MÂM KUNI CHO EXCITER 150 GIÁ TỐT THÁNG 5, 2023, MÂM (VÀNH) NHỆN, MÂM KUNI

- Để máu kiệm giá cả điện thoại có thể để lại số điện thoại

Mâm Kuni độ Exciter 150 hầm hố

Hàng cực chất cho biker đã xuất hiện tại shop inoxxe.vnMâm Kuni (Mâm Nhện) độ đến Exciter 150 là bao hầm hố. Mâm Kuni có vẻ bên ngoài rất chắc chắn và đẹp mắt, quan sát vào là mê ngay, các vành nan hoa có thiết kế giống như của xe pháo Ô tô.

Bạn đang xem: Mâm kuni cho exciter 150

Mâm Kuni (mâm nhện) độ Exciter 150

Đồ đùa xe Exciter 150 bắt đầu này sẽ được cho vào tủ đựng đồ Mâm xe cộ độ của shop, ngoại trừ mâm Kuni còn có không ít loại mâm không giống tại Hoàng Trí. Sản phẩm mang vóc dáng khỏe mạnh hơn những loại mâm khác, vì vẻ ngoài của mâm Kuni khiến chúng ta không thể ko ngước nhìn.

Mâm Kuni bao hàm các màu như : đỏ, cam, vàng, xám, xanh GP, màu sắc sắc ưa nhìn và không trở nên phai màu. Thành phầm lắp lên xe tiện lợi thay cho mâm zin đối chọi điệu thiếu hụt độ “chất”, và không cần thiết phải chế cháo gì trên xe.

Mâm Kuni red color và xanh GP

Mâm Kuni Exciter 155được lắp đến xe khách ở Hà Nội

Đang tiến hành lắp ráp và canh chỉnh trên Exciter 155

Sản phẩm gắn thêm như zin ko chế cháo

Nhìn xe trông biệt lập hơn

Với kiểu dáng mâm thể thao

Màu đỏ đen cân xứng tông màu

Nhìn xe trở nên khít sát hơn

Thu hút ánh nhìn của phần lớn người khi chúng ta xuất hiện

Cám ơn anh khách đã ủng hộ

Mâm Kuni greed color đen độ mang đến Exciter 150

Exciter 150 Movistar lên cặp mâm Kuni sành điệu

Exciter 150 GP độ mâm Kuni xanh GP hầm hố

Exciter 150 Movistar độ cặp mâm nhện màu GP hầm hố

Mâm nhện trắng đen lắp xe Exciter 150 Camo

Cận cảnh mâm nhện trước xe cộ Ex 150 Camo

Phiên bản mâm màu tiến thưởng đồng

Mới lạ với hấp dẫn

Tạo đến xe vẻ đẳng cấp và sang trọng nhất định

Exciter 150 gắn
Mâm nhệnvàng

Cặp mâm Kuni color cam đang chuẩn bị lên xe pháo Exciter 150 trắng

Nhân viên cửa hàng đang gắn mâm vào bánh sau

Exciter 150 sau khoản thời gian lắp chấm dứt mâm Kuni cam

Trông rất khỏe mạnh và hầm hố

Mâm Kuni phối hợp đĩa Racing Boy trông rất sang trọng (Xem cụ thể : Đĩa chiến thắng Racing Boy)

Mâm Kuni là niềm mong của hầu hết nhiều Exciter 150, mâm Kuni hay có cách gọi khác mâm nhện có kiểu dáng rất hầm hố, các vành mâm thi công giống mạng nhện rác rưởi tạo xúc cảm chắc chắn với vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho xe.

Xem thêm: Gợi ý top 15 các loại hạt ăn tết, 12 loại hạt ăn tết thơm ngon, bổ dưỡng

Mã SP:MAM-0001Giá bán:2,250,000 vnđ
Mua ngay

Để đối kháng hàng của khách hàng được giải quyết ngay lập tức vui miệng GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt sản phẩm SHOPPE

Đặt hàng LAZADA

Mâm Kuni mang đến exciter 150 và Winner 150 Với cấu tạo từ chất gang đúc được tiện kinh nghiệm cao mang lại sản phẩm quý phái và mớ lạ và độc đáo cho loại xe côn tay thể dục thể thao như Exciter 150 & Winner 150, mâm độ CNC KUNI còn biểu hiện gu thẩm mỹ riêng cho anh em biker.

Đây là một trong những loại mâm độ được dân độ ưa chuộng nhất để sửa chữa cho mâm ZIN của bản thân mình bởi tuyệt hảo về color kèm thiết kế mang tính thẫm mỹ cao.

MUA MÂM KUNI ĐỘ mang lại EXCITER 150 Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Tại Decal Bình Dương chúng tôi cung cấp cho các sản phẩm độ xe thứ uy tín nhất với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay nay. Khi bạn mua mâm độ Kuni ở công ty chúng tôi sẽ được không ít ưu đãi bảo hành sản phẩm (1 thay đổi 1) nếu như có vụ việc về sản phẩm & hàng hóa và để giúp bạn đính thêm ráp sản phẩm khi mua sắm online.

Mâm độ kuni màu đỏ cho exciter 150!

Mâm độ kuni màu sắc cam mang lại exciter 150!

Mâm độ kuni greed color blue cho exciter 150!

Mâm độ kuni màu sắc vàng mang lại exciter 150!

Mâm độ kuni white color cho exciter 150!

sản phẩm được đính ráp lên xe exciter 150!

ĐẶT HÀNG NHANH

Mâm Kuni Độ Đẹp Nhất mang lại Exciter 150

2,250,000 vnđ

Bình luận (0)

Sản phẩm liên quan

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 18,300,603

Đang online68

CONTENT PROTECTED BY DMCA

DANH MỤC

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI decal

ĐƠN hàng <0> THANH TOÁN
DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe pháo HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe pháo ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe pháo HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI

VỀ decal BÌNH DƯƠNG

Join My fanpage facebook Facebook

Decal bình dương - cung cấp Đồ chơi Độ Xe hàng Đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

◾️Chi nhánh 1:Số 139 QL13 - KP.Hòa lấn 1 - phường Thuận Giao - TX. Thuận an - tỉnh bình dương (Xem mặt đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem đường đi)

CHÍNH SÁCH

Hướng dẫn mua sắm chọn lựa online
Phương thức thanh toán
Chính sách giao nhận
Chính sách trả trả
Chính sách bảo mật tin tức khách hàng
TOP Đồ đùa Xe Máy hút khách Nhất Uy Tín quality Giá tốt nhất có thể Thị Trường

Tổng hợp rất nhiều đồ đùa xe thiết bị cao cấp, uy tín và unique nhất thị trường. Trưng bày đồ chơi và phụ kiện xe máy phong phú phong phú chủng một số loại từ các thương hiệu sản phẩm đầu.