Máy Cắt Nhôm Makita Ls1030N Giá Rẻ, Máy Cưa Đa Góc Makita Ls1030N Chính Hãng

Máy cưa nhiều góc Makita LS1030N chủ yếu hãng trang bị cưa đa góc tia laze Makita LS0815FL. Bao gồm hãng giá bèo nhất tại Makita.net.vn✓ bảo hành uy tính✓ Giao hành tận tay 1-2h làm việc. Coi ngay!

Máy cưa đa góc Makita LS1040

Makita vn là doanh nghiệp bậc nhất về sản phẩm máy công nghiệp với thành phầm 216mm vật dụng cưa nhiều góc Makita LS1030N nói riêng với máy giảm góc đa zi năng Makita, cùng với phương châm vận động cung cấp những dịch vụ hậu mãi một phương pháp nhanh chóng, nhờ vào vào đó mà hiện đã đứng vị trí hàng đầu ở Việt Nam.

Bạn đang xem: Máy cắt nhôm makita ls1030n

Đặc trưng kỹ thuật của sản phẩm cưa đa góc Makita LS1030N

- đồ vật cưa đa góc Makita LS1030N có trọng lượng vơi và thời gian chịu đựng tuyệt đối, được trang bị tài năng chống gỉ sét, có đến cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao.

- sản phẩm công nghệ cưa đa góc Makita LS1030N là thành phầm chính thương hiệu Makita, được cấp dưỡng với technology hiện đại của Nhật, đảm bảo an toàn tiêu chuẩn quality cùng chất lượng độ bền đạt loại tốt nhất.

- Máy có công dụng chịu lực tốt, chống biến dị khi bị tác động mạnh. Máy có khả năng chống gỉ sét cao dù liên tục được sử dụng trong điều kiện không khô ráo hay bất kì thời tiết hà khắc nào. Vì thế, thành phầm có tuổi thọ cao.

Thông số kỹ thuật của Máy cưa đa góc Makita LS1030N:

Ưu điểm nổi trội của máy cưa nhiều góc tia laze Makita LS1030N

- sản phẩm cưa đa góc Makita LS1030N được thiết kế với từ cấu tạo từ chất cao cấp, cho độ bền cùng kỹ năng cưa gỗ buổi tối ưu.

- kiến tạo kiểu dáng và mẫu thiết kế bắt mắt, Phối white color và xanh cho cảm quan tân tiến hơn trong môi trường làm việc. Về mặt thiết kế tổng thể, máy cho tất cả những người dùng ánh nhìn chắc chắn, bàn giảm làm từ bỏ thép cứng cáp, thiết kế tay nỗ lực đặt kề bên phần lưỡi cưa, được bọc lớp đệm cao su đặc êm giúp ráng thoải mái, nút công tắc đặt trên tay vắt thuận tiện. Sau máy có cần cù khóa mở điều chỉnh góc lưỡi cưa.

- Trước máy có phong cách thiết kế tay nạm và đề xuất khóa mở phía cưa bên yêu cầu 60 độ với 50 độ qua bên trái. Quanh đó ra, phần lưỡi cưa có thể cắt buổi tối đa 255mm. ở bên cạnh máy có hệ thống khóa điều chỉnh độ giảm của lưỡi.

- Makita LS1030N được trang tiêu cực cơ hiệu suất 1650W và tốc độ 4600 vòng/phút cho kĩ năng cắt nhanh và đúng mực hơn. Xây dựng trọng lượng 12 kg giúp tín đồ dùng dễ dãi di gửi máy khi phải thiết. Năng lực cắt góc 45 độ là 90.5mm, xây dựng đường kính lưỡi giảm 216mm. Xây đắp dây dẫn năng lượng điện 2.5m mang đến pham vi đặt máy giải pháp ổ năng lượng điện xa hơn.

