Bộ Đồ Chơi Đất Nặn Máy Làm Kem Giá Tốt Tháng 8, 2023, Đồ Chơi Đất Nặn Máy Làm Kem Giá Tốt Tháng 8, 2023

Hướng dẫn sử dụng
Trong hộp sản phẩm đã có sẵn khuôn cùng đất nặn để cung ứng các bé nhỏ làm ra những sản phẩm theo chủ thể như hình trên. Xung quanh ra, lúc chơiđồ chơi nhà bếptừ khu đất nặn, các bé xíu có thể thỏa sức sáng chế ra phần đa vật phẩm,hình món ăn, công ty cửa, xe cộ mới phụ thuộc vào trí tưởng tượng vô hạn của mình. Cách chơi và bảo quản:+ Các nhỏ nhắn có thể áp dụng khuôn để làm theo chủ thể như đặc trưng trên hộp thành phầm hay từ sang tạo nên những chủ đề mới mẻ hơn.+ Trong bộ sản phẩm, đất nặn luôn luôn được bảo vệ trong những hộp nhự riêng rẽ biệt, vì vậy các bé xíu nhớ cất riêng từng loại đất vào hộp nhằm đất không trở nên khô với lẫn màu vào nhau nhé.+ Nếu đất bị khô, các bé bỏng cho đất vào hộp và nhỏ tuổi 2-3 giọt nước xong để 2-3 tiếng, đất đã lại mềm và áp dụng lại như lúc đầu.+ Các bé xíu nhớ cọ tay sau lúc tập luyện để đảm đảm bảo sinh trước lúc ăn xuất xắc tham gia hoạt động khác

Với trang bị chơi nhà bếp đất nặn phụ huynh có thể im tâm để cho trẻ phát minh ra tất cả mọi thứ, đồ nghịch rất bình an để đùa trong khi phụ huynh có thể thao tác nhà, trẻ có thể học hỏi được không hề ít điều từ đồ chơi quy mô đất sét. Đồ đùa đất nặn làm cho mý ý để giúp trẻ cải cách và phát triển tư duy theo hướng bạn mong muốn cho con em mình mình.Theo những nhà công nghệ trên nắm giới, có mặt trong 8 sản phẩm chơi góp trẻ phát triển khả năng cân nhắc sáng tạo nên và đổi khác đối với trẻ em em. Vì vậy, trường hợp trẻ được tiếp xúc với đất nặn ở quy trình đầu trẻ có thể thoải mái phát huy tính sáng tạo mà không trở nên hạn chế vào một trong những mẫu hình vậy định. Với đất nặn trẻ em sẽ dễ chịu tạo ra những mô hình xung quanh như qlợn, gà, vịt...giúp tạo ra những điều mới lạ trong trọng điểm trí của trẻ. Rộng nữa, với màu sắc khác nhau góp trẻ phân minh các color khác nhau để sử dụng khi thi đấu hay sở trường cá nhân. Chắc chắn là với trò nghịch đất nặn năng lực sáng sản xuất của trẻ sẽ vượt qua phần đa giới hạn.– Trò đùa giúp nhỏ nhắn phát triển kỹ năng tư duy cùng sự khôn khéo của song bàn tay, năng lực nhận biết hình khối, phối màu với sáng tạo.– bộ quần áo chơi nhà bếp đất nặn kèm những khuôn làm cho hoa quả xinh xắn cho nhỏ nhắn tạo hình trái cây, bông hoa ngộ nghĩnh, đáng yêu.– Đất nặn có nhiều màu sắc đẹp cho bé nhỏ thỏa sức sáng sủa tạo, không dính tay tiện lợi tạo hình và trộn màu.– bộ đồ áo chơi bình an cho trẻ, không tồn tại chất độc hại.– sản phẩm dành cho nhỏ xíu từ 3 tuổi trở lên.

