TOP 13+ KẸO BON BON NGÀY XƯA GIỜ TÌM HOÀI KHÔNG THẤY, TOP 13+ KẸO BON BON NGÀY XƯA MỚI NHẤT 2023

Thế hệ 8x, 9x chắc quan trọng nào quên được gần như món ăn đang trở thành “huyền thoại” vào kí ức tuổi thơ. Những cái bánh mì kẹp kem, kẹo chỉ, bánh quế, sữa chua đóng góp túi,… đang trở thành những món nạp năng lượng vặt tuổi thơ thân thuộc, một thức xoàn thời đó được xem như là “sang chảnh”. Và chắc rằng cho cho tận bây giờ, chúng ta vẫn không thể nào quên được cái dư vị giản solo nhưng đặc trưng ấy.

Bạn đang xem: Kẹo bon bon ngày xưa

1. Kẹo hoa trái bột

Mặc dù chẳng ai biết một số loại bột chua chua, ngọt ngọt phía bên trong mỗi vỏ hộp kẹo hoa trái là gì nhưng tuổi thơ cụ hệ trước ai ai cũng phải “mê chữ ê kéo dài” món này.

Siro đá bào

Xã hội ngày dần hiện đại, con trẻ em ngày nay được ăn uống rất đầy đủ hơn, tuy vậy với những thay hệ 8x, 9x ngày nào chắc chắn sẽ cảm thấy suôn sẻ vì đã có được sống trong chốc lát tuổi thơ bình yên, ý nghĩa.

Bạn đã từng có lần được trải nghiệm từng nào món ăn uống vặt tuổi thơ trong danh sách trên. Hãy chia sẻ cho Đồng phục Hải Anh được biết thêm với nhé!

- top 15 món quà vặt rất lâu rồi mà bây giờ ai cũng mê mỗi một khi ăn đó nhé. Tuổi thơ học mặt đường với phần lớn món quà vặt ngon hấp của thời 8x đầu 9x giờ đồng hồ mà chạm mặt lại có thể khiến bạn xúc động.
phần đông món chè thành phố hà nội làm nóng lòng thực khách ngày mùa đông
đều món ở hà nội thủ đô ngon rộng khi lấn vào mùa đông

Hộp bột giải khát:

Không chỉ ngày bé dại mà hiện nay nhiều 8x , 9x vẫn còn mê mệt mỗi lúc nhớ lại mùi hương vị của các hộp bột giải khát ngon tuyệt, dễ thương và đáng yêu này.

Túi ô mai:

Túi ô mia màu sắc đỏ, hãy nhỏ được call là ô mai cứt chuột, có hương vị thơm dịu, với đông đảo hạt bé dại tí rất thu hút đối với học tập trò.

Hộp C

Còn hộp C trái tim này thơm và đẹp, do đó ăn cũng ngon rộng hẳn các loại vi-ta-min C phiên bạn dạng khác.

Thạch hồ nước lôThạch hồ nước lô, thỉnh thoảng mang hình trái cây quen thuộc, đây là món ăn uống mà nhiều người bây giờ vẫn còn lưu giữ bởi mùi vị ngon tuyệt, dáng vẻ vô cùng bắt mắt.

Kẹo kéo:Cái thời còn phổ biến ở những trường học, kẹo kéo có giá 200đ, 100đ… Đến nay rất khó có thể tìm thấy 1 sản phẩm kẹo kéo để mua.

Mạch nha:Mạch nha thì còn thi thoảng thấy rộng là kẹo kéo. Vì gồm lẽ hiện giờ đời sống rất đầy đủ hơn, con trẻ em không hề thiếu ngọt như thời thời trước nữa.

Xem thêm: Trả Góp Oppo Neo 9 Cũ Like New 99% Xách Tay Giá Rẻ, Oppo Neo 9 Cũ Like New 99% Xách Tay Giá Rẻ

Sữa chua túi:Sữa chua túi là món nạp năng lượng vặt ngon, lôi cuốn ngày hè. Món ăn uống này cũng từng là nguyên do lớn nhất làm sâu răng cho rất nhiều người trẻ. Hiện thời nghĩ lại, vững chắc hẳn người nào cũng muốn gặm thủng 1 đầu rồi nghiến ngấu ăn… để ôn lại chiếc vị ngon ngọt thu hút đến hoàn hảo ngày ấy.

Mì trẻ em Mì trẻ em là một đổi khác ngon lạ của mì gói, có thể hẳn ai ai cũng đã từng test qua và cực kì ấn tượng với món ăn uống này. Món ăn ngon với hương thơm mị lạ miệng, mặn ngọt êm ái, nạp năng lượng rồi cực nhọc quên.

Kẹo cao su con vẹt Thái Lan:Đây gọi là kẹo su bé vẹt của Thái Lan, lý do gây ra sâu răng của rất nhiều cô cậu học tập trò thời đấy. Kẹo này khôn xiết nổi tiếng trước đi Big Babol xuất hiện, cơ mà đến nay đã không còn nữa. Nhiều người không nghiện kẹo này nhưng vẫn cứ thích cài về để lấy những mẫu vẽ ở vào miếng giấy lót kẹo.

Vỏ quế những chiếc lá cùng miếng vỏ quế là thứ quà vặt thời thượng của trẻ em ngày xưa. Một lý do dẫn đến… sứt đầu mẻ trán bởi vì trều cây hái trộn và vị tranh giành nhau.

Big BabolBig Babol nổi đình nổi đám đang hoán chỗ cho kẹo cao su đặc con vẹt. Và điểm sáng của Big Baobol được nhiều trẻ con yêu ham mê là vì bao gồm vị thơm trái cây gợi cảm và còn hoàn toàn có thể thổi được nữa chứ!

C vuôngC vuông và cốm đầy color là những món được chuyển từ hiệu thuốc tây xuống cùng với vỉa hè ngôi trường học. Và mùi vị của chúng đã gây tuyệt hảo không kém bất kể loại quà vặt chính thống như thế nào khác.

Xí muộiXí muội vỏ quýt cũng là 1 trong những loại quà vặt khó hoàn toàn có thể quên. Kiến thiết của vỏ xí muội này khiến nó tất yêu lọt khỏi ánh mắt của các bạn học trò mê nạp năng lượng vặt, dù có ở phía trong hộc bàn xuất xắc trong cặp.

Hồ lô, bòn bon“Hồ lô”, “bòn bon”, “kem ống” là đều từ được sử dụng cho loại kem đá này. Có các bạn còn sử dụng nó để…đánh nhau, như đẳng cấp côn nhị khúc nữa.

Kẹo dẻoCòn đó là loại kẹo dẻo luôn có mặt trong cặp của học sinh thời 8x. Có tín đồ còn nói ngay được tên của vỏ hộp nữa: Kim Yến.