Trứng Gà Non Đông Lạnh - Trứng Gà Non Chất Lượng, Uy Tín Tại Tp Hcm

Trứng kê Non giá bèo Chất Lượng

Gà hiện nay được nuôi trong các trang trại khôn cùng nhiều, trường đoản cú những nhỏ gà mái chuẩn bị đẻ, cácchủ trang trại vẫn mổ thịt đem trứng gànoncủatừng nhỏ gà khi còn chưa kịp đẻ, trứng con kê non sau lúc lấy sẽ được đóng vào 1 cái hộp để tiện lợi vận chuyện bày bán đi các tỉnh thành nhằm tiêu thụ.

Bạn đang xem: Trứng gà non đông lạnh

Quy cách: 500gr 1 hộp

Hạn sử dụng: 6 Tháng

Trứng được đóng hộp thơm ngon

Khi trải nghiệm trứng con kê non anh chị sẽ cảm giác được sự thướt tha của trứng, mùi hương thơm nồng chị em khi vừa bắt đầu nấu chín.

Trứng rất có thể chế biến được nhiều món tiêu hóa như trứng con gà xào hành tây, trứng con kê non xào cùng với cà rốt, vv siêu là những món, mà lại riêng bản thân thì hay hay có tác dụng món trứng gà non cháy tỏi.

Trừng gà non ngon tuyệt nhất hiện nay

Ăn Trứng kê Có công dụng Gì

Giảm nguy hại mắc căn bệnh tim, hốt nhiên quỵ

Có lợi cho sức mạnh của mắt

Cung tiếp tế chất

Tăng cholesterol HDL có lợi

Tăng trọng lượng cơ bắp, hạ máu áp với tăng sức khỏe của xương

Giảm cân

Tăng cường choline

Omega-3

Tăng mức độ đề kháng

Xây dựng màng tế bào khỏe khoắn mạnh

Phòng phòng ngừa ung thư và ngăn chặn mất tâm trí ở fan già.

Trứng gà chất lượng

Cung cấp cho Trứng con gà Non
Giá Rẻ:

- giá bán rẻ giành riêng cho sỉ trứng con kê non, giá chỉ được cập nhật hằng ngày.

- Sản phẩm chất lượng tuyệt vời

- bắt đầu xuất xứ rõ ràng

- không ngâm tăng trọng, hóa học bảo quản.

- nguyên vật liệu tươi theo tiêu chuẩn chỉnh của mặt hàng xuất khẩu.

- giao hàng miễn phíkhu vực HCM

- ship hàng tận nơi nội thành của thành phố HCM

Có thể chúng ta quan tâm:

Tốt và Xấu khi Ăn Trứng Gà

Phân Phối khách Sỉ

Địa Chỉ cài Trứng kê Non

Các Món Ăn Trứng kê Non

Địa Chỉ sở hữu Trứng con kê Non

Trứng gà Non được Hải Sản Kỳ Hàhiện nay cung ứng cho nhiều tỉnh vào nước không chỉ bán sỉ và lẻ trứng con kê non, siêu thị còn cung cấp cảruột hàu sữa, bào ngư, mực ống 3-5con tương đối nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn.

Cách có tác dụng Bánh Canh rau củ Cải Trứng Non

Bánh canh ăn với với trứng gànon, món tiêu hóa được các nhà chuyên lo việc bếp núc yêu thích. Hôm nay Hải Sản Kỳ Hàsẽ hướng dẫn phương pháp làm, cùng theo dõinhé cả nhà.

Nguyên Liệu

- 500gr Trứng kê non

- 1kg Bánh canh

- 1 Lộn rau cải ngọt

- Tim gà

- 2 Củ hành tím

- Dầu ăn

- 1 muỗng nước mắm

- 1 muỗng tiêu

Các bước

Trứng kê non mua về tan đông cọ sạch, tiếp đến để ráo

Rau cải cắt nhỏ vừa ăn. Dùng dao băm nhỏ tuổi tim gà làm thế nào cho đừng nát quá ko ngon.

