Nature republic provence calendula spf 50 ice puff sun, robot or human

Kem che nắng Ice Sun California Aloe Ice Puff Sun ( Xanh )- Tinh hóa học lô hội giúp có tác dụng mát, có tác dụng dịu da, hạ nhiệt độ da xuống 5 độ C tạo cảm xúc mát giá tức thì; cấp ẩm, có tác dụng da bọn hồi, chống chặn quy trình lão hóa- kháng khuẩn mang lại da, ngăn ngừa nhọt phát triển- bít phủ được những khuyết điểm nhỏ trên da

Kem cách nắng Ice Sun Nature Republic California Aloe SPF 50+với công thức bắt đầu sở hữu ưu điểm 3 trong 1 gồm kháng nắng, có tác dụng mát, trang điểm khôn xiết tiện lợi.

Bạn đang xem: Nature republic provence calendula spf 50 ice puff sun

Thích phù hợp với loại da:mọi nhiều loại da.

Đặc tính:chống nắng, đảm bảo an toàn da, cấp ẩm, dưỡng trắng, bít phủ khuyết điểm.

Công thức:dạng kem.

Thành phần:chiết xuất chủ yếu từ nha đam và một vài thành phần khác.

Công dụng:

Tăng cường hiệu quả bảo đảm da ngoài tia UV.Cung lever ẩm mang đến da mượt mại, làm cho dịu các tổn thương bên trên da.Kháng khuẩn mang lại da, chống ngừa nhọt phát triển.Dưỡng white da, phòng lão hóa, mờ thâm, kháng viêm, cung ứng trị mụn.Giúp bít phủ được những khuyết điểm nhỏ dại trên da, làm hầu hết màu da.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng 1 Giải Bóng Chuyền Vđqg 2023 Hôm Nay Trực Tiếp Nam

Hướng dẫn sử dụng:

Xoay đầu chai từ bỏ trái thanh lịch phải.Lắc phần đông theo chiều lên xuống.Nhấn từ trên xuống, ấn đầu chai xuống khoảng 4-5 lần.Kem đã thấm lên mút, sử dụng mút sẽ thấm kem thanh thanh tán mọi khắp da.

Thương hiệu:Nature Republic

Xuất xứ:Hàn Quốc

Dung tích:100ml

Giao hàng tận nơi

Vận chuyển nhanh toàn quốc

Thanh toán khi dìm hàng

Bạn thoải mái và dễ chịu nhận và kiểm tra hàng trước khi trả tiền.

Đổi trả trong vòng 7 ngày

Dễ dàng đổi trả thành phầm trong 7 ngày đầu tiên

Bảo hành chính hãng

Hàng bao gồm hãng 100%

Đặt mặt hàng online

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm thuộc loại

Kem cách nắng The Face cửa hàng Power Long Lasting Sun Cream SPF50+PA+++ 50ml

260.000₫
- 12%

Kem che nắng Phổ rộng lớn Dr.Pepti xanh Serenity Uv Sunscreen SPF50+ PA++++

380.000₫
420.000₫
- 10%
Sale

Kem ngăn ngừa nắng Dưỡng Ẩm chiết xuất Rau Má Pretty Skin The Pure Jeju Cica Sun Cream (50ml)

180.000₫
- 22%

Serum hạn chế nắng SPF50 chăm sóc trắng LOVELYCC Pink Tone Up - 30g

250.000₫
310.000₫
- 19%
Sale

Kem chống nắng B5 Pretty Skin Hydra B5 Sun Cream SPF 50+/PA+++ (70ml)

190.000₫
- 17%
Sale

Serum ngăn ngừa nắng SPF50++ chăm sóc trắng GLACIER Air Fit Tone Up Ampoule - 30ml

250.000₫
310.000₫
- 19%
Sale

Kem che nắng Herietta UV System Daily Moisture Sun Cream SPF50 PA+++ (70g)

175.000₫
200.000₫
- 12%
Sale

Kem ngăn ngừa nắng 3in1 The Ronettes (50ml)

195.000₫
210.000₫
- 7%

Kem dưỡng ban ngày toàn thân Whisis Collagen Whitening

170.000₫
215.000₫
- 21%
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính thương hiệu 100%

