Bảng phấn mắt w7 in the buff natural nudes eye colour palette

Nếu như cô con gái nào bao gồm hầu bao ko được rủng rỉnh để tậu ngay cho mình đông đảo bảng phấn mắt high-end cao cấp thì hãy nhanh tay sắm ngay lập tức Bảng Phấn đôi mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes Eye Colour Palette được mệnh danh là bạn dạng Dupe siêu tuyệt đối hoàn hảo của Naked 2 nhưng mà giá chỉ bởi 1/4.

Bạn đang xem: Phấn mắt w7 in the buff

Với xu thế tone nude đang lên ngôi và chưa tồn tại dấu hiệu hạ nhiệt thì sự ra đời của Bảng Phấn đôi mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes Eye Colour Palette đã lập cập khiến các tín đồ yêu makeup yêu cầu “đổ đứ đừ” trước thi công và quality “chuẩn không bắt buộc chỉnh” của mình.

Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến cho các nàng những điểm lưu ý nổi bật dự sẽ khiến các cô phụ nữ thích mê mang lại xem:➡️ Em này có 12 màu tông màu nền nude dịu nhàng gồm 3 màu sắc lì (matte) với 9 màu sắc nhũ dịu (shimmer) cho mình thỏa sức gạn lọc và trí tuệ sáng tạo mang lại cho chính mình đôi mắt thu hút hơn.➡️ Đặc biệt, các chị em cũng hoàn toàn có thể dễ dàng kết hợp các color trên cùng bảng color để sản xuất hiệu ứng mang lại “cửa sổ trung khu hồn” thêm xinh sắn hơn nhé!➡️ Chất phấn rất mịn tiện lợi blend bên trên da, độ giữ màu siêu tốt mà lại không hề gây kích ứng mang lại làn domain authority nhạy cảm.➡️ Thiết kế hộp đơn giản và dễ dàng hình chữ nhật vuông vức bằng thiếc với nắp bịt chắc chắn, không hại bị bung ra khi đang ở trong túi xách, bên trong có đi kèm theo cây cọ 2 đầu luôn tiện dụng.

Hướng dẫn sử dụng:– sử dụng cọ lấy phấn với rũ dịu để số đông hạt phấn dư thừa rơi bớt.– Sau đó, tán phần đông lên thai mắt, phối hợp các color với nhau để tạo nên hiệu ứng như ao ước muốn.

Chọn danh mục
Là phiên bản dupe danh tiếng của Urban Decay Naked 2 – Colour Me Buff mang gần như sắc color trầm ấm, cá tính, cực phù hợp cho mẫu mã trang điểm tông khói sexy nóng bỏng và quyến rũ.
Đủ màu sắc lì, thừa màu sắc nhũ, đảm bảo an toàn em ấy vẫn khiến các nàng toả sáng lấp lánh mỗi khi xuất hiện cho nhưng xem!
Chất phấn của W7 hết sức mềm mịn, được nén chặt trong từng ô nhỏ, chẳng đề xuất đến cọ chuyên được dùng mà chỉ cần khẽ va nhẹ bởi đầu ngón tay thôi là màu đã lên đậm với đẹp tỏa nắng rực rỡ luôn rồi.
Colour Me Buff cũng đó là “In The Buff” đình đám ngày làm sao được cố kỉnh áo mới, với loại vẻ cổ xưa đậm hóa học “retro”
Đẹp đẹp đẹp từ packaging đến lớp phấn nhũ, lì đa dạng và phong phú bên trong, các thiếu nữ còn hóng gì mà không mang em ấy về với mức giá cuốn hút thế này nữa ạ!?

Hãy là người trước tiên nhận xét “Bảng Phấn mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes Eye Colour Palette” Hủy

Bạn nên đăng nhập nhằm gửi đánh giá.

- gồm 12 tông màu đa dạng thiên sáng dễ dãi kết thích hợp màu nhằm trang điểm cho hai con mắt thật trường đoản cú nhiên, cuốn hút.