Hành tìm rửa vỏ đi phi thơm trên chảo dầu vớt ra, tiếp đến cho rau xanh cải vào đảo sơ. Cho một tô nước bự vào nấu cho chín rau.

Tiếp theo cho tim băm và trứng non vào làm bếp chín. Cho 1 lượng tiêu với nước mắm toàn diện ăn tùy theo khẩu vị của từng người, kết thúc tắt bếp.

Xem thêm: Tổng hợp 100 ảnh về vẽ tranh phong cảnh mùa xuân mới nhất, tổng hợp 100 ảnh về vẽ tranh phong cảnh mùa xuân

Dưới trên đây vài hình ảnh của trứng con kê non

Trứng gà non của người sử dụng Việt Hưng phạt là thành phầm được nhập khẩu trực tiếp tự Thái Lan, nên unique trứng tốt, màu trứng đỏ tự nhiên, thành phầm được vô khay cẩn thận.

Các sản phẩm trứng con kê non của người tiêu dùng đã được không ít khách hàng tin cậy và thực hiện rộng rãi, doanh nghiệp có cung cấp các sản phẩm trứng con kê non bên trên toàn quốc.

Trứng con gà non vương quốc nụ cười được cung cấp tại hồ nước chí minh, chúng tôi đang nên tìm và mở rộng các đại lý phân phối các tỉnh.

Công ty có giao hàng trứng con kê non cho những tỉnh bên trên toàn quốc.

Danh mục: sản phẩm bán chạy, Thịt kê nhập khẩu
Từ khóa: cung cấp sỉ trứng con gà non, hỗ trợ trứng gà non, tron giá bán tốt, trung ga non chay toi, trứng kê non đông lạnh, trứng con kê non giá bán tốt, trứng con kê non tại hcm, trung ga non bầu lan, trứng gà non việt nam
Trứng con kê non

là thành phầm có giá chỉ trị bổ dưỡng rất cao, trứng chỉ phần nhiều chỉ tất cả lòng đỏ, mà lại giá trị bổ dưỡng của trứng gà thì chỉ triệu tập ở lòng đỏ, Lòng đỏ trứng gà tất cả 13,6% đạm, 29,8% lớn và 1,6% hóa học khoáng. Chất đạm trong tâm đỏ trứng tất cả thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất. Đặc biệt, Trứng bao gồm nguồn chất phệ rất quí, đó là Lecithin bởi Lecithin thông thường có ít ở các thực phẩm khác. Lecithin tham gia vào thành phần những tế bào và dịch thể của tổ chức, nhất là tổ chức não.

Trứng cũng là nguồn cung cấp vitamin và chất khoáng rất tốt. Các chất khoáng như sắt, kẽm, đồng, mangan, iod… tập trung phần lớn trong lòng đỏ.

Lòng đỏ trứng có cả các vitamin tan trong nước (B1, B6) với vitamin chảy trong dầu (Vitamin A, D, K). Trong tim trắng trứng chỉ tất cả một ít vitamin chảy trong nước (B2, B6).

Ngày nay, trứng gà non thường được các quán ăn, hộ mái ấm gia đình sử dụng nhằm chế biến các món cháy tỏi, gỏi con gà trộn cùng với trứng gà non, nấu bếp cháo với trứng kê non trứng gà non sào cùng với dứa cũng là một trong món kỳ lạ rất thích hợp cho bữa cơm gia đình.

Trứng con kê non của bạn Việt Hưng phân phát là sản phẩm được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Thái Lan, nên chất lượng trứng tốt, color trứng đỏ trường đoản cú nhiên, thành phầm được vô khay cẩn thận.

Các sản phẩm trứng con gà non của doanh nghiệp đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi, doanh nghiệp có cung cấp các sản phẩm trứng kê non bên trên toàn quốc.

Trứng con kê non vương quốc của nụ cười được bày bán tại hồ chí minh, cửa hàng chúng tôi đang phải tìm và mở rộng các đại lý phân phối những tỉnh.

Công ty có phục vụ trứng con kê non cho các tỉnh trên toàn quốc.

Một số hình hình ảnh trứng con gà non thái lan