Giao hàng vô cùng nhanh

Giao mặt hàng toàn quốc

Mua mặt hàng tiết kiệm

Giảm giá bán & ưu đãi với chiết khấu cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Về Kangnam Mart
Hỗ trợ khách hàng
Chính sách bảo hành
Chấp nhận thanh toán
Kết nối với chúng tôi trên Facebook

Kangnam Mart - siêng nhập khẩu cùng phân phối sản phẩm chính hãng Hàn Quốc:, thành phố Hải Dương, Hải Dương

Kangnam
Mart | cung ứng bởi Kangnam Mart
Thêm vào giỏ mặt hàng thành công

Số lượng:

Tổng tiền:

liên tiếp mua hàng soát sổ giỏ hàng
các bạn đã thêm vào giỏ hàng
Giỏ hàng của người sử dụng thành phầm
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền

Giao sản phẩm trên toàn quốc

Thành tiền:

Tiến hành giao dịch thanh toán Vào xem giỏ hàng
Tiếp tục cài hàng
Thương hiệu:Chưa cập nhật|Mã SP: chưa cập nhật
(Đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng:
-+
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
Tổng cộng:
Hotline:0972818566

Mô tả

Ngày nay, việc áp dụng kem kháng nắng là vấn đề cực kỳ cần thiết và không thể bỏ lỡ đối với bất kể ai để ý đến là da của mình. Không còn những tháng ngày rong nghịch mà không lo ngại nghĩ, việc môi trường ô nhiễm, tầng ozon bị lủng khiến tác hại từ môi trường bên phía ngoài và nhất là tác động từ tia nắng mặt trời cho da rất là nghiêm trọng. Với kem phòng nắng ra đời với sứ mệnh là đảm bảo an toàn da khỏi những tác nhân bên ngoài đó. Kem hạn chế nắng Provence Calendula Ice Puff Sun SPF 50 PA+++ trường đoản cú Nature Republic là kem phòng nắng thế kỷ mới chiết xuất thuần khiết từ mầm hoa hướng dương. Đây là kem ngăn ngừa nắng có tính năng 3 in 1: hạn chế nắng + làm mát + Trang điểm.

Kem ngăn ngừa nắng Provence Calendula Ice Puff Sun SPF 50 PA+++

ƯU ĐIỂM KEM CHỐNG NẮNG HÀN QUỐC

Thiết kế rất dị đính kèm bông mút giúp bạn dặm kem ngăn ngừa nắng lên da dễ ợt hơn. Kết cấu siêu nhẹ, thô ráo và không gây cảm hứng nhờn rít đến da suốt cả ngày dài. Tông màu da tự nhiên nên hoàn toàn có thể sử dụng như kem lót trang điểm.

ICE SUN KEM CHỐNG NẮNG

Sử dụng kem cách nắng Hàn Quốc để dặm lại vào thân ngày, kết cấu mát lạnh của sản phẩm sẽ mang lại xúc cảm dễ chịu đựng và thư giãn cho da vừa khi sẵn sàng tiếp xúc với nhiệt độ cao vào buổi trưa.

KEM CHỐNG NẮNG ICE SUN

Chỉ số cách nắng SPF 50 PA+++ giúp bảo đảm da khỏi tia UV

Hướng dẫn sử dụng: ICE SUN KEM CHỐNG NẮNG

Bước 1 : các bạn xoay đầu chai từ bỏ trái sang yêu cầu (từ off chuyển phiên sang on)Bước 2 : rung lắc theo chiều lên xuống
Bước 3 : dấn từ bên trên xuống (ấn đầu chai xuống 4-5 lần)Bước 4 : Kem sẽ thấm lên mút, và nhẹ nhàng tán số đông lên khắp mặt

Liên Hệ mua sắm chọn lựa

MỸ PHẨM HÀN QUỐC Nature Republic Store để biết thêm cụ thể :

Vestibulum parturient suspendisse parturient a.Parturient in parturient scelerisque nibh lectus quam a natoque adipiscing a vestibulum hendrerit et pharetra fames.Consequat netus.