THẢM CỨNG SIÊU THẤM NHẬT BẢN HÚT NƯỚC TỰ KHÔ CỰC NHANH, THẢM ĐÁ SIÊU THẤM NHẬT BẢN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: THẢM ĐÁ lau CHÂN SIÊU THẤM HÚT NHẬT BẢN

Chất liệu: Đá Diatomite thoải mái và tự nhiên 100%

Xuất xứ: Nhật bạn dạng chính hãng

Màu sắc: Xanh da trời

Kích thước:

Tác dụng: Thấm khô bàn chân sau khoản thời gian bước thoát khỏi nhà tắm

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

1. Siêu thấm hút nước

Những tấm thảm lau chân nhà tắm bằng vải thông thường luôn làm chúng ta cảm thấy khó tính vì sau thời điểm lau ngừng bàn chân vẫn “dính dính” và nền nhà bị ướt?

Đừng băn khoăn lo lắng vì đã tất cả thảm cứng đá Diatomite vô cùng thấm Nhật Bản. Tấm thảm này được làm từ hóa thạch Diatomite 100% đưa về khả năng ngấm hút tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp làm cho khô đôi chân một phương pháp nhanh chóng. Chỉ việc mất 2 giây đặt chân phía trên tấm thảm bạn sẽ cảm thừa nhận đôi chân khô ráo với không làm ướt sàn nhà. Thật xuất xắc vời!

2. Tự động làm khô

Thảm cứng cực kỳ thấm tự động thấm hút và thải lượng độ ẩm vào không khí giúp mặt phẳng luôn thô ráo. Thí nghiệm của hãng đã chứng tỏ sản phẩm có khả năng tự động hóa làm khô trong khoảng chưa đến 20 giây.

Bạn đang xem: Thảm cứng siêu thấm nhật bản

Thảm đá rất tiện lợi vệ sinh khi bị bẩn. Bạn chỉ việc đánh một lượt giấy nhám rồi cần sử dụng khăn vải mềm lau sạch. Cũng rất có thể dùng khăn độ ẩm để lau mặt phẳng thảm mà không đề nghị mất thời gian phơi nắng như những tấm thảm vải vóc thông thường.

3. An toàn và sạch sẽ sẽ

Bạn gồm biết: mọi tấm thảm chùi chân bằng vải thường thì nếu không dọn dẹp thường xuyên hoàn toàn có thể ấp ủ vi khuẩn, rệp và các loại nấm mèo gây ảnh hưởng đến mức độ khoẻ của bọn chúng ta?

Hãy thuộc xem đoạn clip dưới trên đây để thấy rõ được cường độ nghiêm trọng của rất nhiều tấm thảm vải nhằm lâu ngày và ưu điểm vượt trội của thảm đá Diatomite nhé!

4. Kiểu dáng sang trọng

Nếu bạn là người yêu thích sự 1-1 giản, hãy lựa chọn cho bản thân một chiếc thảm trơn không hoạ huyết với màu sắc nhẹ nhàng. Để cân xứng với nhu yếu của từng khách hàng, cửa hàng chúng tôi đã kiến tạo thêm đều hoạ máu lên thảm, rất quý phái góp phần trang trí đến ngôi nhà đất của bạn.

5. Độ bền lên tới 4 năm

Với gia công bằng chất liệu hoá thạch Diatomite, thảm đá vệ sinh chân khôn cùng thấm hút mà công ty chúng tôi cung cấp có độ bền lên đến 4 năm nhưng mà không một nhiều loại thảm nào khác có thể làm được. Giả dụ như vào 4 năm bạn phải thay ít nhất cả chục tấm thảm thông thường, cùng với Diatomite thì duy nhất mà thôi! Vừa thấp vừa luôn tiện lợi, thật xuất xắc vời!

CẢNH BÁO HÀNG NHÁI

Hiện ni trên thị phần tràn lan tương đối nhiều sản phẩm nhái từ trung hoa với giá rẻ bất ngờ, những sản phẩm này về hiệ tượng giống 100% so với sản phẩm thật. Mặc dù nhiên chỉ với sau 1 vài ba tuần thảm sẽ mất kĩ năng thấm hút cùng bị hỏng.

Vuagiadung.net là nhà phân phối độc quyền sản phẩm THẢM ĐÁ vệ sinh CHÂN NHÀ TẮM SIÊU THẤM HÚT, mỗi sản phẩm đều được đóng góp gói cẩn trọng trong hộp của hãng và có dán tem chống giả.

Xem thêm: Giá Sữa Tươi Không Đường - Sữa Tươi Không Đường Vinamilk Hộp 1 Lít

Quý quý khách cần cảnh giác khi mua sắm chọn lựa để kiêng bị lừa!

Thảm được thiết kế từ vật tư Diatomite, 1 vật liệu hóa thạch đặc biệt, tất cả vô vàn lỗ với form size siêu nhỏ chỉ 0.1 – 0.2µm (Micrômét), nên thấm nước và cất cánh hơi cực nhanh cho mặt phẳng thảm luôn luôn khô thoáng.Thảm cứng vô cùng thấm luôn luôn luôn khô ráo, không nấm mốc, ko bọ rệp, không trở nên no nước, không cần phơi nắng.

THẢM ĐÁ SIÊU THÁM NHẬT BẢN

Thảm đá vô cùng thấm Nhật bạn dạng hút nước tự thô cực nhanh chuyên dùng để thấm thô nước bàn chân sau thời điểm ra khỏi công ty tắm, nhà lau chùi hoặc dùng để làm thấm thô chân tùy theo yêu cầu sử dụng.

Thảm được thiết kế từ vật tư Diatomite, 1 vật liệu hóa thạch đặc biệt, tất cả vô vàn lỗ với size siêu bé dại chỉ 0.1 – 0.2µm (Micrômét), cần thấm nước và cất cánh hơi cực cấp tốc cho mặt phẳng thảm luôn luôn khô thoáng.Thảm cứng siêu thấm luôn luôn luôn khô ráo, ko nấm mốc, ko bọ rệp, không biến thành no nước, không phải phơi nắng.

Thấmhút khô nước cẳng chân chỉ trong vài giây, sau 2 mang lại 3 lần di chuyển bàn chân.Khả năng ngấm nước tới 65% trọng lượng thảm và liên tiếp thấm hút thêm lượng nước new nhờ việc thoát ẩm ra môi trường bên phía ngoài được ra mắt liên tục.

Bảo quản: trường hợp mặt phẳng của thảm quá dơ sau một thời hạn sử dụng thì có thể dùng giấy ráp chà vơi rồi lau bằng khăn mềm và xịt rửa mặt phẳng bằng nước là có thể sử dụng lại tức thì như mới.

Kích thước thảm: 60 x 39 x 0.9cm

Về bọn chúng tôi
Hỗ trợ khách hàng hàng
Chính sách bảo hành
Chấp dấn thanh toán

Kết nối với chúng tôi
Shop Nhật Hạ Long Osaka

Chi nhánh: Số nhà 622 đường Trần Phú, phường Cẩm Thạch, tp Cẩm Phả, thức giấc Quảng Ninh

Nhat

Đăng nhập thông tin tài khoản Đăng ký tài khoản mới
email * Mật khẩu*

Quên mật khẩu đăng nhập ?

Chưa có tài khoản đk Tại đây

Lấy lại mật khẩu

Chúng tôi đang gửi thông tin lấy lại mật khẩu đăng nhập vào email đăng ký tài khoản của bạn

Hủy