- Makita LS1030N đề nghị kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trươc khi sử dụng, sau thời điểm dùng, cần dọn dẹp và sắp xếp vệ tạo thành phẩm, lưu giữ và bảo quản sản phẩm tránh những trường thích hợp hư hỏng kế bên ý muốn. đề nghị kiểm tra định kỳ sản phẩm, nhằm mục tiêu phát hiện cùng xử lý những vấn đề tìm kiếm ẩn vào suốt quy trình hoạt động.

nguyên nhân bạn nên lựa chọn máy cưa nhiều góc tia laze Makita LS103N

- thứ cưa nhiều góc Makita LS1030N được làm từ gia công bằng chất liệu cao cấp, có độ rắn chắc cao, chịu nhiệt tối ưu, phòng mài mòn trong quá trình sử dụng.

- Máy có khả năng chịu lực tốt, chống biến tấu khi bị ảnh hưởng mạnh. Máy có khả năng chống gỉ sét cao dù tiếp tục được sử dụng trong điều kiện lúc nào cũng ẩm ướt hay bất kỳ thời tiết hà khắc nào. Do thế, sản phẩm có tuổi thọ cao.

Xem thêm: Ba lô thời trang nam nữ hàn quốc nữ giá tốt, balo giá tốt tháng 3, 2023

- Máy có khả năng cưa đa góc, từ thẳng 0 độ cho tới nghiêng 45 độ.

- sản phẩm cưa nhiều góc Makita LS1030N có công tắc với rất nhiều lựa chọn, bao gồm thể thay đổi tốc độ cắt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Xung quanh ra, chiếc máy có vỏ ngoài bởi nhựa cùng tay cầm được thiết kế vừa tay bạn dùng, độ nhám cao có chức năng chống trượt cùng tạo cảm giác chắc chắn, êm tay, đảm bảo an ninh cho người tiêu dùng trong khi có tác dụng việc.

sở hữu máy cưa nhiều góc tia laze Makita LS103N chủ yếu hãng sinh sống đâu?

- đồ vật cưa nhiều góc Makita LS1030N được bán chính thức tại www.makita.net.vn , đó là nơi cung ứng các lắp thêm công nghiệp giao hàng cho mọi yêu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, bao gồm hãng và giá tốt.

- quý khách hàng hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin vui lòng tương tác Hotline 028 3975 6686 nhằm được bốn vấn thành phầm thích hợp với nhu cầu công việc.

- Hoặc truy cập website www.makita.net.vn để gạn lọc và đặt hàng ngay các sản phẩm tương xứng nhu cầu.

- shop chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi thắc mắc và bội phản hồi của doanh nghiệp sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay đặt đơn hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Hãng sản xuất Makita
Công nghệ Nhật Bản
Bảo hành 6 Tháng chính hãng
Công suất 1,650W
Khả năng cắt buổi tối đa 90°: 90.5 x 95 milimet 45°: 90.5 x 67 mm
Đường kính lưỡi 260 mm
Tốc độ không tải 4,600 v/p
Kích thước 530x476x532 mm
Trọng lượng 12.1 kg
Dây dẫn điện 2.5 m

0₫ - 1.000.000₫1.000.000₫ - 3.000.000₫3.000.000₫ - 10.000.000₫10.000.000₫ - 14.832.000₫
Mẫu máy giảm nhôm Makita loại bàn.

5. Địa chỉ download máy giảm nhôm Makita giá rẻ chất lượng

Dụng nỗ lực Vàng – cửa hàng đại lý chuyên cung cấp máy giảm nhôm Makita bao gồm hãng. Mua sắm và chọn lựa tại đây, người tiêu dùng nhận được không ít quyền lợi thiết thực:

Giá thấp nhất: cửa hàng đại lý chuyên hỗ trợ dụng cụ từ rất nhiều hãng lừng danh nên giá máy giảm nhôm Makita luôn luôn rẻ rộng trên thị trường.Đa dạng mặt hàng hóa: lắp thêm cắt, vật dụng khoan, nguyên lý cầm tay chạy pin,… từ rất nhiều hãng: Bosch, Dewalt, Stanley,…Tư vấn nâng cao kỹ thuật: team ngũ nhân viên tại công cụ Vàng có khá nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật, tư vấn chính xác nhu cầu người sử dụng cần và lời giải mọi vướng mắc về sản phẩm.Giao mặt hàng nhanh: cung ứng giao hàng khẩn cấp cho khách hàng mua online.

Đến với hình thức Vàng, thiết lập ngay máy giảm nhôm Makita chính hãng giá tốt bạn nhé!