Trực Tiếp Arsenal Vs Man City, Xem Siêu Cúp Anh Trên Kênh Nào

Link xem thẳng Man thành phố vs Arsenal (22h00, 6/8): cập nhật các links xem bóng đá trực con đường trận Man city vs Arsenal bên trên kênh FPT Play.

Bạn đang xem: Trực tiếp arsenal vs man city

Xem trực tiếp trậnMan city vs Arsenalở đâu?

Tại Việt Nam, FPT Play là đơn vị chức năng sở hữu bạn dạng quyền phân phát sóng trực tiếp vô cùng Cúp Anh. Trận đấu thân Man thành phố vs Arsenal sẽ được phát sóng trực tiếp trên FPT Play vào khoảng 22h00 ngày 6/8.

Nhận định trậnMan đô thị vs Arsenal

Mùa giải 2022/23 tận mắt chứng kiến Arsenal gồm tới 248 ngày đứng vị trí số 1 BXH ngoại hạng Anh, nhưng các cú sảy chân không mong muốn giai đoạn cuối khiến cho họ bị thiết yếu Man City vượt mặt để đăng quang ngôi vô địch, bảo vệ thành công thương hiệu của mình. Đó là danh hiệu thứ nhất của Man City trước lúc họ hoàn toàn "cú ăn ba" kếch xù với ngôi vương tại FA Cup và đặc biệt là Champions League.

Để sẵn sàng cho chiến dịch 2023/24 với tham vọng lật đổ sự ách thống trị của Man City, Arsenal đang có một mùa hè mắc để mang lại những tân binh chất lượng như Kai Havertz, Jurrien Timber cùng Declan Rice. Bên cạnh đó, thành tích trong những trận giao hữu đầu mùa của đoàn quân HLV Mikel Arteta cũngtương đối ấn tượng.

Man đô thị vs Arsenal

Tuy nhiên, thách thức không thể đơn giản dành riêng cho Arteta và các học trò lúc họ buộc phải chạm trán Man City, đội bóng mà người ta đã thua thảm 8 trận liên tiếp gần đây trên những đấu trường. Mặc dù nhà vô địch siêu việt Anh đang có một kỳ ủy quyền khá chững lại đến thời đặc điểm đó với độc nhất một tân binh là Mateo Kovacic, dẫu vậy trong tay HLV Pep Guardiola vẫn còn đó nguyên đầy đủ quân bài đặc trưng nhất.

Giai đoạn tiền mùa giải của Man City ngừng bằng đại bại trước Atletico Madrid, cơ mà trước đó họ đã chiến hạ Yokohama Marinos (5-3) với Bayern Munich (2-1). Chân sút số 1 Erling Haaland như thường lệ vẫn thi đấu bùng nổ với sự lo lắng duy duy nhất của NHM Man đô thị là tình hình chấn thương của nhạc trưởng Kevin de Bruyne.

Đội hình bao gồm thức
Man đô thị vs Arsenal

Man City:Ortega Moreno, Walker, Stones, Dias, Akanji, Rodrigo, Kovacic, Bernardo, Grealish, Alvarez, Haaland.

Arsenal:Ramsdale; Timber, Saliba, Gabriel, White; Odegaard, Rice, Partey; Saka, Havertz, Martinelli.

VIẾT THÀNH

xem theo ngày 21 đôi mươi 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 mon 8 tháng 7 tháng 6 tháng 5 tháng 4 Tháng 3 tháng 2 tháng 1 2023 2022 2021 2020 2019 2018 2017 năm 2016 2015 năm trước coi

Báo năng lượng điện tử thể dục & văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành

© 2008 - 2019 Báo điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể thao & văn hóa giữ bạn dạng quyền văn bản trên trang web này.

11 nai lưng Hưng Đạo - hoàn Kiếm - Hà Nội

T: 024.39331878 - F: 024.38248600

E: toasoan
thethaovanhoa.vn

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Nghiêm cấm coppy dưới những hình thức

Đăng nhập Đăng ký thông tin tài khoản Giải đấu ×

Họ với tên

Xác dìm mật khẩu

Mã xác nhận

cài đặt lại captcha

Đăng ký

Cập nhật kênh sóng phân phát trực tiếp trận tranh rất cúp Anh 2023 (Community Shield) thân Arsenal vs Man City.

Xem thêm: Máy Phun Sơn Xây Dựng - Máy Phun Sơn Tường Công Nghiệp Piston

Link xem thẳng Arsenal vs Man City

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Ghi bàn

Man City: Palmer 77"

Arsenal: Trossard (101")

Đội hình ra sân

Arsenal: Ramsdale; Timber, Saliba, Gabriel, White; Odegaard, Rice, Partey; Saka, Havertz Martinelli.

Man City: Ortega Moreno, Walker, Stones, Dias, Akanji, Rodrigo, Kovacic, Bernardo, Grealish, Alvarez, Haaland.

Community Shield sẽ là cuộc va độ giữa công ty đương kim vô địch siêu việt Anh cùng đương kim vô địch FA Cup trong mùa giải 2022/2023. Đây được xem là trận đấu khởi động cho mùa giải new khi được ra mắt 1 tuần trước lúc mùa giải 2023/2024 khai màn.

Do Man đô thị đã vô địch cả Premier League với FA Cup, đối thủ của bọn họ trong trận tranh húi sẽ là Arsenal, team Á quân siêu hạng Anh 2022/2023.

Trận tranh hết sức cúp Anh năm nay diễn ra vào dịp 22h00 bây giờ (6/8), bên trên sân vận chuyển Wembley. Trường hợp hòa nhau trong 90 phút tranh tài chính thức, nhị đội đã lập tức phi vào loạt giảm luân lưu mà không cần thi đấu thêm trong vòng 30 phút hiệp phụ.

Được biết, trận tranh rất cúp Anh thân Arsenal vs Man thành phố được phạt sóng trực tiếp trên FPT Play. Để ship hàng quý độc giả, Viet
Net tường thuật thẳng và liên kết xem trực tiếp, trước cuộc chiến 15 phút.

Thông tin lực lượng:

Arsenal: Gabriel Jesus đang theo dõi từ khán đái do dính chấn thương đầu gối. Tương tự, Oleksandr Zinchenko cũng không thể tranh tài do có sự việc về bắp chân, còn một số trường đúng theo khác cũng vắng phương diện như Eddie Nketiah (chân), Mohamed Elneny (đầu gối), Reiss Nelson (ngón chân) cùng Albert Sambi Lokonga (cơ bắp). Bukyo Saka sẽ quay trở về thi đấu sau thời điểm khỏi ốm.

Man City: Kevin De Bruyne vẫn không bình phục trọn vẹn sau vết rách nát gân khoeo nhưng anh dính yêu cầu trong trận thông thường kết Champions League mùa trước. Trong lúc đó, hậu vệ Nathan Ake sẽ trở lại sau thời điểm thể lực hồi phục. Tân binh Kovacic nhiều kĩ năng sẽ đá thiết yếu từ đầu.

Arsenal đấu Man City: Thước đo tham vọng

Arsenal hướng đến chiếc cúp đầu tiên sau 3 năm khi gặp Man đô thị ở Community Shield. Cuộc chiến được coi là thước đo tham vọng cho thầy trò Mikel Arteta.

Arsenal vs Man City: trận chiến bạc tỷ

Arsenal ngân sách chi tiêu nhiều nhất thị phần chuyển nhượng hè 2023, tiến ngay cạnh Man City biến hóa CLB có mức giá trị cao đồ vật hai soccer thế giới.