Bạn đang xem: Đồ chơi đất nặn máy làm kem giá tốt tháng 8, 2023

Kích thước: 19,5 x 10 x14 cm
Màu sắc: Hồng, Kem

sản phẩm xem những nhất

Sản phẩm thuộc loại

Thiết kế web chuyên nghiệp

Dự án BĐS Sun Group

Đồ đùa trẻ em

Dịch vụ khác

Liên kết dự án

Chibica shop - trái đất Đồ nghịch Cho nhỏ xíu :

Các bộ đồ quần áo chơi đất nung nặn bày bán tràn ngập ngoài thị trường liệu có thực sự an toàn cho bé ? bộ quần áo trò đùa nặn đất sét nung thường không tồn tại khuôn chủ đề rõ ràng gì cả, làm cho bé nhàm chán, không hứng thú. Đừng lo, My
Sun xin giới thiệu quý bộ đồ chơi đất sét nung nặn tự khô thông minh trẻ nhỏ sản xuất từ bỏ 100% bột mỳ an ninh tuyệt đối. Thành phầm được tặng kèm kèm bộ quần áo chơi thổi nấu ăn khu nhà bếp mini cho nhỏ nhắn trổ tài nấu bếp nướng.

Bộ đồ trò chơi nặn đất nung tự khô trẻ em 100% bột mỳ an ninh cho nhỏ bé 2 tuổi thông minh.

Hộp đồ gia dụng chơi tất cả có: máy làm cho mì ống HEO xinh, máy làm bánh kẹp, đồ chơi khu nhà bếp nấu nạp năng lượng mini như dao thớt khuôn … nguyên vật liệu bộ đồ đùa nấu ăn nhà bếp trẻ em là 12 hộp đất nung nặn từ bỏ khô làm từ bột mỳ. Bé bỏng chơi trò nghịch nặn đất nung chưa lúc nào dễ dàng như thế. Chỉ việc cho đất nặn vào máy Heo xinh, xoay rất nhiều là xong xuôi món mỳ Ý hảo hạn. Cùng với các thao tác đơn giản, phụ huynh cùng bé yêu bào chế nhiều món ăn thú vị.

❁ Đất sét nặn trẻ nhỏ làm trường đoản cú nguyên liệu an ninh 100% cho bé nhỏ 2 tuổi: Bột mì, Muối với Nước.

❁ bộ quần áo chơi thổi nấu ăn khu nhà bếp mini cho bé bỏng được thêm vào từ NHỰA ABS cao cấp, chất lượng độ bền cao.

Xem thêm: 500+ Bể Bơi Phao Bơi Trẻ Em Giá Rẻ Em Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 7/2023

❁ 12 hộp đất nặn thông minh BỘT MÌ với đầy đủ màu sắc, dọn dẹp sạch sẽ, bình an cho nhỏ bé 2 tuổi.

❁ Em bé bỏng phát triển tứ duy sáng chế thông qua các trò chơi nấu món ăn từ đất sét nặn.

❁ Cho nguyên liệu bột mì vào máy với xoay đều. HEO XINH sản xuất ra 4 loại mì không giống nhau.

Thông số bộ đồ áo chơi nấu ăn ăn nhà bếp trẻ em mini cho nhỏ xíu trổ tài nấu ăn nướng My
Sun

Sau một thời gian, khu đất nặn bột mì có khả năng sẽ bị khô đi. Chỉ cần cho thêm chút xíu nước là đất sét nặn lại mềm mịn như mới. Khi bé nhỏ chơi xong, bà mẹ bỉm tháo dời thiết bị Heo xinh để dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ đến lần sau. Bộ quần áo chơi đất sét nung nặn hoàn hảo được đóng hộp bìa carton cứng. My
Sun cam đoan sản phẩm nguyên vẹn, ko hư sợ hãi trong quy trình vận chuyển.

❁ BAO GỒM:

Máy làm mì HEO XINHMáy làm bánh gối kẹp.12 hộp nặn bột mì những màu sắc
Khuôn thớt làm cho cá thịt, rau quả quả.Khay, bát, thìa, đũa, dao, dĩa, cán

❁ thứ liệu: nhựa ABS, bột mì.

❁ Khối lượng: 750 gram

❁ kích thước HEO XINH: 19.5cm x 14cm x 10cm

❁ Đóng gói: hộp Cartoon 25.cm x 16cm x 13.5cm

Siêu thị đồ dùng chơi trẻ nhỏ My