Cấu Tạo Và Những Ưu Điểm Của Máy Nghiền Bột Gỗ Siêu Mịn 2, Máy Nghiền Bột Gỗ Trầm Hương Mới 100%, Giá

Máy xay nghiền dược liệu liên tục 6 búa khôn cùng mịn qua khía cạnh sàng năng suất 20kg/giờ thuộc cái máy xay dung dịch bắc, dùng để làm nghiền các loại thảo dược tất cả độ mịn theo thông số. Máy bé dại gọn tiện nghi cho các cơ sở cấp dưỡng và những tiệm dung dịch . Máy hoạt động nghiền tiếp tục đầu vào cùng ra liên tục, tất cả độ bền cao.

Bạn đang xem: Máy nghiền bột gỗ siêu mịn

++ trang bị nghiền được máy với lưới dọc bên trong và rất có thể nghiền các nguyên liệu thành bột độ mịn khác biệt tùy theo size lưới. Bột mịn được lôi ra thông qua túi vải. Cấu trúc đặc biệt quay mà lại không rung, tiếng ồn thấp

—————————————-o0o—————————————–

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn điện: 220V, 50Hz

Công suất: 2.5Kw (2500W)

Tốc độ quay mô tơ: 28400r/min

Độ mịn: 60-250 mesh

Sản lượng: 1-20kg/h

Kích thước máy: 50*17*55cm

Trọng lượng: 25kg

++ thứ xay nghiền thuốc bắc tiếp tục DF-20 là dòng máy xay thuốc bắc chủ yếu hãng cho năng suất cao nhất hiện nay, được những nhà thuốc đông y và các cơ sở bào chế ngũ cốc, mỹ phẩm… yêu thích và sử dụng một cách rộng rãi

Nếu bạn không biết máy ép bột gỗ có cấu trúc ra sao, cài đặt những ưu thế gì rất nổi bật thì hãy dành thời hạn theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé! Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về cấu tạo của máy nghiền bột gỗ cùng những ưu điểm của nhiều loại máy này so với những cách cách xử trí gỗ thông thường. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Máy ép bột gỗ là tên gọi chung đến thiết bị máy xử lý gỗ giúp ép gỗ thành bột mịn. Fan dùng có thể sử dụng gỗ đã có được nghiền thành bột để sản xuất nhựa gỗ, hoặc làm bột giấy, bột nhang (hương)… tùy theo mục đích sử dụng. So với các cách xử lý gỗ truyền thống, máy nghiền bột mộc vừa có kết cấu hiện đại giúp nâng cao năng suất ép gỗ, vừa có tương đối nhiều ưu điểm trong cả bí quyết vận hành, chất lượng độ bền cũng như hiệu quả xử lý gỗ.

Cấu chế tạo và phần nhiều ưu điểm của sản phẩm nghiền bột gỗ đề nghị biết

Cấu tạo của dòng sản phẩm nghiền bột gỗ

Tùy theo yêu thương hiệu, mã sản phẩm cũng như chức năng của máy mà máy xay bột gỗ có cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, nếu xếp vào một số loại máy ép bột gỗ thì những mẫu thiết bị này đều phải có một số phần tử chung như sau:

Tủ điện để cung cấp nguồn điện cho máy hoạt độngỐng nối nối trường đoản cú tủ điện đến phần tử chính của máy
Cửa vào liệu cyclon – phòng thu liệu – chân cyclon – cửa ngõ ra cyclon để hút cùng xử lý những vết bụi nguyên liệu
Thân vật dụng nghiền chứa phần gỗ chưa được xử lýĐộng cơ – Quạt hút
Buồng xay để xử lý phần gỗ được gửi vào
Cửa vào nguyên vật liệu – Gối bi trục nghiền của dòng sản phẩm – Puli dây đai và bảo đảm puli dây đai giúp xay gỗ thành bột mịn
Bulong khóa nắp buồng nghiền – Bulong gắn hộp động cơ – Bulong chỉnh sửa đai – Bulong chỉnh sửa động cơ để fan dùng rất có thể điều chỉnh tốc độ, năng suất của máy.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu tem dán sản phẩm giá rẻ tại tp, just a moment

Các phần tử của lắp thêm nghiền bột gỗ

Những ưu thế nổi bật của máy nghiền bột gỗ

lắp thêm nghiền bột gỗ siêu mịn được cấu tạo từ những vật liệu rất chất lượng có độ bền, tuổi lâu cao, mặt khác giúp bớt thiểu buổi tối đa độ rung lắc trong những lúc vận hành, đến máy tất cả độ đầm xuất sắc nhất.

– lắp thêm được trang bị hệ thống lọc bụi theo phong cách Cyclone giúp cải thiện hiệu trái lọc bụi và thu bột mộc mịn tốt nhất, vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho tín đồ sử dụng

– trang bị nghiền bột gỗ có tác dụng xử lý được nhiều hiệ tượng gỗ không giống nhau từ gỗ mảnh, dăm gỗ, dăm bào… của khá nhiều loại gỗ khác nhau, từ mộc thông, gỗ bạch đàn cho tới gỗ cây bời lời, bách xanh… đã cho ra thành phần bột gỗ gồm độ mịn cao.

– đồ vật giúp nâng cao hiệu quả nghiền gỗ gấp những lần so với các cách cách xử lý gỗ thông thường, tiết kiệm chi phí tối nhiều thời gian, công sức của con người lao động, từ bỏ đó, góp chủ đầu tư chi tiêu có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được giá thành nhân công, nâng cấp hiệu suất làm cho việc.