Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính, Việc Làm Nhân Viên Văn Phòng Tháng 03/2023

Tìm câu hỏi làm Hành chủ yếu / văn phòng tại hồ Chí Minh, tuyển dụng Hành chính / công sở tại hồ nước Chí Minh, Tổng hợp những việc làm cho Hành bao gồm / công sở tại hcm mới nhất

Cấp bậc
Nhân viên
Trưởng nhóm
Trưởng/Phó phòng
Quản lý / Giám sát
Trưởng chi nhánh
Phó giám đốc
Giám đốc
Thực tập sinh
Mức lương
Dưới 3 triệu3 - 5 triệu5 - 7 triệu7 - 10 triệu10 - 12 triệu12 - 15 triệu15 - đôi mươi triệu20 - 25 triệu 25 - 30 triệu
Trên 30 triệu
Thoả thuận
Để giúp các ứng viên tiện lợi tìm được quá trình ưng ý với gần bên hơn, công ty chúng tôi xin giới thiệu Bộ thanh lọc việc làm theo Quận/huyện mới. Hi vọng tính năng bắt đầu sẽ hữu dụng với bạn.

Cập nhật 13 phút trước

Đồng Nai: Long Thành

" data-placement="top" data-container="body">Đồng Nai và 2 khu vực khác
Còn 29 ngày nhằm ứng tuyển

Nhân Viên gớm Doanh/Tư Vấn bán sản phẩm - Chỉ Tuyển cô gái - thu nhập cá nhân 30 Triệu/Tháng (Hồ Chí Minh)

Cổ phần tập đoàn Kang Nam
8-30 triệu
Còn 28 ngày để ứng tuyển

Nhân Viên tư vấn Qua Điện Thoại (Thu Nhập: 15Tr - 20Tr/Tháng; môi trường Năng Động) - hồ nước Chí Minh, Hà Nội
15-20 triệu

10-12 triệu
Cập nhật 2 tiếng đồng hồ trước
Còn 12 ngày để ứng tuyển
Nhân Viên Telesales/ support Tổng Đài (Lương trường đoản cú 15 - 35 Triệu, nghỉ ngơi 2 Ngày/ Tuần, Data + máy tính xách tay Có Sẵn) Tại hà thành / hồ nước Chí Minh

Quyền lợi: Môi trường thao tác năng hễ – thân thiện Mức lương khởi điểm: 8 triệu, tăng lương theo hiệu quả công tác và khẳng định đầy đầy đủ các chính sách dành cho tất cả những người lao rượu cồn theo quy định pháp luật hiện hành ( BHXH – BHYT – BHTN ) tất cả lương tháng 13 theo dụng cụ công ty. Được nghỉ chiều đồ vật 7 – công nhân và đợt nghỉ lễ theo quy định.

Bạn đang xem: Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính

Môi trường thao tác làm việc năng động – thân thiết Mức lương khởi điểm: 8 triệu, tăng lương theo kết quả công tác và khẳng định đầy đầy đủ các chính sách dành cho người lao cồn theo quy định lao lý hiện hành ( BHXH – BHYT – BHTN ) tất cả lương mon 13 theo vẻ ngoài công ty. Được ngủ chiều máy 7 – cn và ngày lễ hội theo quy định.

Yêu cầu: trình độ chuyên môn học vấn : tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại học thạo tin học văn phòng và công sở thông dụng (Word, Excel, nguồn point, Internet,…) Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói rõ và dễ nghe Kỹ năng giao tiếp tốt – tác phong chuyên nghiệp , từ tin. Luôn luôn biết cách ứng phó, xử lý những vấn đề phát sinh vào công việc .

chuyên môn học vấn : tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại học nhuần nhuyễn tin học văn phòng thông dụng (Word, Excel, power nguồn point, Internet,…) Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói rõ với dễ nghe Kỹ năng giao tiếp tốt – tác phong bài bản , từ bỏ tin. Luôn luôn biết cách ứng phó, xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc .

ưng ý

chia sẻ lên trang cá thể (Của bạn)
share lên trang cá nhân (Bạn bè)

Quyền lợi:- Lương cơ bản: 7.300.000 + Thưởng + Thưởng Quý + Thưởng Đặc biệt.=> Tổng thu nhập hàng tháng từ 10.000.000 đến 20.000.000, làm từ thời điểm tháng thứ 2 trở đi, sẽ bảo trì ở nút lương trường đoản cú 12.000.000 trở lên- Thưởng mon 13 cùng các dịp lễ tết theo phương tiện lao động- sau thời điểm ký đúng theo đồng lao động bao gồm thức sẽ tiến hành hưởng vừa đủ các chế độ phúc lợi xóm hội theo qui định của điều khoản Việt Nam: BHXH, BHYT....- chính sách nghỉ lễ, Tết, sinh nhật, bầu sản,...- Được hỗ trợ data người sử dụng chất lượng, tiềm năng- Ðược huấn luyện và đào tạo về nghiệp vụ tài thiết yếu khi đi làm.- du lịch công ty sản phẩm năm.- thời cơ thăng tiến cao.- cơ hội tham gia các khóa học về kỹ năng mềm.- quá trình với nấc lương ổn định, lâu dài.- Môi trường thao tác chuyên nghiệp, năng động, gần gũi và có cơ hội thăng tiến cao.- luôn nhận được sự cung cấp nhiệt tình từ các cả nhà quản lý với đồng nghiệp.

- Lương cơ bản: 7.300.000 + Thưởng + Thưởng Quý + Thưởng Đặc biệt.=> Tổng thu nhập các tháng từ 10.000.000 cho 20.000.000, làm từ thời điểm tháng thứ 2 trở đi, sẽ gia hạn ở mức lương từ 12.000.000 trở lên- Thưởng mon 13 cùng các ngày lễ tết theo phép tắc lao động- sau khoản thời gian ký đúng theo đồng lao động chủ yếu thức sẽ được hưởng rất đầy đủ các chính sách phúc lợi xã hội theo vẻ ngoài của pháp luật Việt Nam: BHXH, BHYT....- chế độ nghỉ lễ, Tết, sinh nhật, thai sản,...- Được cung cấp data quý khách chất lượng, tiềm năng- Ðược đào tạo và giảng dạy về nghiệp vụ tài thiết yếu khi đi làm.- du ngoạn công ty sản phẩm năm.- cơ hội thăng tiến cao.- cơ hội tham gia các khóa học tập về kỹ năng mềm.- quá trình với mức lương ổn định, lâu dài.- Môi trường thao tác làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân mật và có thời cơ thăng tiến cao.- luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cả nhà quản lý và đồng nghiệp.

Yêu cầu: -Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chăm ngành kế toán, tài chính, kiểm toán, ngân hàng, quản trị...-Nắm rõ nghiệp vụ kế toán, có khả năng tổng hợp và hiểu sâu về chính sách kế toán.-Là người có tính kỷ luật, cẩn thận, biết sắp xếp quá trình và phát hành kế hoạch để chấm dứt nhiệm vụ được giao.- chưa xuất hiện kinh nghiệm rất có thể được đào tạo, phía dẫn.

-Tốt nghiệp Trung cung cấp trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính, kiểm toán, ngân hàng, cai quản trị...-Nắm rõ nhiệm vụ kế toán, có tác dụng tổng hợp với hiểu sâu về cơ chế kế toán.-Là người có tính kỷ luật, cẩn thận, biết sắp xếp các bước và tạo kế hoạch để dứt nhiệm vụ được giao.- chưa tồn tại kinh nghiệm rất có thể được đào tạo, hướng dẫn.