Quạt Đảo Trần Vinawind 400X Hộp Số Quạt Đảo Trần Vinawind 400X Hộp Số

Chính sách bán hàng

Quạt trần hòn đảo Senko TD105có kiến tạo gắn trần nhà như quạt trần thường thì được khách hàng ưu phù hợp trên thị trường hiện nay. Với tính năng điều khiển hướng xoay hòn đảo 360 độ, góp nguồn gió rất có thể lan tỏa khắp các ngóc ngách trong khu nhà ở , tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian cùng với rất nhiều tính năng thông minh để giúp cuộc sống của chúng ta trở cần thật dễ chịu và thoải mái và dễ chịu.Quạt có 3 vận tốc gió thích hợp với từng sở trường và mục tiêu khác nhau cân xứng với từng nhu cầu của bạn sử dụng.

Bạn đang xem: Hộp số quạt đảo trần

Quạt trần đảo Senko TD105mẫu quạt điện hút khách nhất của hãng sản xuất SENKO tại các khối hệ thống siêu thị năng lượng điện máy bên trên toàn quốc
Quạt trần đảo Senko TD105cósải cánh 39cm, năng suất tiêu thụ điện 47W tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng chuyển phiên 360 độ chế tạo góc gió rộng cực kỳ tiện dụng.

Quạt
Trần trang trí trên đây:https://www.quatgio.vn/collections/quat-tran-den

Trần không đèntại đây:https://www.quatgio.vn/collections/quat-tran

Trần đảotại đây:https://www.quatgio.vn/collections/quat-tran-dao

Thông số sản phẩm:

Tốc độ gió:3 tốc độ
Cánh quạt:3lá
Chuyển hướng cơ
Hàng chủ yếu hãng bắt đầu 100%Giá đã bao gồm VATXuất xứ:Công nghệ Nhật bạn dạng sản xuất tại Việt Nam
Màu sắc:Trắng ghi
Sải cánh (mm):400Công suất (W):47Điện áp:220V/50Hz
Bảo hành:24 tháng chính hãng
Giá chưa bao gồm công gắn đặt

3 vận tốc gió cân xứng với nhiều nhu cầu làm mát không giống nhau

Quạt trần hòn đảo Senko TD105khiểnđược lắp thêm 3 tốc độ gió bạo dạn mẽ: mạnh, trung bình, thấp mang lại làn gió non một cách dễ chịu nhất cho không khí phòng.
Quạt hòn đảo trần chuyển làn phân cách cơ Senko TD105 có 3 cấp độ gió tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.Đặc biệt tính năng xoay đảo chiều tạo được góc cù lớn 360 độ giúp làn gió trải đều khắp không khí sử dụng.Hệ thống bảo vệ động cơ an toàn.

Công suất quạt táo tợn 47W tiết kiệm ngân sách điện

Quạt hòn đảo trần chuyển làn phân cách cơ Senko TD105 áp dụng mô-tơ bằng tệ bạc thau quản lý và vận hành êm ái, bền bỉ. Kế bên ra, mô-tơ còn được đồ vật thêm cầu chì kháng cháy để bảo đảm người dùng, né những tai nạn ngoài ý muốn cháy nổ đáng tiếc xảy ra, rất bình yên cho gia đình của bạn.

Quạt trần đảo senko

Liên hệ trước khi đến lấy hàng

Cửa hàng: 80 Lê Hoàng Phái, P.17, GV, sài gòn (8h-19h) (Bản đồ)Kho: 98/66 Phan Huy Ích, P.15, TB, hồ chí minh (9h-16h)(Bản đồ)
quatgiovietnam

Libero velit id eaque ex quae laboriosam nulla optio doloribus! Perspiciatis, libero, neque, perferendis at nisi optio dolor!

ship hàng toàn quốc

Hỗ trợ phục vụ toàn quốc, hợp tác và ký kết với những đơn vị vận tải uy tín và ship hàng nhanh chống.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ModelTD105
Hãng sản xuấtSENKO
Xuất xứViệt Nam
LoạiQuạt è đảo
Công suất47 W
Điện áp220V/ 50Hz
Lưu lượng gió64.1 m3/min
Đường kính cánh39 cm
Số lượng cánh3 cánh
Màu sắcTrắng
Quy bí quyết (01 cái/thùng)444 x 204 x 470(mm) – cân nặng: 3,5 kg
Quy phương pháp (02 cái/thùng)450 x 220 x 580(mm) – cân nặng: 6,4 kg
Bảo hành24 mon – thiết yếu hãng

Tính năng nổi bật:

3 tốc độ gió cân xứng với nhiều yêu cầu làm mát khác nhau

Quạt trần hòn đảo Senko TD105khiểnđược đồ vật 3 vận tốc gió mạnh mẽ: mạnh, trung bình, thấp đem về làn gió mát một cách dễ chịu và thoải mái nhất cho không gian phòng.

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán khoai lang mật ở hà nội, bán khoai lang mật hà nội

Quạt đảo trần chuyển hướng cơ Senko TD105 có 3 cấp độ gió tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.Đặc biệt tính năng con quay đảo chiều tạo được góc con quay lớn 360 độ giúp làn gió trải đều khắp không khí sử dụng.Hệ thống bảo vệ động cơ an toàn.
Quạt hòn đảo trần chuyển làn cơ Senko TD105 áp dụng mô-tơ bằng bội bạc thau vận hành êm ái, bền bỉ. Ko kể ra, mô-tơ còn được sản phẩm thêm mong chì kháng cháy để đảm bảo người dùng, tránh những tai nạn cháy nổ đáng tiếc xảy ra, rất bình yên cho mái ấm gia đình của bạn.
Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của công ty sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Kim Ngân được thành lập và hoạt động với mục đích cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm quality tốt độc nhất vô nhị với túi tiền hợp lý. Shop chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhu cầu của doanh nghiệp bằng những sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý.

Trong quá trình hoạt động, Kim Ngân đã đầu tư chi tiêu rất những vào việc đào bới tìm kiếm kiếm và lựa chọn lọc những sản phẩm tốt nhất có thể từ những nhà sản xuất uy tín trên toàn núm giới. Để bảo đảm chất lượng, công ty chúng tôi luôn đánh giá kỹ các thành phầm trước khi bán ra cho khách hàng.

Tại Kim Ngân, shop chúng tôi cung cấp tương đối nhiều loại sản phẩm gia dụng, bao hàm quạt điện, son nồi, thiết bị hút bụi, thứ lọc bầu không khí và không hề ít sản phẩm khác. Công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín như Panasonic, Philips, Toshiba, và không ít thương hiệu khác.