tốc giỏi hơn so với Exciter 150.

So sánh về giá dòng xe yamaha jupiter MX King 150 cùng Exciter 150

Giá xe pháo Exciter 150 trên thị trường nước ta qua năm 2018 không có rất nhiều biến động. Nhưng vẫn đang còn sự giảm và tăng giá nhẹ phụ thuộc vào phiên bạn dạng so với niêm yết của hãng.

Theo khảo sát cho thấy thêm tại các đại lý ở tp.hcm và tp hà nội có giá nhỏ lẻ các đời xe Yamaha Exciter 150 thường cao hơn giá niêm yết.

Xem thêm: Tpbs K5 Sâm Ngọc Linh Mật Ong 250Ml, Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 Ngâm Mật Ong

Giá kinh doanh nhỏ tại những đại lý Yamaha khác nhau sẽ tất cả mức chênh lệch không giống nhau. Bởi vì vậy trước lúc mua xe các bạn nên mày mò và tham khảo giá xe tại một số shop để tìm cho chính mình một nút giá xuất sắc nhất!

Trên đây là những so sánh về Jupiter MX King 150 vs Exciter 150. Qua những đối chiếu trên, Alo
Bike mong muốn nó sẽ giúp đỡ ích cho bạn khi bạn đang phân vân băn khoăn nên chọn đời jupiter MX King 150 nước ta hay Exciter 150 để làm bạn đồng hành.

Thị ngôi trường xe tay côn tại nước ta đang trở nên nhộn nhịp hơn khi nào hết với sự chính thức trình làng của MX King 2023 tại Indonesia. Với các thông số kỹ thuật bạo phổi mẽ, Yamaha đã không chỉ thỏa mãn nhu cầu được ao ước đợi của người ái mộ mà còn mang đến những cải tiến trang bị ưu việt và màu sắc mới cá tính, mức độ mạnh. Yamaha đang gây khó khăn rất nhiều cho các kẻ thù cùng phân khúc thị trường như Winner, Raider với sức mạnh của MX King.

Jupiter MX King 150 được thiết bị với nhiều cách tân so cùng với Exciter 150. Đặc biệt là thiết kế giá lắp biển lớn số trước mặt nạ cùng với nhiều lựa chọn color đa dạng hơn góp cho dòng xe yamaha jupiter MX King 150 trở nên bắt mắt và quan trọng đặc biệt hơn.

Sự khác hoàn toàn rõ rệt giữa đời xe jupiter MX King 150 và Exciter 150 trên thị trường việt nam được thấy rõ nhất ở đoạn đầu xe. Dòng xe yamaha jupiter MX King 150 được sản phẩm giá lắp biển cả số ở vị trí trước phương diện nạ, trong những lúc Exciter 150 đã loại bỏ bộ phận này ngoài xe.

Ngoài ra, đời xe yamaha jupiter MX King 150 còn được trang bị chân đạp khởi động, trong lúc Exciter 150 tại nước ta đã một số loại bỏ phần tử này. Đồng thời, phiên phiên bản mới của dòng yamaha jupiter MX King 150 sử dụng technology đèn LED cho phần đèn pha với đèn chiếu xa, hỗ trợ cho tối ưu hóa ánh sáng và giảm tiêu hao năng lượng. Xúc cảm lái xe trong hồ hết trường hòa hợp đều xuất sắc hơn và an ninh hơn.

Các câu hỏi thường gặp gỡ về Yamaha Mx King 150 2023

Yamaha Mx King 150 2023 có giá bán bao nhiêu?

Yamaha Mx King 150 2023 có giá bán xê dịch từ 47 – 50 triệu đồng.

Yamaha Mx King 150 2023 có bao nhiêu màu?

Yamaha Mx King 150 2023 có 3 màu sắc chính: Xanh dương, Đỏ black và Xanh lam.

Kích thước của Yamaha Mx King 150 2023?

Yamaha MX-King 150 là 1 trong chiếc xe máy dùng côn tay với kích cỡ impresive, gồm chiều dài 1.970 mm, chiều rộng 670 mm và độ cao 1.080 mm. Khoảng cách giữa 2 trục bánh là 1.290 mm, trọng lượng khô giúp cho xe dễ ợt điều khiển cùng lái lờ đờ lại. độ cao yên xe là 780 mm, với tầm sáng phía dưới gầm xe là 135 mm. Thể tích bình xăng 4,2 lít chất nhận được bạn tiện lợi đi dài thêm hơn mà ko phải lo ngại về việc xăng dầu.

Động cơ MX King
Loại động cơSOHC, có tác dụng mát bởi chất lỏng, 4 thì
Xi-lanh / vị tríXi lanh 1-1 / trực tiếp đứng
Đường kính X hành trình dài piston57,0 x 58,7 mm