- chất phấn mềm mịn, kiềm dầu.

- Giá tốt nhất có thể thách thức thị trường.

- xuất xứ: Anh.

Nếu bạn là một trong tín đồ của không ít màu mắt khôn xiết lung linh thần kì của Naked nhưng không đủ tiền để rước em ấy về thì hẳn vẫn còn tương đối nhiều sự lựa chọn. Bảng phấn đôi mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes – sưu tập 12 tông màu đa dạng mẫu mã sẽ là lưu ý hữu ích cho chính mình với nút giá cực kì phải chăng, trong khi chất lượng không quăng quật quá xa những món đồ cao cấp.

W7 Colour Me Buff Natural Nudes - xuất xứ Anh là bảng màu mắt 12 màu được coi như bảng dupe của rất phẩm nổi tiếng Naked. Chất phấn rất mịn cộng với tông màu nền nổi bật, đậm cá tính đem mang đến diện mạo mới hoàn toàn giành cho bạn.

Xem thêm: Kệ Lò Vi Sóng Inox Lò Vi Sóng Chất Lượng, Giá Tốt, Kệ Lò Vi Sóng Inox Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Bảng phấn mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes

m&#x
F4; tả sản phẩm

Bảng phấn đôi mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes trọng lương 915,6 gr, hiện nay đã có mặt tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden.Bảng phấn đôi mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes bao gồm 12 tông màu đa dạng chủng loại thiên sáng nổi bật, cho bạn thêm những sự tuyển lựa khi kết hợp các màu sắc phấn mắt:

- Buff là màu trắng kem matte, thích hợp để đánh làm nền trước lúc đánh các màu không giống lên mắt, lên khá mịn với dễ blend, không bị quá khô tốt màu vụn.

- Camel: Camel là màu sắc cam Corel hơi kim cương nhẹ, rất tiện nghi và dễ dàng xài, độ blend ngoài chê.

- Sand: Sand là màu khá kiểu như Buff nhưng bao gồm nhũ, thích hợp đánh khóe đôi mắt hoặc Highlight mắt.

- Dust: rất là mịn với đẹp, color này sẽ từng xuất hiện trong phiên bạn dạng Naked 2, sang trọng tới bảng In the Buff tuy không 100/100 như Naked cơ mà màu này cũng đạt đc 95/100 rồi, đánh thai mắt cực đẹp.

- Chocolate: tuy là màu matte nhưng mịn như nhung, rất dễ blend khi dùng cọ kèm theo của bảng, thường dùng để đánh khối mang đến mí mắt cùng đuôi mắt.

- Topaz: màu nâu đất bao gồm nhũ, lên màu cực kỳ tốt.

- Earth: màu vàng nâu, dễ blend với lên màu sắc chuẩn.

- Storm: màu như hình, lưỡng lự tả sao. Nói thông thường màu xám khói.

- Silk: Màu bạc bẽo ấm, tiến công khóe mắt khôn xiết đẹp, cân xứng kiểu make đôi mắt smokey nha.Blend cùng màu đen trông vô cùng sang.

- Wave: màu nâu đậm, lại thêm một lựa chọn hoàn hảo nhất khi tiến công mắt smokey.

- Thunder: gray clolor đen, nếu thanh nữ nào ngại tấn công màu black quá đậm thì có thể dùng em này để đánh đuôi mắt.

- Onyx: Màu đen matte, lên khá tốt, bắt đầu đầu lúc swatch các bạn sẽ cảm thấy em nó hơi nhạt, tuy vậy với màu đen như vậy là vừa, hoàn toàn có thể điều khiển độ đậm nhạt từ từ chứ không hẳn kiểu thoa 1 phạt là đen thui ngay.

Bảng phấn mắt W7 Colour Me Buff Natural Nudes bao hàm 12 tông màu nhiều mẫu mã thiên sáng sủa nổi bật